PHÂN TÍCH KỸ NĂNG SEPHERA | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Vị tướng thứ 78 của Liên Quân Mobile, Thiên Mai Thủy Sư Sephera may mắn là một vị tướng tài hoa, dễ làm quen và sử dụng. Sephera không có kỹ năng chỉ đạo mà tất cả các kỹ năng chỉ đơn giản là bấm vào và kích hoạt một cách nhanh chóng. Điều này khiến anh ta rất thích hợp làm tướng mới bắt đầu cho những ai muốn học cách chơi pháp sư hoặc trợ thủ. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Hội Đồng đi tìm hiểu về những tuyệt chiêu của anh ấy nhé!

Nguồn

Tên Sephera được gọi là Nguồn. Đặc biệt, nếu Sephera sử dụng một kỹ năng, dù là kỹ năng cơ bản hay kết quả, anh ta sẽ khám phá khu vực xung quanh mình. Nếu có kẻ thù và đồng minh trong khu vực, Sephera sẽ gây ra một số sát thương ở cấp độ máu thấp hơn, và hồi máu cho đồng đội có lượng máu thấp nhất.

Đầu tiên, các Kiện tướng phải nhớ, bán kính của phương tiện di chuyển này là 8m. Tức là nó chỉ bằng chiều rộng của hai động tác cơ bản của hắn, và … bằng chiều rộng của Trí tuệ kiếm. Các Great Ones có nghe thấy tại sao rất nhiều người ném kiếm vào anh ta không?

Tiếp theo, một phần thiệt hại rất đơn giản, nhưng chữa lành lại là một vấn đề khác. Các bà các cô có biết rằng Nguồn có thể chữa khỏi cơn cám dỗ này không? Điều này có nghĩa là nó sẽ bao gồm Sephera SELF trong danh sách này. Sephera được hàn gắn – đối tác mất đi phần của họ. Đối tác huyết thống – Sephera đã được nghỉ ngơi tốt.

Xem Thêm  Cách tải, đăng nhập app Litmatch PC, điện thoại | Muasalebang

Hydroacoustic

Đây là một kỹ năng nực cười, một thứ gì đó cực kỳ phi thường khi các Kiện tướng xem qua danh sách tướng bổ trợ mới nhất. Họ có thể có một hệ thống đọc không hiểu gì giống như Richter, hoặc họ có thể mạnh mẽ như Dịch chuyển của Elsu. Đối với Âm thanh của nước, Sephera chỉ đơn giản là bắn ra ba chùm sức mạnh, tấn công kẻ thù ngẫu nhiên trong phạm vi 8 feet[8 m]. Kẻ địch bị sét đánh bị thương và tạm thời bị hạ xuống.

Không địch nổi nhiều hơn một tia, cho nên Đại nhân đừng hy vọng tích lũy năng lực này!

Kuse 8m

Điều thú vị về Hydrosound là nó sẽ cải thiện đường tấn công tiếp theo của Sephera thêm chính xác 8 mét! Cỗ máy này sẽ giúp các Kiện Tướng tinh thông – Bắn một đối thủ của mình, đối mặt với mức sát thương cao nhất của kỹ năng này.

Tuy nhiên, các Kiện tướng cần nhớ rằng Thủy HỌ KHÔNG PHẢI Thêm sát thương cơ bản cho Sephera, mà anh ta sẽ gây ra NGUYÊN NHÂN lượng sát thương phép khi kỹ năng được hiển thị. Điều này có nghĩa là ngay cả khi Sephera có 1000 sát thương tay, khẩu súng mạnh mẽ của anh ta cuối cùng cũng chỉ gây ra 300 (+0,25 AP) mà thôi! May mắn thay, những vật phẩm thưởng có sẵn không bị ảnh hưởng bởi gã thợ máy kỳ lạ này, nên Sephera hoàn toàn có thể sử dụng Frost Cloak hoặc Doomsday Sword để biến đòn tấn công đó thành của mình. Nó nguy hiểm hơn bao giờ hết!

Xem Thêm  Vivo Y17 | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | Muasalebang

Vì đòn đánh này sẽ giảm thời gian làm nguội của tất cả các kỹ năng của Sephera trong 1 giây, nên đến cuối trận, khi đủ 40% thời gian giảm thời gian hồi chiêu, Sephera thực sự chỉ có 2 giây để làm nguội kỹ năng này!

Hồ bơi trong tù

Hồ bơi trong ngục là một trong những kỹ năng khó sử dụng nhất của Sephera, trái ngược hoàn toàn với phong cách dễ thành thạo của anh ta. Một trong những vấn đề của nó là độ khó và phần thưởng của kỹ năng chưa thực sự phù hợp, khi các Kiện tướng dễ dàng bỏ sót kỹ năng này, không gây sát thương hay kết quả nào được như ý.

Khi ném trước, Sephera sẽ tạo ra một chiếc nhẫn nước – chiếc nhẫn này có thể bị kẻ thù và đồng minh nhìn thấy. Đồng thời, nó cũng nhận được tốc độ di chuyển, có thể hoạt động bình thường trong 1,5 giây này. Khi hết thời gian hẹn giờ, chiếc nhẫn sẽ phát nổ, gây sát thương và gây bất ngờ trong 0,75 giây lên tất cả kẻ địch đang đứng. khả năng cạnh tranh.

Và nếu kẻ thù đứng ngoài rìa nhỏ đó, nó sẽ không có tác dụng! Hội đồng khuyên các Cháu nên vận dụng tốt kỹ năng này trước khi sử dụng, vì chỉ cần một sai sót nhỏ, các Bà có thể làm sai mục đích đã định, gạt bỏ kết quả vô ích. Một sự kết hợp đơn giản mà Hội đồng cho rằng các Kiện tướng có thể thử

Xem Thêm  Điện thoại di động Xiaomi Redmi Note 4 | Muasalebang

=>

Mở khóa Prison Pond, sau đó sử dụng Water Sound để làm chậm nó đi 50% để khiến kẻ thù phải khiếp sợ.

Groundswell

Tháng 9 vừa qua, cảm ơn vì vẻ đẹp, khả năng đơn giản và dễ sử dụng. Sephera sẽ không thể hiểu nổi (nhưng nếu nó đã bị phá vỡ trước đó, nó sẽ không bị thách thức!). Sau một khoảng thời gian ngắn, anh ta hồi máu cho đồng đội ở giữa phạm vi, cũng như gây sát thương lên kẻ địch. Hội đồng có lưu ý các Kiện tướng chỉ khi sử dụng tàu ngầm, Sephera mới được sử dụng Flash. Hãy cẩn thận và sáng tạo!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud