PHÂN TÍCH KỸ NĂNG ELSU | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Với sự góp mặt của Xạ thủ kiêm quán quân thứ 74 của Liên Quân Mobile, Hội đồng đã tiếp tục nâng mức độ khó của game lên rất cao. Đồng thời, ở Elsu, Hội Đồng cũng giới thiệu những tính năng và phương thức mới của Liên Quân Mobile. Những lựa chọn đó là gì, mời Quý ông nội cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Hội đồng cũng xin cảnh báo, đây là một chủ đề rất dài và phức tạp, các vị Trưởng lão cần đọc kỹ từng dòng. Tránh nhìn quá phức tạp, quá nhiều chữ, không muốn học, kết quả là mỗi lần quyết định sử dụng Viên Triển đều ngồi xuống, dùng con mắt đại bàng “chính là không thể vào vũ khí”. Bởi vì nó không bẫy Hawkeye làm tăng khả năng xuyên vũ khí của Elsu, nhưng việc Falcon không hành động sẽ làm tăng khả năng xuyên thủng của nó.

Người bắn súng

Elsu là một Xạ thủ luôn có súng ngắn. Thông thường khi nghĩ đến các game bắn súng, các Kiện tướng sẽ nghĩ gì? Khả năng giám sát, khoảng cách lớn, ổn định và sát thương lớn, phải không? Và bộ kỹ năng của Elsu thể hiện rất rõ quan điểm đó, ví dụ như với Sniper bị động.

Bắn tỉa là một hành động ba hành động. Kết quả đầu tiên là nó tăng cường sát thương cho Elsu theo công thức sau

Thương tật thực sự = Elsu ATK + Thương tích cộng thêm tấn công x 80% + 150 + (12.5 mỗi cấp)

Hãy để họ nguyền rủa Đại đế vì sát thương “khủng khiếp” từ Elsu, hãy để Hội đồng giải thích từng phần.

– Elsu Body ATK: Đây là các con số mà các Kiện tướng sẽ thấy trong bảng tính năng. Con số này bao gồm rune + trang bị + thống kê cơ bản + buff

– Phần thưởng tấn công vật lý: Không giống như các ADC khác, đòn tấn công vật lý của Elsu sẽ được nhân đôi. Nó đã từng nằm trong phần “Công việc thể chất của Elsu”, và ở đây, “Công việc thể chất bổ sung”.

– 150 + 12,5 mỗi cấp: Đây là phần thưởng sát thương do không hoạt động, không khó hiểu.

Các bô lão có hiểu sơ qua về sức mạnh mỗi đòn tấn công của Elsu không? Về cơ bản vào cuối game, Elsu sẽ phải đối mặt với khoảng 1500 sát thương mỗi lần bắn. Lý do anh ta có thể gây ra nhiều sát thương như vậy là bởi vì Elsu chưa bao giờ CRIT. Không có cách nào để Elsu chỉ trích, bởi vì đó là một con số “không ổn định” – một điều cấm kỵ đối với các xạ thủ chuyên nghiệp, phải không? Thay vào đó, Elsu kiếm được 3 ATK trên mỗi 1% Giá trị của mình.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy S21 Plus 256GB | Muasalebang

Nếu như Người Khổng Lồ nghĩ rằng đây là kết thúc thì không phải, bởi vì hành động rất phức tạp này vẫn chưa có một tác dụng nào là khả năng ẩn nấp và tăng tốc độ di chuyển. Nếu họ bị che khuất, Ông nội sẽ chỉ nhìn thấy hình ảnh màu trắng mờ nhạt của Elsu khi họ đi dọc theo địa hình đồi núi. Nếu anh ta đứng vững khi đối mặt với cuộc xung đột này, có lẽ anh ta đã biến mất!

Ngụy trang là một hệ thống mới có thể hoán đổi giữa khả năng tàng hình của Wukong và tàng hình của Batman. Ngụy trang sẽ được

– Bạn không thể bị tiêu diệt khi đối thủ của bạn đến gần

– Tuy nhiên nó có thể được nhìn thấy và đánh bởi TIỀN THƯỞNG / KỸ NĂNG. Rất dễ dàng cho các nhà vô địch cận chiến làm được điều này.

– Các tháp pháo vẫn đang được khám phá.

Và cuối cùng, khi ẩn đi, Elsu sẽ được buff một thời gian ngắn trong khoảng 1,5 giây. Nếu tại thời điểm này, anh ta rời khỏi khu vực này, anh ta vẫn còn ẩn nấp và nhịn ăn trong một thời gian ngắn, trước khi lộ diện dần dần.

Kênh tình yêu

Nếu Đấng vĩ đại nghe thấy sự khéo léo của Hội đồng được đưa vào game bắn súng bao nhiêu, thì Đấng vĩ đại đã nhầm! Bởi vì Eagle Station là một kỹ năng phức tạp gần như Sniper! Cụ thể, khi các Kiện Tướng sử dụng Đài Đại Bàng, nó sẽ đóng vai trò như một con mắt, giúp Elsu có thể nhìn ra khu vực xung quanh. Đưa Đại bàng đi xem là một tuyệt phẩm, Hội đồng sẽ cho phép các Kiện tướng nghiên cứu trước. Đề nghị của Hội đồng là đưa nó vào bụi rậm! Bởi nếu đối thủ bước lên đài Đại bàng, chiếc bẫy sẽ bị phá hủy, và các Kiện tướng sẽ nhận được một kết quả “buồn cười”.

Xem Thêm  10 mẹo cắt hành tây không bị cay mắt cho các mẹ ngày tết | Muasalebang

Ngoài ra, khi ở trong Trạm Chim ưng, cuộc tấn công của Elsu lên mỗi con thú hoang sẽ nhận thêm một sát thương, lên đến 250. Điều này khiến Elsu trở thành một ADC có thể kiểm soát được. Khu rừng đẹp vì tốc độ tinh chế của nó cũng vậy. chẳng hạn như khả năng gắn thẻ và phát hiện kẻ thù một cách chính xác.

Cuối cùng, khi Great Ones đang đứng, họ không được dừng lại mà có thể bắn và chạy miễn là có chuyển động “khô” trong khi vòng quay sẽ lại trôi qua. sự xâm nhập của vũ khí. Trong trường hợp thứ hai, Elsu có thể nhận được 60% nguồn cung cấp vũ khí bằng cách chỉ cần đứng yên, và nếu bạn mua Muramasa? Con số này sẽ vọt lên 105%!

Khoảng cách xa

Long-Range Strike là một kỹ năng rất xa và sát thương chỉ là thứ yếu! Tuy nhiên, có một nhược điểm là nếu các Kiện tướng không “tập trung” đủ lâu, viên đạn sẽ bay đi theo hướng mong muốn. Đây có lẽ là chi tiết thú vị nhất đối với các Kiện tướng quen chơi game bắn súng, khi mang súng ngắm thì tim sẽ không có nên độ chính xác sẽ rất thấp.

Tiếp theo, khi các Kiện Tướng có đủ thời gian, công kích Viễn Chinh sẽ bay rất xa, lao vào mọi mục tiêu cho đến khi chạm tới tướng địch. Các bà các cô có thể tận dụng nó để làm lợi thế cho mình trong việc đẩy sóng khoáng và đẩy địch về phía trước, cướp bóc thú rừng hoặc các mục tiêu quan trọng.

Xem Thêm  Tai nghe Huawei Freebuds 3 chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Ngoài ra, song kiếm xa và là kỹ năng giúp Elsu tận dụng tốt nội tại của Falcon. Đặc biệt, trong lúc gồng mình, anh ta “đứng vững”, khiến Chim ưng tiếp tục phát triển, đáp trả cú bắn của Elsu vốn đã rất đau, nay còn rất nguy hiểm ngay cả với kẻ thù. Xe tăng chung.

Mẹo nhỏ các Kiện Tướng có thể tham khảo: Để Elsu đứng ở mép tường, đợi kẻ địch hình thành rồi sử dụng Bộ Ba Viên (còn ẩn), và bắn thẳng vào tướng ít máu của kẻ địch, hãy bắn thường xuyên hơn. một nữa và kết thúc chúng bằng cách giữ cho chúng chạy.

Quần short

Nhiệm vụ này không còn những người thợ cơ khí chuyên dụng nữa, khi những con Great chỉ cần rút lui, và sau đó bắn viên đạn gây sát thương lớn cho kẻ thù, giữ chúng lại. Kỹ năng này được thiết kế như một công cụ sơ tán khẩn cấp của Elsu, nhưng nó vẫn cho thấy anh ta “cứng đầu” như thế nào khi phải trả giá bằng sát thương khi đối mặt với kẻ thù. Đó là lý do tại sao khi Elsu rơi xuống đất, anh ta sẽ nhận được tốc độ di chuyển rất lớn. Nhưng như Hội đồng đã nói, đây là khả năng chạy trốn, vì vậy những Kẻ tấn công hay Ném mạnh sẽ loại bỏ hiệu ứng tức thì này.

Và việc rút lui cho phép Elsu băng qua khu vực, điều này giúp tăng khả năng di chuyển của anh ta. Như đã nói ở phần trên, các Kiện Tướng có thể tiêu diệt hoàn toàn kẻ địch trong một nốt nhạc, rồi rút lui nhanh chóng nhờ chế độ Nhảy bắn.

Trên đây là những khía cạnh về khả năng của Elsu. Theo bạn, Elsu có nên là xạ thủ sâu nhất trong Liên Quân Mobile?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud