QLED Tivi 4K TCL 50C715 50 inch Smart Android TV | Muasalebang

Ti Vi 0 lượt xem

Màu sắc nổi bật của Tivi TCL QLED 4K C715

Thành công từ công nghệ màn hình – Chấm lượng tử

Thế hệ màn hình TV trong tương lai. Màn hình LED hiện đã được thay thế bằng công nghệ Chấm lượng tử bổ sung hàng tỷ tinh thể nano lượng tử. TV QLED mang đến màu sắc tinh khiết, chi tiết được tạo nên từ bảng điều khiển Chấm lượng tử – Cung cấp tới 93% gam màu và độ sáng (DCI-P3).

Sơ lược về công nghệ điện ảnh – DOLBY VISION

Mang rạp chiếu phim Hollywood về nhà với công nghệ Dolby Vision giúp tăng cường màu sắc và độ sáng của nội dung Dolby đặc biệt có số lượng màu lớn, tăng độ sáng và tăng mức độ ánh sáng.

4K UHD

TCL 4K QLED TV tái tạo với độ chi tiết đáng kinh ngạc tất cả các sắc thái tươi sáng, màu sắc tự nhiên để có được trải nghiệm xem đắm chìm ở độ phân giải 3.840 x 2.160 pixel (gấp bốn lần số pixel trên TV Full HD).

Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 50 inch 50RU7250 UHD | Muasalebang

Công nghệ khoảng cách động

Màu sắc rất phong phú, trải rộng từ rất tối đến sáng, nâng cao độ chi tiết của từng điểm ảnh. Màn hình tivi sẽ sáng rõ, gam màu rộng, hình ảnh nhiều chi tiết, khiến bạn đắm chìm trong từng khung hình.

Công nghệ IPQ

Với IPQ, nội dung HDR được đặc trưng bởi công nghệ xử lý thông minh, giúp tăng hiệu quả hiển thị. IPQ có thể tăng cường HDR trên màn hình sáng và tối, làm nổi bật hình ảnh phát triển quá mức và tăng cường chi tiết, tạo hình ảnh ngang, nội dung chi tiết và phong phú.

TCL AI-IN

Với nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, TCL AI-IN sẽ mở ra cho bạn lĩnh vực giải trí, giải đáp các thắc mắc của bạn, bật – tắt TV, kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà chỉ bằng giọng nói.

Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay

Chỉ cần nói chuyện và xem … Với điều khiển từ xa bằng giọng nói, bạn có thể không sử dụng điều khiển từ xa vĩnh viễn. Nhờ tích hợp Trợ lý Google, bạn sẽ có thể điều khiển TV, đặt lời nhắc, v.v. mà không cần chạm tay vào. Chỉ cần nói “Hey Google” (“Ok Google”) để bắt đầu.

Kết nối các thiết bị nhà thông minh

AI-IN cho phép bất kỳ sản phẩm nào do Trang chủ Google cung cấp được đồng bộ hóa và quản lý từ xa. Thiết lập bộ điều nhiệt, tắt đèn, ra lệnh tắt rô-bốt và hơn thế nữa trên TV TCL của bạn. Chào mừng đến với ngôi nhà của tương lai.

Xem Thêm  những loại tivi nào phổ biến trên thị trường hiện nay? | Muasalebang

Giải trí không giới hạn

Mở khóa các chương trình, bài hát và phim yêu thích của bạn và khám phá những điều mới. Bạn cũng có thể chuyển kênh, tăng âm lượng, dừng phát và tắt TV chỉ bằng giọng nói của mình.

Lập kế hoạch

Với trợ lý trực quan, bạn có thể nhận được trợ giúp về tin tức hàng ngày, thông tin chuyến bay hoặc chương trình làm việc. Bật tin tức, xem thời tiết và vị trí giao thông bạn muốn.

Trả lời thông tin

Nhận ngay câu trả lời liên quan đến chương trình bạn đang xem và hơn thế nữa. Tìm hiểu thêm về các chương trình, diễn viên và diễn viên nổi tiếng. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi kết quả của trò chơi đội yêu thích của bạn.

Âm thanh Dolby Atmos

Dolby Atmos cung cấp các hiệu ứng âm thanh độc lập cho từng kênh khác nhau, khép kín không gian âm thanh cho các hiệu ứng âm thanh ba chiều. Cảm nhận âm thanh của một căn phòng tốt giờ đây dễ dàng hơn.

Xử lý âm thanh thông minh DTS

Việc trích xuất mã âm thanh DTS không gây áp lực, do đó tạo ra trường âm thanh phong phú tạo ra âm thanh ghi trực tiếp. TV sẽ tạo ra chất lượng âm thanh đủ sức cạnh tranh.

MagiConnect

MagiConnect là một tính năng tích hợp dành riêng cho TCL. Tính năng này cho phép bạn sử dụng TV bằng điện thoại thông minh; bạn có thể chụp ảnh màn hình những khoảnh khắc đẹp của các chương trình TV và chia sẻ chúng trên mạng xã hội, chuyển phim và phim truyền hình lên màn hình lớn, đồng thời truyền video và âm thanh sang thiết bị di động để giải trí không bị gián đoạn ở mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn.

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K 70 inch 70UN7070PTA UHD | Muasalebang

Hệ điều hành Android mới nhất

TV QLED TCL của bạn được cài sẵn hệ điều hành nổi tiếng thế giới, mở khóa thế giới phim ảnh, âm nhạc, trò chơi và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung mà bạn chọn thông qua Cửa hàng Google Play.

Phong cách nhỏ, thiết kế tuyệt vời

Màn hình vô tận, cảm giác mạnh mẽ

Hệ thống âm thanh phong phú và bền bỉ.

Bệ có thể tháo rời, có thể điều chỉnh được

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud