PHÂN TÍCH KỸ NĂNG HAYATE – NINJA TÀ LONG | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Cho đến ngày nay, đó là ngày thứ hai kể từ khi Ác Long Ninja lần đầu tiên xuất hiện trong Book of Messengers. The Greats đã bao giờ đối mặt hoặc chạm trán Hayate chưa? Nếu các Kiện Tướng chưa hiểu hết bộ kỹ năng của cậu bé thì đây là bài viết quan trọng để các Kiện Tướng có thể làm cao thủ của cậu bé này.

Chất lượng bình thường

Hayate có mức độ phòng thủ thấp hơn so với các ADC khác, như một sự bù đắp cho những thiệt hại nặng nề nhất. Sự đánh đổi hợp lý này, vì Hayate là một khẩu súng cứng rắn và hàng đầu, cần phải là thứ giúp anh ta ngang bằng với các ADC khác.

Vì kích thước nhỏ như tờ giấy, nên Ông nội sẽ cần rất nhiều kỹ năng để hiểu rõ về cậu bé. Nếu không, rất có thể tên của Endless of Yorn hoặc một trong những mũi tên vàng của Valhein sẽ đủ để khiến Hayate được trang điểm.

Bị động: Phản ứng dây chuyền

Đầu tiên có thể nói đến nội thất cực chất của Hayate. Bất cứ khi nào anh ta bắt đầu tấn công kẻ thù, Hayate sẽ điều khiển mũi tên của mình một cách khéo léo để anh ta có thể lao tới một kẻ thù khác gần đó, kẻ đã phải chịu tất cả hậu quả của một cuộc tấn công tự nhiên với thiệt hại tối thiểu. Điều này có nghĩa là, bất kể hiệu ứng buff đỏ, crit, hút máu, trên đòn đánh, mọi thứ sẽ hoạt động. Kết quả của việc không hoạt động này, Hayate sẽ phải đối mặt với rất nhiều sát thương ẩn trong các trận đấu tổ đội, bằng cách ném tướng đang đứng ở điểm rất cao.

Xem Thêm  Top game co-op mobile vui nhộn giúp gia tăng trải nghiệm | Muasalebang

Thêm vào đó, phương pháp “trả lại” phi tiêu cũng rất thú vị! Khi các Kiện Tướng ném một đơn vị đang di chuyển (tướng, lính), một mũi tên sẽ nhảy lên tháp pháo. Nhưng nếu Đấng vĩ đại ném nó vào tháp pháo, mũi tên sẽ không nổ. Điều này được thực hiện để ngăn Hayate nuôi dưỡng ác ý đối với tháp pháo không chủ ý, khiến anh ta không thể đẩy được đường mòn.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả bên trong Hayate. Mỗi khi tấn công cùng một mục tiêu 6 lần, dù là từ kỹ năng hay đòn đánh cơ bản (tài nguyên không được tính), Hayate sẽ mở khóa dấu ấn của rồng lên kẻ thù đó, cho phép hắn gây sát thương. anh ta gây ra thiệt hại thực sự cho họ, và trả lại manna. Với đủ khả năng bất khả thi này, Hayate sẽ có thể kích nổ kẻ thù chỉ bằng một loạt mũi tên hoặc Storm of Darts.

Tuy nhiên, Hayate không phải là anh hùng Đi rừng phù hợp. Việc không hành động của anh ta sẽ làm giảm sát thương của Hayate đối với quái rừng, vì vậy nếu Người khổng lồ dám đưa anh ta vào rừng, hãy chuẩn bị leo lên ít như Lumburr! Và chắc chắn Hội đồng không cần giải thích cho Đại về những thiệt hại nhỏ nhất phải không?

Một loạt các mũi tên

Đây là một trong những kỹ năng mạnh nhất trong ba cách liên tiếp! Đầu tiên, điều đơn giản nhất mà các Kiện Tướng thi triển kĩ năng này, tăng sát thương cơ bản và giảm hạ nhiệt. Tiếp theo, các Kiện tướng hãy mua nhiều đòn tấn công vật lý để mỗi mũi tên bắn ra sẽ đau hơn.

Xem Thêm  Điện Thoại iPhone X 64GB Silver Giá Tốt | Muasalebang

Nhưng cái mới của Hayate là cách sử dụng tốc độ đánh để cải thiện kỹ năng. Cụ thể, trong 3 mốc tốc độ đánh 0% (mặc định) / 75% / 150%, Hayate sẽ có số lượng mũi tên bắn khác nhau. Con số này là cố định, và số lượng mũi tên sẽ không đi lên trong vòng cung.

Điều đó có nghĩa là, nếu các Kiện tướng chỉ giảm khoảng 40% tấn công, đừng mong Hayate ném thêm 6 mũi tên thay vì 5 mũi tên. Bà nội PHẢI có tốc độ tấn công ít nhất 75% đối với Hayate.

Mỗi mũi tên này cũng sẽ có đủ tác động lên đòn tấn công, tuy nhiên KHÔNG

– Phê bình

– Hút máu

Do đó, Hayate sẽ phù hợp với những công việc mang lại kết quả nổi bật hơn là những lời chỉ trích.

Biến thể hình ảnh

Không có nhiều điều bạn có thể nói về hiệu quả của kỹ thuật này, vì nó cho phép Hayate trượt một quãng đường dài. Các kiện tướng nhớ dùng mũi tên bắn trúng kẻ địch để hồi lại sức mạnh, nếu không Hayate rất dễ bị mất sức mạnh đấy!

Việc không tác động của Shadow cho phép Hayate tăng tốc độ di chuyển và sát thương khi có tướng địch đứng trên vảy đỏ này. Nhờ hiệu ứng hình ảnh đơn giản, các Kiện tướng sẽ không sợ bị hụt chu kỳ!

Mũi tên bão

Cuối cùng của Hayate cũng giống như Chain of Darts. Hayate sẽ phóng nhiều mũi tên vào tất cả kẻ thù trong vòng cuối cùng, mỗi mũi tên sử dụng lại các hiệu ứng nổi bật mà không có crit và hút máu. Điểm đặc biệt của Storm Darts là nó có thể bị ngắt quãng một cách rất ngu ngốc!

Xem Thêm  SỰ KIỆN LÂU ĐÀI CÁT - THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN TRANG PHỤC IGGY TIỂU HOÀNG ĐẾ | Muasalebang

Thực chất, Dart Storm là một thể loại ca khúc, có nghĩa là nếu Hayate bị ăn vạ, hoặc chỉ cần làm điều gì đó gây rối, Storm of Darts sẽ dừng lại ngay lập tức! Hội đồng khuyên các Kiện tướng nên tổ chức Thanh tẩy để tránh những trường hợp bi hài như trên!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud