Pin Super Ace AAA Maxwell vỉ 2 viên | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) – 2 gói đơn giản

Siêu ACE AAA Maxell R03. Ắc quy Đây là loại pin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Pin Maxell R03 AAA rất phổ biến và thường được tìm thấy trong các đồ gia dụng được sử dụng rộng rãi như nhà thông minh, văn phòng, v.v. Sở dĩ pin ACE AAA được sử dụng rộng rãi là do chúng có giá thành hợp lý, phù hợp với mức tiêu thụ điện năng thông thường.

Kích thước kết hợp, chi phí thấp, phù hợp với hầu hết các thiết bị

Pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) hay còn gọi là pin điều khiển, pin đũa chơi. Sử dụng chất liệu carbon nên Pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) cũng có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm pin cùng loại khác trên thị trường. Chất liệu carbon cũng được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều thiết bị điện.

Pin Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P

Pin Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P có kích thước 42mm x10mm. Với pin AAA 1.5v phù hợp với nhu cầu sử dụng bình thường hiện nay.

2 viên thuốc, thời hạn sử dụng lên đến 3 năm

Sản phẩm Pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P được bán dưới dạng 2 viên được đóng gói trong 1 vỉ, sẵn sàng cho người dùng sử dụng. Ngoài ra, R03 (AB) 2P có thời lượng pin lên đến 3 năm.

Xem Thêm  Những thông tin cơ bản về cấu tạo máy xay sinh tố | Muasalebang

Pin Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P

Mua pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) cho CellphoneS

Với pin Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P trong nhà, bạn có thể bổ sung năng lượng cho các thiết bị của mình bất cứ lúc nào. Để mua được pin 2P Super ACE AAA Maxell R03 (AB) 2P thật với giá cả phải chăng, bạn có thể đến các cửa hàng CellphoneS TP.HCM và Hà Nội.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud