Phân tích pin, kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone/iPad | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Chắc chắn pin luôn là một bộ phận rất quan trọng đối với người dùng iPhone. Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lượng pin đã sạc trên iPhone một cách dễ dàng. Mời bạn đọc thủ thuật iPhone sau đây!

Bước 1: Đầu tiên hãy tải xuống Phím tắt nếu bạn chưa có bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Bước 2: Đi tới Cài đặt> tìm ứng dụng Phím tắt> mở Phím tắt đáng tin cậy.

Xem thêm:

Bước 3: Truy cập liên kết sau để tải phím tắt Phân tích pin xuống thiết bị của bạn, cuộn xuống và chọn Thêm phím tắt đáng tin cậy.

Bước 4: Vào Cài đặt> Quyền riêng tư> chọn Thống kê và cải tiến> Bật chia sẻ thống kê trên iPhone & Xem.

Bước 5: Tại đây bạn kéo xuống để tìm một tệp có tên Nhật ký-biên dịch-[2020-06-08] như trong hình> bấm vào nút chia sẻ trên cùng bên phải> chọn Lưu vào tệp> bấm Lưu.

Bước 6: Trong tệp phân tích, chọn Phân tích pin> bấm OK> Bắt đầu phân tích.

Bước 7: Chọn OK> chọn tệp phân tích đã lưu ở Bước 5 và đợi Phím tắt thực hiện công việc của nó. Khi thấy bảng Thống kê phân tích pin hiện ra thì xin chúc mừng, bạn đã thành công.

Mặc dù trong bảng Phân tích Pin, Phím tắt sẽ thông báo cho bạn các thông số như Thời gian, Dung lượng thiết kế, Dung lượng khả dụng và Phần trăm dung lượng tối đa. Tuy nhiên, hiện tại, phím tắt không chỉ có thể cung cấp Năng lực thiết kế, Năng lực sẵn sàng và chính xác 100% mà chỉ có thể trợ giúp. kiểm tra tổng chi phí của iPhone Chính xác. Đầu tiên bạn sẽ thấy thời gian và tên iPhone của mình trong bài đánh giá này.

Xem Thêm  Chiếc iPhone X có USB-C được chốt giá cuối cùng 2 tỷ đồng | Muasalebang

Dưới đây sẽ là phần sạc để tìm hiểu, tần suất sạc pin iPhone của bạn. Dung lượng thiết kế là dung lượng pin thực tế khi iPhone được xuất xưởng và Dung lượng khả dụng là dung lượng tối đa mà pin iPhone của bạn có thể đạt được tại thời điểm hiện tại.

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra lượng pin sạc trên iPhone. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình của mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud