PHÂN TÍCH CHUYÊN SÂU CUNG TÀ MA | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cho đến nay, trang bị trong Liên minh thường có tác dụng không hoạt động và được liên kết với các công cụ. Tuy nhiên, trong phiên bản Hunger Games, Liên Quân Mobile sẽ giới thiệu một công cụ đặc biệt cho phép người chơi sử dụng để phát huy công dụng của thiết bị. Điều này hứa hẹn sẽ khiến chiến trường trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hãy cùng xem qua những thiết bị đầu tiên trong bộ ba máy mới này.

– DAMN GRACE

Giá: 2300

Chi tiết tương tự:

+ +

Thẩm quyền giải quyết:

+90 tấn công vật lý

+ 10% sống sót

+ 20%.

[Kích hoạt] Rủi ro: Tăng 90% tuổi thọ, mất 3 giây (Thời gian hồi chiêu nội tại: 60 giây)

Lợi nhuận:

Nói chung, để có thể có ba con số trên, thì Lớn hơn phải có ít nhất 2 vật phẩm khác nhau hoặc một phần của tài nguyên. Tuy nhiên, Demon Bow là một công cụ đặc biệt vì nó là một công cụ hoạt động với các cuộc tấn công vật lý, ám sát và thậm chí cả cái chết. Nhưng điều đặc biệt ở chiếc máy này chính là chức năng của các loại máy. Sau khi kích hoạt trang bị, sinh lực tăng lên 90%. Điều này sẽ tạo điều kiện cho các nhà vô địch trụ lại các trận chiến của các tổ đội và đẹp mắt.

Nếu muốn sử dụng, các Kiện tướng phải sử dụng nó như một kỹ năng khó hiểu

Tính năng:

Xem Thêm  5 ứng dụng chỉnh sửa video siêu “đỉnh” cho Android | Muasalebang

Bởi vì nó nên hoạt động, trong 60 giây sau 3 giây tiếp nhận thụ động, công cụ chỉ mang lại lợi ích toán học nhưng không mang lại hành động. Điều đó dẫn đến thua lỗ so với những cái khác không hoạt động.

Khuyến nghị sử dụng:

Vì là yếu tố tấn công nên rõ ràng Cung Ác Ma sẽ phù hợp với những kẻ chiến thắng đối mặt với chấn thương vật lý liên tục và là nguồn gây thương tích chính cho đồng đội như ADC, Đấu sĩ hay Sát thủ. Nhưng trang bị bị động chỉ tồn tại trong 3s, trang bị nên phù hợp với những cặp đôi sau:

Các chỉ huy được giữ lại trong chiến đấu:

Thường thì đây là những đấu sĩ lãnh đạo lao vào chiến đấu nhưng rất khó thoát ra hoặc cần phải ở lại chiến đấu trong một thời gian dài mới có thể thành công.

Anh hùng bình thường: – Lubo; – Kil’Groth …

Các vị tướng khó thoát khỏi cuộc chiến

Đây thường là những sát thủ có sức gây sát thương lớn nhưng một khi đã vào giao tranh thì ít có khả năng bỏ chạy. Cung Tà Ma không phải giúp các tướng thoát khỏi cuộc chiến, nhưng anh ta sẽ đảm bảo các tướng có thể sống sót cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Anh hùng bình thường: – Ngộ Không; – Kriknak; – Người dơi; …

Các tướng bắn tỉa chế giễu

Xem Thêm  Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa chén tốt nhất cho gia đình | Muasalebang

Đây sẽ là những công cụ rất hữu hiệu để các Pháo thủ sẵn sàng xung trận, bởi việc không hành động sẽ giúp các Pháo thủ yên tâm hơn mỗi khi nổ ra chiến tranh.

Anh hùng bình thường: – Slimz; – Tel’Annas; – Đợi đã; …

Dự đoán kết quả của thiết bị

Đây sẽ là một cỗ máy rất tốt, vì việc chế tạo những cỗ máy này sẽ làm giảm đi các Kiện tướng. Thay vì liên tục tranh cãi, người chơi sẽ tập trung vào việc hạ nhiệt trang bị để tính toán tranh cãi tiếp theo. Như vậy, nhịp chơi sẽ được kéo dài hơn.

Chưa kể việc hấp thụ màu sắc của vật thể trong máy sẽ khiến Đại khi đối diện buộc phải lựa chọn sửa chữa hư hỏng nặng để loại bỏ nhanh chóng hoặc bỏ qua việc tập trung vào các mục tiêu khác, vì trong 3s nó chỉ mang lại lợi ích bổ sung cho đối thủ.

Hướng dẫn chi tiết về Cung Tà Ma

Với nhiều thay đổi như vậy, việc cân bằng lại các trang bị và trang bị sẽ khiến phiên bản tiếp theo trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng đón chờ sự ra mắt của phiên bản này cùng với Hội đồng Liên minh: Trò chơi đói

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud