Quạt tích điện và đèn sạc Honjianda HJD-FL 203 – 2 bình | Muasalebang

Quạt 0 lượt xem

Honjianda là thương hiệu điện cực nổi tiếng và được nhiều người biết đến tại Việt Nam, có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều tính năng đơn giản. Dòng sản phẩm Chương 203: Honjianda HJD-FL. quạt sạc được sản xuất dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt nghiêm ngặt từ khâu lắp đặt đến khâu sử dụng, đạt chứng chỉ chất lượng cao, bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo vô cùng thông minh. Quạt sạc Bình điện này sử dụng ắc quy khô (PT5-6): 6V-5Ah và có thể hoạt động trên cả hai chế độ AC và DC nên trong trường hợp mất điện đột ngột, máy vẫn hạ nhiệt bằng nhiệt độ phòng.

Chương 203: Honjianda HJD-FL.  quạt sạc và đèn sạc

Quạt sạc HJD-FL 203 có thiết kế hình hộp chữ nhật với đế tay chắc chắn, sẵn sàng để đặt. Mặt trên có tay cầm rời nên bạn có thể thoải mái xách quạt đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Trục giữa là lớp bảo vệ chắc chắn, an toàn cho người sử dụng, đồng thời lan tỏa luồng gió sinh ra đều và tự nhiên, mang đến sự mát mẻ dễ chịu.

Bối cảnh của Honjianda HJD-FL 203. Bộ sạc và đèn sạc

Đặc biệt, quạt sạc HJD-FL 203 được kết hợp với hai bóng đèn khác được bọc bằng hộp di động và có thể xoay 180 độ, rất dễ dàng cho người dùng sử dụng thay cho đèn ngủ, đèn đọc sách … Đồng thời, Quạt sạc HJD-FL 203 có thời hạn sử dụng tích hợp của nhà sản xuất:

Xem Thêm  Quạt bàn B2 mini Senko B102 | Muasalebang

-Về thời gian sử dụng bình: Chế độ quạt chậm (Thấp): 5 – 6 giờ; Chế độ nhanh hơn (Trên cùng): 3 – 4 giờ; Đèn tuýp 6W: 7 – 8 giờ; 2 bóng: 4 – 4,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 15 – 18 giờ.

-Thời gian sử dụng 2 bình: Chế độ quạt chậm (Thấp): 10 – 11 giờ; Chế độ quạt theo người (Trên cùng): 6 – 7 giờ; Đèn tuýp 6W 1: 14 – 15 giờ; 2 bóng: 8 – 8,5 giờ; Thời gian sạc đầy: 27 – 30 giờ.

Bảng điều khiển Honjianda HJD-FL 203.  quạt sạc và đèn sạc

Bóng đèn kiêm quạt sạc Honjianda HJD-FL 203 có thể xoay 180 độ

Thêm những lưu ý khi sử dụng Chương 203: Honjianda HJD-FL. quạt sạc: Đánh giá thường xuyên sau khi sử dụng; Sạc thường xuyên ít nhất 8 giờ mỗi tháng một lần nếu không sử dụng trong hơn 3 tháng (điều này sẽ kéo dài tuổi thọ pin); Nếu quạt chạy, không cho tay vào bên trong, không cho que hoặc vật rắn vào sẽ làm hỏng cánh quạt; Khi cần vệ sinh, mở nhẹ từng phần, dùng khăn mềm để lau; Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud