Pin iphone 6 dùng được bao lâu? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Với viên pin chỉ 1810 mAh, iPhone 6 có thời lượng sử dụng khá lâu, nhờ những nâng cấp cải tiến và khả năng tiết kiệm pin của hệ điều hành iOS cho iPhone đã giúp iPhone 6 có thời lượng sử dụng pin lâu hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thời gian sử dụng thực của iPhone 6 là bao nhiêu.

Cấu hình:

Dù đã ra mắt hơn hai năm nhưng cấu hình iPhone chưa bao giờ hết thời. Với sự tối ưu của hệ điều hành iOS, máy vẫn có thể hoạt động tốt một số game nặng mà không cần sử dụng cấu hình cao.

Cấu hình

  • Bộ xử lý: Apple A8.
  • RAM: 1 GB.
  • Camera phía sau: 8 MP, camera sau: 1.2 MP.
  • Màn hình: 4,7 “Retina HD.
  • Pin: 1810 mAh.

Làm thế nào để kiểm tra:

Sẽ có 4 bài kiểm tra cơ bản được cung cấp cho bài kiểm tra này bao gồm: Thời gian gọi, thời gian lọc web, thời gian xem video và thời gian sử dụng hỗn hợp. Đây đều là những chức năng thường được người dùng sử dụng. Tuy nhiên, do mỗi người dùng sẽ có thói quen sử dụng khác nhau và nhiều yếu tố tác động nên kết quả của các bài kiểm tra dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Thêm  Cách khôi phục cài đặt gốc (Reset) iPhone nhanh, chuẩn xác nhất | Muasalebang

Làm thế nào để kiểm tra

Thời gian gọi – 12 giờ 23 phút

Thử nghiệm đầu tiên là quay số bằng giọng nói, bằng cách sạc đầy rồi chạm vào pin. Thời lượng pin của iPhone 6 rất đáng kinh ngạc với 12 giờ gọi điện liên tục. Lưu ý rằng thiết bị được tắt tất cả các ứng dụng nền và màn hình bị tắt trong khi gọi.

Đến lúc đánh

Thời gian lướt sóng – 10 giờ 29 phút

Trong thử nghiệm lọc web, trang web sẽ được tải lại liên tục sau mỗi 10 giây, màn hình được đặt ở độ sáng 50% và kết nối Wifi gần để đạt được chất lượng mạng tốt nhất. Nhờ đó mà thời gian lọc tốt nhất với 10 giờ kết nối web liên tục, người dùng có thể sử dụng máy thoải mái để duyệt web cả ngày mà không lo hết pin.

Theo thời gian

Thời gian xem video – 9 giờ 24 phút

Đây là một thử thách thực sự đối với iPhone 6 vì trong quá trình thử nghiệm video, điện thoại phải hoạt động cả màn hình và loa, điều này sẽ làm hao pin đáng kể. Cuối cùng, iPhone trụ được 9 giờ liên tục, đây là một thành tích rất đáng nể với tôi. Trong thử nghiệm này, máy sẽ được đưa ở chế độ máy bay và phát video khi pin còn tới 10%, độ sáng màn hình đặt ở mức 50%.

Xem video

Tuổi thọ pin – 61 giờ

Thử nghiệm này cố gắng bắt chước việc sử dụng điện thoại bình thường bằng cách duyệt web, xem video và gọi điện trong 1 giờ mỗi lần. Khác là thời gian máy ở chế độ không tải. Thời lượng pin sử dụng là 61 giờ, tức là bạn sẽ phải sạc lại pin sau 61 giờ với 3 giờ sử dụng hỗn hợp và 58 giờ còn lại ở chế độ nghỉ.

Xem Thêm  Sạc Apple iPhone Type C 18W | Muasalebang

Tuổi thọ pin

Với bài viết này hi vọng các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về thời lượng sử dụng của iPhone 6, nếu có thắc mắc gì về thời lượng sử dụng pin của điện thoại, hãy để lại bình luận. Điện máy XANH giúp các bạn.

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud