PHÂN TÍCH KỸ NĂNG FLORENTINO | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Vậy là Florentino đã mở bán hôm nay rồi phải không? Vị tướng thứ 79 của Liên Quân Mobile, cũng tuân theo quy luật “tướng mới phải điên”! Hãy tin tưởng vào Hội đồng, sẽ thật kỳ lạ nếu Đại đế có thể hiểu được các kỹ năng của Florentino!

Trong bài viết hôm nay, Hội Đồng sẽ cố gắng giải thích dễ hiểu nhất có thể cho Ông Nội, nhưng thời gian ông tập thể dục trong phòng gym sẽ không bị rút ngắn! Nếu các Kiện tướng muốn tránh những nguy hiểm khôn lường khi xếp hạng, tốt nhất hãy phòng ngừa Florentino cho tốt!

Vượt trội

Hành động của Florentino bao gồm hai kỹ năng thứ hai, và hai kỹ năng này đóng một vai trò quan trọng trong suốt trò chơi của Florentino. Ông bà PHẢI hiểu những kỹ năng này trước khi muốn học các kỹ năng khác.

Tấn công: Về cơ bản, các Kiện tướng sau khi rời khỏi giao tranh vài giây sẽ thi triển chiêu thức. Các đòn tấn công này tăng phạm vi, sát thương, làm chậm kẻ thù trong thời gian ngắn và hồi máu cho Florentino. Đòn đánh tiếp theo sau Raid sẽ gây sát thương bằng 20%.

Điểm tuyệt vời của Strike là sát thương của nó có thể nặng, và nó không miễn nhiễm với sát thương lớn. Có nghĩa là, các Kiện tướng hoàn toàn có thể mất hút khi dính phải một trong hai nguồn sát thương đáng kể.

Ngoài ra, Raid có thể xuyên qua các bức tường, tạo cho Florentino một khoảng trống.

Bộ kiếm: Sau khi lao vào đối thủ bằng Đòn đánh, Florentino chạy ngắn, nhận 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây và không được bảo vệ khỏi tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông. Đây là một kỹ năng rất mạnh và tất nhiên, rất khó sử dụng. Hãy coi đó là pha lướt của Lauriel, chỉ khác là các Kiện tướng có thời gian lướt ngắn. Lời khuyên của Hội đồng là đảm bảo rằng “Bộ kiếm” tiếp tục tồn tại, dễ hơn là quan sát để tránh kẻ thù.

Xem Thêm  Top 10 Điện Thoại Smartphone Trung Quốc tốt nhất hiện nay (Giá Phải Chăng, Hiệu Suất Cao) | Muasalebang

Nói tóm lại, Phi Thường giống hệt như bị động Cú Đấm và Con Nhạn của Raz, là kết hợp 2 phần xuyên từ trong ra ngoài. Phong cách chơi của Florentino cũng tương tự, xoay quanh việc chơi với đối thủ của mình là một vận động viên đấu bò.

Lỗ mãng

Kiêu hãnh là kỹ năng mở đường cho chuỗi combo bất tận của Florentino. Nếu các Kiện tướng đã từng đối mặt với các game đối kháng nhấn nút điện tử cũ thì sẽ hiểu, combo nào cũng cần có khả năng mở khóa. Florentino sẽ bắt đầu bày hoa theo cách đã định, gây sát thương nhỏ và kiểm soát đòn đánh đầu tiên của đối thủ. Hãy nhớ rằng Kiêu Hãnh gây sát thương lên bất kỳ kẻ thù xâm lược nào, vì vậy nếu các Kiện Tướng đánh bại những kẻ địch nhỏ bé thì điều đó cũng có thể xảy ra.

Nếu nó bắn trúng kẻ thù, và hãy chắc chắn rằng nó trúng đích, Pride sẽ bắn 3 bông hoa. Sẽ luôn có một bông hoa được tìm thấy ở gần các Kiện tướng, và hai bông hoa ở xa, tạo thành tam giác tử thần để Florentino “nhảy múa”. Nhặt một bông hoa sẽ giúp anh ta tăng sức mạnh 100 năm – rất quan trọng, và cho phép Florentino tấn công tiếp theo. Tấn công. Nếu bạn đã quên về Đột Kích, hãy nhớ quay lại đầu trang để đọc lại Đột Kích.

Thưởng thức những bông hoa

Hội đồng chắc chắn 100% rằng các Kiện tướng lần đầu đọc đến bước này sẽ không biết cách sử dụng. Về cơ bản, Bounty là một kỹ năng, không phải là một cuộc tấn công nâng cao. Điều đó có nghĩa là các Kiện tướng phải khai thác các kỹ năng mà có đối thủ trong vùng ảnh hưởng thì Florentino mới tấn công đối phương. Giống như Double Slash của Quillen, phải không?

Xem Thêm  Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng điện thoại | Muasalebang

Thưởng Hoa có ba ký tự, và mỗi hình thức có một tác dụng khác nhau. Mỗi nhân vật tiêu tốn 100 sức mạnh của các Kiện tướng – và chính xác là một bông hoa, vì vậy nếu các Kiện tướng không nhặt ít nhất một bông thì không có chuyện các Kiện tướng vứt bỏ ba phần thưởng Hoa.

Sát thương tiền thưởng được sửa, nhưng sát thương thực theo% sinh lực của kẻ địch tăng lên khi tấn công vật lý. Cũng trong Bloom, Florentino chém 2 lần, mỗi lần đối mặt với sát thương thực dựa trên% máu. Tổng cộng, Florentino sẽ phải đối mặt với sát thương thật 4 lần sau 3 Giờ Thưởng Hoa.

Mỗi khi sử dụng xong phần thưởng Hoa, các Kiện tướng sẽ nhận được Bộ kiếm – tức là tự do điều khiển, phóng xa và tăng 50% tốc độ di chuyển trong 0,5 giây. Các Kiện tướng đã thấy bộ Florentino phù hợp chưa?

Không những vậy, mỗi khi hái được hoa của Kiêu Hãnh, các Kiện Tướng sẽ có đầy đủ Phần Thưởng Cực Ngầu. Giữa Mỗi phần thưởng Hoa – Bảo vệ Hoa – Ra hoa có 2 giây làm mát, và nếu bạn không thể hái hoa, sự kết hợp của Florentino sẽ được nhưng sẽ không trượt. Đây cũng là một cách để phân biệt Florentino tốt hay xấu.

Mỗi khi các Kiện Tướng tung ra một lần Thưởng Hoa, việc làm nguội của Hoa sẽ chậm lại một giây. Ở cấp độ lvl với giảm thời gian hồi chiêu là 40%, Kiêu hãnh nguội đi 4,8 giây. Bao gồm cả thời gian hái hoa và xâm nhập, khi cô hái cả 3 bông hoa, Florentino sẽ luôn phục hồi Kiêu hãnh và tiếp tục chuỗi kết hợp Kiêu hãnh – Thưởng hoa – Bảo hoa – Khai hoa – Kiêu hãnh – …

Xem Thêm  OPPO R7s chính hãng, trả góp | Muasalebang

Tài năng

Tài năng là khả năng lướt sóng. Florentino sẽ tập trung sức mạnh, và sau đó chạy về phía trước (không thể vào khu vực), đánh dấu tướng địch đầu tiên mà anh ta chạm trán. Kẻ thù bị đánh dấu đã bị giảm vũ khí, trong khi Florentino tăng sát thương gây ra cho chúng.

Để làm cho trò chơi “tốt hơn”, Florentino sẽ không thể kiểm soát đám đông với 50% sát thương nếu đó là sát thương và kiểm soát kết quả từ một người KHÔNG Đấu. Hãy tưởng tượng nếu Florentino có thể bắn trúng một anh hùng giống ADC chẳng hạn, các Hỗ trợ sẽ phải rơi điện thoại và nhìn Shooter bị anh ta giết, nhưng nếu họ không kiểm soát được kẻ thù, họ có thể nói gì hơn? !

Năm giây, khi kẻ thù bị giết bởi Đấu tay đôi (không phải tay của Florentino) và anh ta nhận được một điểm tấn công có thể nhìn thấy.

Một sự kết hợp “đơn giản”.

Do chuyển động của Florentino có sự kết nối rất nhịp nhàng và đồng đều nên Hội đồng khuyến cáo các Kiện tướng “nhẹ tay” như sau:

(nếu có) – – tấn công – – hái hoa – tấn công gần đó – – hái hoa – tấn công gần đó – – lấy hoa – tắt đòn đánh thường

Nếu các Bà chọi với tướng trâu thì có thể đổi Hạ gục nó ở một nơi nào đó vào cuối combo để đảm bảo bạn có thể nhận được 20 vết thương vật lý để giết đối thủ của mình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud