Quạt cây tích điện Honjianda HJD-FL416H | Muasalebang

Quạt 0 lượt xem

Quạt sạc đang rất được ưa chuộng trên thị trường điện máy Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày hè nắng nóng như hiện nay vì quạt có tính di động, dễ sử dụng, chi phí thấp, sửa chữa tối thiểu và nhiều tính năng cũng vậy. Cũng giống như quạt điện thông thường, nó có ưu điểm là sử dụng được cả dòng AC và DC nên việc làm mát và quạt trong không gian gia đình trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Theo dòng sản phẩm Quạt cây Hijianda có thể sạc lại HJD-FL416H sử dụng ắc quy khô 12V5Ah (6V5Ah x 2) có thể tháo rời dễ dàng và nguồn thay thế sẵn có trên thị trường. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm quạt sạc này là có 4 đèn Led có thể dùng làm đèn đọc sách, đèn ngủ hoặc đèn ngủ khi cúp điện.

Quạt cây Hijianda có thể sạc lại HJD-FL416H

Đèn sạc tích hợp quạt LED HJD-FL416H có thể sử dụng cả điện áp AC và DC bằng cách tự động chuyển đổi môi trường hoạt động, để người dùng có thể kết nối và sử dụng trực tiếp lúc có điện, khi cúp điện, quạt sẽ tự động chuyển sang DC (tốn tiền). pin), không bị mất điện đột ngột, hoạt động bình thường, đảm bảo tuổi thọ pin lâu dài và quạt Honjianda HJD-FL416H.

Đặc tính của Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Hơn, Quạt cây điện HJD-FL416H được trang bị cổng USB có thể dùng để sạc điện thoại, và đã thay thế iPad bằng một pin sạc dự phòng đơn giản hơn nhiều. Không chỉ có vậy, pin sạc HJD-FL416H chạy bằng điện có chế độ chống sạc quá mức (đèn LED báo sạc đầy – màu đỏ chuyển sang màu xanh lam).

Xem Thêm  Quạt hơi nước Legend LA-005 | Muasalebang

Quạt cây sạc Honjianda HJD-FL416H có thiết kế đẹp mắt

Theo dòng sản phẩm Quạt sạc Honjianda HJD-FL416H, người dùng có thể điều chỉnh quạt bằng nút bấm ngay trên đế quạt với 9 tốc độ gió hiển thị trên màn hình LCD để người dùng có thể xem và điều chỉnh dễ dàng. Đồng thời, quạt sạc HJD-FL416H cũng hiển thị chức năng thời gian (lên đến 8 giờ). Nhà sản xuất còn tích hợp thêm quạt và khả năng làm mát lên đến 35 giờ và thời gian chiếu sáng lên đến 120 giờ khi sạc đầy pin (thời gian sạc đầy từ 10 – 13 giờ).

Bảng điều khiển Quạt cây điện Honjianda HJD-FL416H

Nếu không thì, Quạt pin sạc HJD-FL416H Honjianda có thể sử dụng ở những nơi khan hiếm điện, điện không ổn định như vùng nông thôn miền núi, hải đảo… Quạt có động cơ motor 24W kết hợp với bản rộng cánh quạt 16 inch giúp tạo gió mạnh. có sức lan tỏa sâu rộng trên diện rộng.

Thông tin chi tiết về Quạt điện Honjianda HJD-FL416H

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud