Quạt Làm Mát Không Khí Sunhouse SHD7738 | Muasalebang

Quạt 0 lượt xem

Quạt làm mát không khí Sunhouse có kiểu dáng hiện đại

Sunhouse SHD7738. quạt làm mát không khí có kiểu dáng hiện đại, kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Quạt làm mát không khí Sunhouse có lưu lượng gió 3500m3 / giờ giúp làm mát diện tích rộng, thích hợp sử dụng cho gia đình.

Sunhouse SHD7738.  quạt làm mát không khí

Quạt Sunhouse diệt muỗi hiệu quả

Sunhouse SHD7738. quạt làm mát không khí sử dụng công nghệ làm mát bay hơi, có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi, côn trùng hiệu quả. Tính năng này của quạt Sunhouse giúp tiêu diệt côn trùng gây hại, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, nhất là trong mùa dịch sốt xuất huyết.

Sunhouse SHD7738.  quạt làm mát không khí

Làm sạch không khí

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 với chế độ tạo ion (-) giúp lọc sạch vi trùng, loại bỏ bụi bẩn trong không khí, mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho gia đình bạn.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 kiểu dáng hiện đạiQuạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 dễ sử dụng

Bảng cảm ứng

Quạt làm mát không khí Sunhouse được trang bị bảng điều khiển cảm ứng, màn hình hiển thị nhiệt độ để theo dõi và điều chỉnh các hệ điều hành. Quạt có điều khiển từ xa đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều khiển quạt từ mọi nơi trong phòng.
Xem Thêm  Top 10 quạt tích điện mini tốt nhất hiện nay | Muasalebang

Quạt làm mát không khí có bánh xe hoạt động

Quạt điều hòa có 4 bánh xe chắc chắn nên dễ dàng di chuyển, rất dễ dàng nếu bạn muốn thay đổi vùng làm mát. Tay cầm sâu hai bên thân máy hỗ trợ di chuyển dễ dàng.

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có bánh xeQuạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có két nước

Thùng nước 20L

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có bình chứa nước 20L nằm ở phía sau, dễ dàng châm thêm nước. Mặt trước có vạch chia mực nước giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng nước còn trong bình.

Xem các tính năng bổ sung

4 phương pháp điều hòa không khí và làm mát linh hoạt

Quạt làm mát không khí Sunhouse SHD7738 có 4 điều hòa và 2 hệ thống làm mát: điều hòa tiêu chuẩn và hơi nước. Tùy theo nhu cầu làm mát mà bạn có thể điều chỉnh chế độ phù hợp. Ngoài ra, quạt còn có chế độ cài đặt lại tự động và hẹn giờ rất tiện lợi.

Sunhouse SHD7738.  quạt làm mát không khí

————————————————– — ———————————————– —- ——————————————- —————

Vệ sinh máy lạnh đúng cách tại nhà

Vào những ngày nắng nóng, quạt điều hòa luôn hoạt động với tần suất cao. Vì vậy, bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên để đảm bảo quạt hoạt động tốt và loại bỏ bụi bẩn, vi trùng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình. Nhưng bạn đã biết cách vệ sinh quạt điều hòa chưa? Nếu chưa cùng Nguyễn Kim tìm bạn ngay nhé!

Tham khảo thêm: TRƯỚC KHI VI KHUẨN KHÔNG DỄ LÀM SẠCH TIỀN

Xem Thêm  Quạt sưởi điện Ceramic Sunhouse SHD7075 | Muasalebang

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud