Phòng 20m2 dùng điều hòa bao nhiêu ngựa là tốt nhất? | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Mùa hè đã đến, nhu cầu mua sắm sử dụng các thiết bị điện giúp giải nhiệt, giảm nhiệt độ khó chịu. Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất là điều hòa treo tường giúp hạ nhiệt trong những ngày này. Điều quan trọng nhất là lựa chọn và sử dụng máy lạnh sao cho phù hợp với diện tích căn phòng sử dụng ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy lạnh và khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng một cách hiệu quả. người dùng. Trong bài này Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn Sẽ giúp người tiêu dùng trả lời được câu hỏi: “Phòng 20m2 sử dụng điều hòa bao nhiêu ngựa??“.

20m2 sử dụng được bao nhiêu ngựa máy lạnh?

Năm nay, năm 2020 đang được giới thiên văn cảnh báo là năm Trái đất nóng lên ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe con người, đặc biệt là những đợt nắng nóng kéo dài có thể nguy hiểm đến sức khỏe. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều đại gia trong ngành máy lạnh giúp làm mát các dòng máy thế hệ mới ứng dụng công nghệ hiện đại, đặc biệt là các dòng máy lạnh có công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng.

Việc lựa chọn máy lạnh phù hợp với mã lực (hay còn gọi là BTU) để sử dụng là rất quan trọng. Tránh trường hợp bạn mua máy lạnh không đủ làm mát phòng hoặc mua máy lạnh có công suất lớn hơn diện tích sử dụng sẽ gây lãng phí tiền bạc. Đó là lý do tại sao việc chọn và mua một chiếc máy lạnh là rất quan trọng.

Xem Thêm  So sánh điều hòa âm trần và điều hòa treo tường | Muasalebang

Bao nhiêu con ngựa là phù hợp cho một căn phòng 20m2 có điều hòa?

Bài viết này chúng ta đang đề cập đến việc chọn điều hòa cho căn phòng có không gian 20m2, với diện tích (từ 16m2 – 20m2) có chiều cao từ sàn đến trần khoảng 3m thì bạn nên chọn. Dòng điều hòa Máy lạnh có công suất 12.000 BTU (ngựa).

Công thức tính thể tích máy lạnh cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn hiểu rõ là có thể tính được: Diện tích phòng x 600BTU”(Ví dụ: Diện tích phòng là 20m2, chúng ta sẽ lấy 20 x600 = 12.000 BTU).

Trên đây là công thức giúp người tiêu dùng tính toán được mình nên mua điều hòa nào phù hợp với diện tích sử dụng nhất. Trong trường hợp phòng làm mát có diện tích nhỏ hơn 20m2 nhưng lớn hơn 15m2, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng điều hòa có công suất 12.000BTU thay vì điều hòa có công suất lớn. chỉ với 9,000 BTU. . Bạn chọn sử dụng loại điều hòa có công suất kém hơn thì chỉ có lợi chứ không có hại, còn nếu dùng điều hòa công suất nhỏ thì sẽ không thể chịu được nhiệt độ đủ để làm mát phòng.

Bao nhiêu con ngựa là phù hợp cho một căn phòng 20m2 có điều hòa?

Để không mất quá nhiều thời gian cho việc tính toán và tìm kiếm kỹ càng, Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ cung cấp cho bạn một lượng điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng sử dụng cùng chiều cao khoảng 3m:

  • Công suất 9.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích từ 15m2 trở xuống
  • Công suất: 12.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích từ 15m2 – 20m2
  • Công suất 18.000BTU: Dùng cho phòng có diện tích từ 20m2 – 30m2
Xem Thêm  Cách Khắc Phục Lỗi Điều Hòa Bật Tắt Liên Tục | Muasalebang

Trên đây là một trong những phân của Điện máy Mạnh Nguyễn để người dùng biết cách chọn mua máy sưởi 20m2 tốt nhất, tránh gây lãng phí, thất thoát nhiệt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy gọi ngay đến số điện thoại của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud