QLED Tivi 4K Samsung 55Q70A 55 inch Smart TV | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Trí tuệ nhân tạo AI đằng sau hình ảnh và âm thanh đẹp

Bộ xử lý lượng tử 4K – Bộ xử lý lượng tử 4K thúc đẩy hiệu suất phổ quát, khéo léo nâng cao hình ảnh, âm thanh và hơn thế nữa để mang đến cho bạn trải nghiệm xem thực sự tuyệt vời.

Tông màu sáng nền được tối ưu hóa để tăng độ sáng

Đèn LED đôi – Công nghệ đèn nền được cải tiến mang lại độ sáng rõ ràng và chính xác hơn bằng cách tăng cường tông màu sáng nền để phù hợp với loại nội dung hình ảnh.

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 49 Inch UA49RU7300KXXV | Muasalebang

Hàng tỷ sắc thái màu với công nghệ chấm lượng tử

Công nghệ Chấm lượng tử – hiển thị 100% gam màu. Đưa ánh sáng đến một thế giới khác với công nghệ tuyệt vời mang đến hàng tỷ màu sắc ngoạn mục, giống như thật ngay cả với các ô ánh sáng.

Độ sáng cực cao

HDR lượng tử – Quantum HDR mang đến sự chi tiết và so sánh, vì vậy bạn có thể cảm nhận toàn bộ sức mạnh của tất cả các hình ảnh. Vượt xa các cấp độ hàng đầu, bản đồ tông màu HDR10 + động tạo ra màu đen sâu hơn, hình ảnh rõ ràng hơn và các chi tiết trừu tượng hơn.

Màu sắc tươi sáng ở mọi góc độ

Góc nhìn rộng chiều rộng Góc nhìn – Luôn nhìn thấy toàn bộ hình ảnh với màu sắc tươi sáng mà bạn có thể thưởng thức từ nhiều góc độ – ngay cả từ một bên.

Môi trường đang thay đổi, bức tranh vẫn hoàn chỉnh

Hình ảnh linh hoạt với công nghệ Hình ảnh cố định – Tận hưởng bức ảnh đẹp nhất được điều chỉnh tự động theo ánh sáng và độ sáng dựa trên vị trí của bạn và những gì bạn đang xem.

TV và thanh âm thanh được đặt trong sự hài hòa hoàn hảo

IQ-Symphony – Tập trung vào âm thanh từ cả loa TV và thanh âm thanh của bạn, được căn chỉnh để có sự hài hòa hoàn hảo để mang đến âm thanh sống động, phong phú cho căn phòng.

Xem Thêm  Ứng dụng YouTube không vào được, làm sao để xem YouTube trên tivi? | Muasalebang

Âm thanh được tự động nâng cao để phù hợp với vị trí của bạn

Âm thanh SpaceFit – Khám phá thiết kế âm thanh với các cảm biến khuếch đại nó dựa trên âm thanh trong không gian của bạn, cho dù TV được treo trên tường hay trên bàn.

Tải xuống tất cả các từ mà không bị gián đoạn

Bộ khuếch đại giọng nói chủ động (AVA) – Trí thông minh âm thanh thời gian thực phát hiện âm thanh và tăng cường giọng nói trên màn hình để mang lại cuộc đối thoại, to và rõ ràng.

Cải thiện chuyển động vượt trội ở 4K 120Hz

Motion Xcelerator Turbo + – Phim hành động, thể thao và trò chơi trông mượt mà và rõ ràng, với phần thưởng bổ sung của mũ thể thao thế hệ tiếp theo bao gồm HDMI 2.1, Game Motion Plus và 4K ở 120Hz.

Nó có kiểu dáng đẹp và mỏng, theo một cách chưa từng thấy trước đây

AirSlim – Một thiết kế mỏng đáng kinh ngạc mà bạn chưa từng thấy trong phần này, nó dễ dàng gắn TV của bạn vào tường.

Một bức tranh toàn cảnh thay đổi trò chơi

GameView & Super Ultrawide Game Bar – Mở rộng chế độ xem của bạn bằng cách chỉ định chuyển đổi giữa phạm vi tỷ lệ khung hình từ 21: 9 sang 32: 9 và đặt màn hình ngang tầm mắt của bạn để có thêm thông tin tốt hơn. Tùy chỉnh trò chơi của bạn với Game Bar, menu trên màn hình cho phép bạn điều chỉnh kích thước màn hình trong thời gian thực, kiểm tra độ trễ đầu vào, FPS, HDR, cài đặt tai nghe không dây, v.v.

Xem Thêm  Tìm hiểu về màn hình tivi LED và LCD, có gì khác biệt? | Muasalebang

Chơi các trò chơi HDR mà không bị xé hình, giật hình, độ trễ thấp

FreeSync Premium Pro Với công nghệ cơ bản đã được chứng minh của AMD FreeSync Premium Pro ™, bạn sẽ gặp phải tình trạng nói lắp và bẻ khóa một chút cũng như sự kết hợp hiệu năng cao giữa chơi game hiệu suất cao và hình ảnh hiển thị đặc biệt cao. và độ trễ thấp của tiền thắng trò chơi thực.

Làm việc và học tập tại nhà

PC trên TV – Tận hưởng mọi cơ hội bạn có thể. Dễ dàng truy cập PC, máy tính xách tay và thiết bị di động từ TV của bạn.

* Điều khiển từ xa trên PC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 Professional trở lên và Mac OS 10.5 trở lên.
* Kết nối điện thoại thông minh với Samsung Dex yêu cầu một thiết bị di động tương thích.
* Tính khả dụng của các dịch vụ có thể thay đổi mà không cần báo trước.
* Cần có kết nối Internet cho TV và PC.

Xem tất cả trong một màn hình

Multi View View, TapView – Xem nội dung trên TV và điện thoại di động của bạn trên cùng một màn hình cùng một lúc. Dù là số liệu thống kê trực tiếp về trò chơi hay các bài học video về trò chơi, chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với nhiều màn hình hơn bao giờ hết.

Chỉ cần nhấn để kết nối

Nhấp vào Xem – Đặt điện thoại của bạn vào TV chỉ với một lần nhấn để tiếp tục thưởng thức phim, nhạc và ứng dụng trên màn hình lớn trong vài giây.

Chọn bất kỳ trợ lý giọng nói nào mà bạn quen thuộc

Nhiều trợ lý giọng nói – Chọn trợ lý giọng nói yêu thích của bạn; Bixby, Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Lần đầu tiên, mọi thứ được tích hợp vào TV Samsung của bạn để tận hưởng tối đa và kiểm soát nâng cao đối với ngôi nhà được kết nối của bạn.

TV miễn phí

Samsung TV Plus – Thưởng thức hàng nghìn giờ truyền hình, phim ảnh, thể thao miễn phí với 150 kênh và tốc độ phát triển.

Dành thời gian xem, không suy nghĩ

Thỏa mãn nội dung phát trực tuyến giúp tăng tốc tìm kiếm những gì bạn có thể xem trên TV trực tiếp và OTT. Giờ đây, thật dễ dàng để tìm thấy tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn ở một nơi.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Samsung Health – Biết tất cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn và vượt quá mục tiêu của bạn với nội dung từ các đối tác hàng đầu trong ngành thể dục và quản lý số liệu thống kê hàng ngày của bạn với ứng dụng Samsung Health.

Bộ sưu tập:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud