Quạt điều hòa Kangaroo KG50F72 | Muasalebang

Máy Lạnh 0 lượt xem

Hiện nay: Quạt điều hòa Kangaroo KG50F72 quạt điều hòa |

Hiệu suất cao hơn

Quạt điều hòa Kangaroo KG50F72 là một cảm biến mới cho người dùng khi nó kết hợp nhiều chức năng làm mát và tạo độ ẩm hiệu quả mà không sử dụng quá nhiều năng lượng ở diện tích lớn.

Sức mạnh của hầu hết các chế độ là mạnh mẽ

Quạt điều hòa kangaroo có chế độ làm mát với 3 tốc độ quạt gồm thấp – trung bình – cao với thiết kế dàn bay hơi dạng tổ ong tăng lượng gió giúp tạo không khí mát mẻ, dễ chịu.
Với công suất 180W và lưu lượng gió 8000m3 / h, máy làm mát không khí Kangaroo KG50F72 phù hợp với những khu vực có diện tích từ 45 – 50m2.
Chế độ tạo ẩm hoạt động theo ý muốn sử dụng hơi nước để giữ nhiệt và hạ nhiệt độ không khí, khắc phục tình trạng da khô, mất nước khi sử dụng quạt.

Nó thật dễ dàng với thiết kế dễ sử dụng

Bạn có thể dễ dàng di chuyển Quạt điều hòa vì có bánh xe hỗ trợ. Ngoài ra, các tính năng khác như phanh giúp di chuyển dễ dàng hơn cũng là một điểm cộng cho người dùng. Để đảm bảo máy hoạt động tốt, bạn nên thay nước thường xuyên tối đa 3 ngày / lần, và vệ sinh tấm làm mát Cooling Pad 2 tuần / lần. Trước khi tắt máy, bạn nên tắt chức năng làm mát trước 15-20 phút để tấm làm mát Cooling Pad được thông thoáng.

Xem Thêm  Điều hòa Panasonic Inverter 9000 BTU CU/CS-PU9WKH-8M giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | Muasalebang

Nó an toàn cho sức khỏe

Kangaroo KG50F72 không gây chênh lệch nhiệt độ đáng kể giữa nhiệt độ trong nhà và ngoài trời, không gây khô da hay viêm đường hô hấp như khi sử dụng điều hòa nên thường được sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud