Quạt phun sương Kangaroo KG550 | Muasalebang

Thương hiệu kangaroo

Được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã có những bước phát triển vững chắc và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước và phát triển sản phẩm ở các thị trường khác. Nước sạch rất cần thiết cho sức khỏe, do đó, ngay từ những ngày đầu phát triển, công nghệ lọc nước tiên tiến nhất đã được sử dụng trong các sản phẩm của tập đoàn. Hiện tại, dây chuyền xử lý nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số và chất lượng, đạt nhiều chứng chỉ chất lượng quốc gia và sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong ngành trên cả nước và quốc tế. Đặc biệt, vào tháng 10/2012, sản phẩm đã được Sở Y tế công nhận loại trừ hoàn toàn amip ăn não ra khỏi nguồn nước, thông tin này cũng đã khẳng định chất lượng và trách nhiệm của dòng sản phẩm này. cộng đồng.

Giấy chứng nhận đại lý Kangaroo

Không ngừng phát triển, Kangaroo mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Kangaroo có hơn 400 loại tủ lạnh và sản phẩm gia dụng khác như máy xay thịt, máy trộn, máy tạo ozon, quạt hơi nước, đầu máy hơi nước, nồi cơm điện, cây lau nhà, máy sấy, … Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, các tính năng tiện nghi, tích hợp và dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, thân thiện với môi trường và môi trường.

Xem Thêm  [GIẢI ĐÁP] Công Suất Quạt Trần Bao Nhiêu Watt? Tốn Điện Không? | Muasalebang

Phòng trưng bày kangaroo

Với hơn 4.000 đại lý trên toàn thế giới, các sản phẩm mang tên Kangaroo đến từ các chuỗi siêu thị. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận gần nhất và dễ dàng nhất với các sản phẩm của Kangaroo, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra đầy đủ với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc. Đến nay, Tập đoàn Kangaroo đã có sự phát triển thành công thông qua quan hệ kinh tế với chưa đầy 6 công ty, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện ở nước ngoài. Có thể nói, về sản lượng và doanh số, Kangaroo hiện đang dẫn đầu thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và sử dụng công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống. Hiện nay, Kangaroo đang tập trung phát triển và tận dụng thị trường tiềm năng trong nước với mục tiêu đưa Kangaroo đến gia đình sử dụng, mang lại cuộc sống trong lành và khỏe mạnh hơn cho mỗi gia đình đồng thời đảm bảo phương thức sử dụng điện tiết kiệm. đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất trong giới hạn cho phép do Sở Công Thương quy định.

Kangaroo hàng đầu 100

Có thể nói, 100% sản phẩm của tập đoàn cung cấp ra thị trường đều mang thương hiệu Kangaroo, được bình chọn vào top 10 công ty nổi tiếng nhất Việt Nam, chứng nhận sao vàng đất Việt, sản phẩm chất lượng tốt … Ngoài ra. , ban lãnh đạo Kangaroo cũng nhận được chứng nhận giỏi của Chủ tịch nước, bằng khen Sao Đỏ dành cho doanh nhân dẫn đầu, bằng khen của UBND TP Hà Nội, các tổ chức, đoàn thể. về những đóng góp tích cực cho xã hội và phát triển kinh tế.

Xem Thêm  Top 10 quạt trần tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Giải thưởng Kangaroo

Với xu hướng xây dựng và trở thành thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á trong vòng 3 năm tới, Kangaroo nỗ lực đạt được mục tiêu thị trường, nguồn nhân lực và năng lực sản xuất hiện tại để đáp ứng nhu cầu thị trường lớn nhất. Hiện tại, nhà máy Kangaroo tại Việt Nam và năng lực sản xuất được nâng cao sẽ đảm bảo cung cấp hàng hóa cho tất cả các thị trường trong nước và các nước lân cận khác trong thời gian tới. Các văn phòng đại diện và chi nhánh của kangaroo tại một số quốc gia Đông Nam Á đã đảm bảo sự tiếp cận nhanh chóng của Kangaroo và những tín hiệu tích cực đối với các thị trường mới này.

Kangaroo Bảo Việt

Nhìn lại 10 năm qua, con Kangaroo với nhiều thế hệ nuôi trồng và chăm bón, loài Kangaroo đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng trong và ngoài nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đơn vị kinh doanh trong nền kinh tế nói chung, cộng đồng và cá nhân. Chủ nghĩa anh hùng của kangaroo không ngừng phát triển, thông minh, tìm ra hướng đi của mình, không nhìn mà tiến về phía trước để trở nên mạnh mẽ và tự chủ. Kangaroo hiện đại là kết quả của sự đổi mới, sự kiên trì và ý chí của một đảng đoàn kết, phát triển tốt đẹp, tin tưởng vào tương lai, cùng với sự quyết tâm và sự lãnh đạo sáng suốt.

Xem Thêm  Quạt bàn B2 mini Senko B102 | Muasalebang

KR 2 sự thật

Trung tâm dịch vụ:

– Phía bắc:

231 Trần Đại Nghĩa – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

– Ở giữa:

04 Chi Lăng, P. Hải Châu 2, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

– Phía nam:

147 Ngô Gia Tự – P.2 – Q.10, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Hỗ trợ qua điện thoại và số hỗ trợ bán hàng: (08) 62 75 77 99

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud