QLED Tivi 4K Samsung 65Q60A 65 inch Smart TV | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Hàng tỷ sắc thái màu với công nghệ chấm lượng tử

Công nghệ Chấm lượng tử – Smart Tivi QLED 4K Samsung 65Q60A 65 inch hiển thị 100% dải màu. Đưa ánh sáng đến một thế giới khác với công nghệ tuyệt vời mang đến hàng tỷ màu sắc ngoạn mục, giống như thật ngay cả với các ô ánh sáng.

Tông màu sáng nền được tối ưu hóa để tăng độ sáng

Đèn LED đôi – Công nghệ đèn nền được cải tiến mang lại độ sáng rõ ràng và chính xác hơn bằng cách tăng cường tông màu sáng nền để phù hợp với loại nội dung hình ảnh.

Xem Thêm  Có nên mua tivi TCL không? Nguồn gốc về tivi TCL | Muasalebang

Độ sáng cực cao

HDR lượng tử – Quantum HDR trên TV Samsung này mang đến những chi tiết và sự so sánh, để bạn có thể cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của tất cả hình ảnh. Vượt xa các cấp độ hàng đầu, bản đồ tông màu HDR10 + động tạo ra màu đen sâu hơn, hình ảnh rõ ràng hơn và các chi tiết trừu tượng hơn.

Bộ xử lý 4K thông minh, nhanh chóng

Bộ xử lý lượng tử 4K Lite – Bộ xử lý mạnh mẽ của Samsung nâng cao chất lượng âm thanh về nội dung hình ảnh. Ngoài ra, nâng cấp 4K mạnh mẽ đảm bảo bạn có được độ phân giải lên đến 4K cho nội dung yêu thích của mình.

Âm thanh vòm 3D với hành động trực quan

Object Tracking Sound Lite (OTS Lite) – Âm thanh vòm 3D với âm thanh của kênh hàng đầu của chúng tôi sẽ cho phép bạn đắm mình trong thông tin âm thanh.

TV và thanh âm thanh được đặt trong sự hài hòa hoàn hảo

IQ-Symphony – Tập trung vào âm thanh từ cả loa TV và thanh âm thanh của bạn, được căn chỉnh để có sự hài hòa hoàn hảo để mang đến âm thanh sống động, phong phú cho căn phòng.

Âm thanh được điều chỉnh tốt cho nội dung của bạn

Âm thanh biến đổi – Âm thanh trên bộ điều hợp Samsung QLED TV kết hợp tính năng nâng cao môi trường âm thanh dựa trên phân tích thời gian thực của loại nội dung.

Nó có kiểu dáng đẹp và mỏng, theo một cách chưa từng thấy trước đây

AirSlim – Một thiết kế mỏng đáng kinh ngạc mà bạn chưa từng thấy trong phần này, nó dễ dàng gắn TV của bạn vào tường.

Xem Thêm  Tivi UHD, Tivi 4K là gì? Khác biệt giữa tivi 4K với tivi HD và Full HD | Muasalebang

Một bức tranh toàn cảnh thay đổi trò chơi

GameView & Super Ultrawide Game Bar – Mở rộng chế độ xem của bạn bằng cách chỉ định chuyển đổi giữa phạm vi tỷ lệ khung hình từ 21: 9 sang 32: 9 và đặt màn hình ngang tầm mắt của bạn để có thêm thông tin tốt hơn. Tùy chỉnh trò chơi của bạn với Game Bar, menu trên màn hình cho phép bạn điều chỉnh kích thước màn hình trong thời gian thực, kiểm tra độ trễ đầu vào, FPS, HDR, cài đặt tai nghe không dây, v.v.

Chuyển động mượt mà của hình ảnh sống động

Bộ chuyển động Xcelerator – Cảm nhận khả năng hiển thị và chức năng rõ ràng vì nó tự động chia tỷ lệ và bù đắp cho các khung nguồn nội dung.

Làm việc và học tập tại nhà

PC trên TV – Tận hưởng mọi cơ hội bạn có thể. Dễ dàng truy cập máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động của bạn một cách liền mạch trên Smart TV Samsung của bạn.

* Điều khiển từ xa trên PC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 Professional trở lên và Mac OS 10.5 trở lên.
* Kết nối điện thoại thông minh với Samsung Dex yêu cầu một thiết bị di động tương thích.
* Tính khả dụng của các dịch vụ có thể thay đổi mà không cần báo trước.
* Cần có kết nối Internet cho TV và PC.

Xem Thêm  Tivi LG Smart Simple 4K 43 inch 43UN7000 chính hãng, giá tốt nhất | Muasalebang

Phản hồi nhanh đơn đặt hàng của bạn

Chế độ trễ tự động thấp – Tham gia trò chơi ngay lập tức với Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM), nâng cấp màn hình của bạn để bạn có thể kiểm soát nhiều hơn với độ trễ đầu vào vô hình. Thưởng thức một trò chơi rất mượt mà không bị mờ chuyển động và rung.

Chỉ cần nhấn để kết nối

Nhấp vào Xem – Đặt điện thoại của bạn vào TV chỉ với một lần nhấn để tiếp tục thưởng thức phim, nhạc và ứng dụng trên màn hình lớn trong vài giây.

Xem tất cả trong một màn hình

Multi View View, TapView – Xem nội dung trên TV và điện thoại di động của bạn trên cùng một màn hình cùng một lúc. Dù là số liệu thống kê trực tiếp về trò chơi hay các bài học video về trò chơi, chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với nhiều màn hình hơn bao giờ hết.

Chọn bất kỳ trợ lý giọng nói nào mà bạn quen thuộc

Nhiều trợ lý giọng nói – Chọn trợ lý giọng nói yêu thích của bạn; Bixby, Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google. Lần đầu tiên, mọi thứ được tích hợp vào TV Samsung của bạn để tận hưởng tối đa và kiểm soát nâng cao đối với ngôi nhà được kết nối của bạn.

Quản lý thiết bị cũ và mới

SmartThings – Cho phép TV của bạn tự động phát hiện, kết nối ngay lập tức và hiển thị tất cả các thiết bị TV của bạn. Digital Butler không chỉ hỗ trợ di động / cam / IoT / Smart mà còn tích hợp với các thiết bị chết. Bạn có thể điều khiển thiết bị trực tiếp bằng điều khiển từ xa hoặc bằng giọng nói trong khi xem TV.

TV miễn phí

Samsung TV Plus – Thưởng thức hàng nghìn giờ truyền hình, phim ảnh, thể thao miễn phí với 150 kênh và tốc độ phát triển.

Dành thời gian xem, không suy nghĩ

Thỏa mãn nội dung phát trực tuyến giúp tăng tốc tìm kiếm những gì bạn có thể xem trên TV trực tiếp và OTT. Giờ đây, thật dễ dàng để tìm thấy tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn ở một nơi.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Samsung Health – Biết tất cả sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn và vượt quá mục tiêu của bạn với nội dung từ các đối tác hàng đầu trong ngành thể dục và quản lý số liệu thống kê hàng ngày của bạn với ứng dụng Samsung Health.

Bộ sưu tập:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud