Pin iPhone 8 dùng được bao lâu? So sánh với các đối thủ? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 8 đã được giới thiệu với nhiều cải tiến đáng kể về tính năng và cấu hình. Vậy thời lượng pin thì sao? Hãy cùng tìm hiểu về bài kiểm tra thực tế.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh với các đối thủ cạnh tranh?

Thời lượng pin của iPhone 8

Theo thông báo chính thức từ Apple, iPhone 8 có pin 1821 mAh, ít hơn 7% so với iPhone 7 (1960 mAh), dẫn đến những thay đổi về mặt kính và hỗ trợ. sạc không dây. Tuy nhiên, thế hệ iPhone mới vẫn được hứa hẹn cho thời gian hoạt động tốt hơn nhờ bộ vi xử lý Apple A11 mạnh mẽ trong khi sử dụng ít điện năng hơn.

Tất nhiên, đây chính là những gì Apple đã công bố trong buổi ra mắt, được biết, trang PhoneArena đã thực hiện một bài kiểm tra chi tiết về tính năng đo thời gian sử dụng iPhone 8 với các chức năng thực tế và so sánh với iPhone 7 và các smartphone cao cấp khác.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh với các đối thủ cạnh tranh?

Thử nghiệm cho thấy iPhone 8 có thời lượng pin hơn iPhone 7 tới 51 phút khi thực hiện một số tác vụ liên tiếp như xem phim, chơi game, lướt web … Ở điều kiện hoạt động bình thường, iPhone 8 có thể sử dụng nhiều hơn. 2 giờ như Apple đã công bố.

So với các đối thủ trong thế giới Android, iPhone 8 cũng thắng Samsung Galaxy S8, Note 8, Sony XZ1 hay XZ Premium và chỉ kém HTC U11.

Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng kết quả trên đã thỏa mãn những băn khoăn của người dùng về thế hệ iPhone mới.

Xem Thêm  iPhone 6S vẫn có thể cân được PUBG Mobile 2 nhờ cấu hình siêu nhẹ | Muasalebang

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh với các đối thủ cạnh tranh?

Thời gian sạc iPhone 8

Còn về thời gian sạc? IPhone 8 được Apple công bố trang bị cả sạc không dây và sạc nhanh, có thể sạc đầy 50% pin trong 30 phút. Tuy nhiên, điều đáng nói là Apple chỉ cung cấp một bộ sạc thường được lắp kèm theo máy. Dưới đây là thời gian để sạc đầy pin bằng bộ sạc này.

Pin iPhone 8 dùng được bao lâu?  So sánh với các đối thủ cạnh tranh?

Kết quả cho thấy iPhone 8 sử dụng bộ sạc thường mất 148 phút để sạc đầy pin, tương tự như các thế hệ trước nhưng chậm hơn so với Samsung S8, Note 8 hay HTC U11.

Tuy nhiên, tin vui là những thử nghiệm mới nhất cho thấy iPhone 8 có thể sử dụng bộ sạc nhanh hơn để tăng tốc thời gian sạc như Apple đã công bố, tuy nhiên bạn nên bỏ thêm tiền để mua bộ sạc này. . Điện máy XANH sẽ tiếp tục gửi kết quả cho bạn nếu bạn kiểm tra bằng bộ sạc nhanh hơn trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi bên dưới để XANH MAYE có thể giải đáp giúp bạn.

Bây giờ bạn có thể đặt trước iPhone X hoặc iPhone 8, iPhone 8 Plus tại đây để biết thêm, đây là một sản phẩm tuyệt vời.

Đọc FaceID trên iPhone để xem khuôn mặt 3D

Siêu thị Điện máy XANH

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud