Review phim Shang-chi Và Huyền Thoại Thập Luân | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Vì vậy, Shang-chi: Shang-Chi và Thần thoại về Mười chiếc nhẫn đang được trưng bày trong khu vực Disney +! Cùng đánh giá và bình luận sau hơn 2 tiếng thưởng thức trên Ví MoMo, bộ phim chứa đựng nhiều điều đẹp đẽ như hành động, núi non hùng vĩ và cả tình cha con Shang-chi. Hãy theo dõi để biết Shang-chi có điểm gì chung nhé!

CHƯƠNG TRÌNH HIỂN THỊ PHIM NGAY HÔM NAY

Xem phim chiếu rạp tốt nhất ngay hôm nay với giá ưu đãi trên MoMo.

Trailer chính thức của Shang-chi và Thần thoại mười bánh.

Lý lịch

Đầu tiên, phải nói rằng đây là anh hùng Marvel châu Á đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng nên kỳ vọng của tôi rất cao vào Shang-chi vì phim sẽ phần nào truyền tải được văn hóa và truyền thống. Tinh thần Á Đông. Bộ phim cũng là một cách tuyên bố về quyền độc lập và sức mạnh của người dân châu Á trước nạn phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại ở các nước phương Tây. Vì vậy, gạt sự kiêu hãnh của mặt mũi sang một bên, Shang-chi rốt cuộc đã làm nên chuyện?

Tuyến nhân vật chính: Wen Wu (Văn Vũ), Shang-chi (Shang Qi), XiaLing (Hạ Linh) và Katy.
Tuyến nhân vật chính: Wen Wu (Văn Vũ), Shang-chi (Shang Qi), XiaLing (Hạ Linh) và Katy.

Phim khám phá quá khứ của Vu Văn là cha của Shang-chi, một thợ xây đá sống hàng nghìn năm qua hàng trăm kiếp vì tình cờ phát hiện ra sức mạnh của Thập Nhẫn. Quyền lực ở đó, một số là quyền lực và anh ta mong muốn có được, từ đó Order of the Ten Wheels ra đời, âm thầm ảnh hưởng đến hoạt động của thế giới từ chính trị đến vũ khí. Một ngày nọ, Vũ Văn vô tình phát hiện ra Tà Lộ (Đại La) là nơi tách biệt với nhân gian, nơi võ công dung hợp làm một. Trong trạng thái “tò mò, ham học hỏi”, Vũ Văn đã quyết tâm tìm và đến thế giới này, đạt được mục đích của mình, tại đây và đoàn tụ với người bạn tâm giao là mẹ Shang-chi, có với nhau hai đứa con. Một ngày nọ vì quá yêu vợ nên Vũ Văn đã đồng ý tháo 10 chiếc nhẫn từ đó trở đi sống như một người bình thường, kể từ sau thảm kịch khi mẹ của Shang-chi bị giết trong lúc Vũ Văn đi vắng. Từ đó Shang-chi được huấn luyện để trở thành một kẻ giết người để có thể bảo vệ bản thân và gia đình, từ đó mâu thuẫn giữa hai cha con bắt đầu nảy sinh khiến Marvel phải làm phim cho chúng ta xem. …

Xem Thêm  Top 10 bộ phim Hong Kong hay nhất mọi thời đại (Phần 2) | Muasalebang

Khi Văn Vũ gặp vợ là Anh Lê.
Khi Văn Vũ gặp vợ là Anh Lê.

Một cuộc tranh cãi giữa cha và con trai

Đây là tranh cãi chính của bộ phim, có vẻ như những gia đình có vấn đề về cha con luôn tạo ra các siêu anh hùng Marvel. Ở điểm này, chúng ta có Vũ Văn, người mặc dù rất yêu vợ, nhưng lại tập trung vào công việc và quyền lực của mình đến nỗi bất kỳ người đàn ông Trung Quốc nào cũng chịu ảnh hưởng của Nho giáo. vội vàng trên con đường để có được tiền tài, danh vọng, tiền tài, ảnh hưởng. Kể từ đó, khoảng cách giữa Vũ Văn và các con cứ ngày càng xa, người bố vắng nhà suốt ngày, ít khi được gần con. Phim cũng miêu tả một người cha không liên lạc với con cái, như thể ông chỉ yêu vợ con như công cụ giao tiếp của mình.

Lần hai cha con chiến đấu trước Cổng đen.
Lần hai cha con chiến đấu trước Cổng đen.

Khi thế giới đã vận hành khác đi, không còn giống như 10 năm trước, thì giờ đây, tranh cãi ngày càng gia tăng. Giờ đây, Shang-chi đã có một tầm nhìn riêng, một thế giới quan khác, muốn cởi bỏ vòng tay của cha mình để sống cuộc đời của mình. Sự tự do và đổi mới khiến cuộc sống của Shang-chi có vẻ bình thường nhưng hạnh phúc đối với cô. Nhưng Văn Vũ không muốn điều đó, ông muốn con trai mình có thể kế thừa Thập Luân Hội, có thể gánh vác gia tài trên danh nghĩa của mình như cách ông đã làm hơn 1000 năm trước. Văn Vũ muốn rửa tay gác kiếm để đưa vợ từ cõi chết trở về, còn Shang-chi thì chăm sóc các Ten Wheels khác. Con trai không nghe lời, người cha nhớ vợ nên chúng ta cùng xem phim nhé.

Điều khoản của tuổi trẻ

Trở lại với cô bạn Katy của Shang-chi. Là con gái của một gia đình châu Á mẫu mực, cô dường như không phụ sự kỳ vọng của gia đình, tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng nhưng lại làm nhân viên giữ xe của một khách sạn. Kỳ vọng của gia đình luôn là gánh nặng vô hình đối với những đứa trẻ lớn lên trong một gia đình Á Đông, gánh nặng trên vai một phần vì gánh nặng của bản thân, một phần vì cái tên Hiếu mà cha mẹ, ông bà không muốn cho con, cháu và chắt. -Chúc các cháu thành công. Katy bấp bênh, cô không biết phải làm gì với cuộc đời của mình, cô sống bất cần mỗi ngày, cho đến khi đến Đại La, cô nhận ra rằng mình phải đặt cho mình một mục tiêu để tiến lên. Khi anh ấy bắn trúng mũi tên đầu tiên, nó đã đánh dấu sự thay đổi trong suy nghĩ và sự tự tin của Katy.

Xem Thêm  POCO X3 Pro: Smartphone chơi game đỉnh nhất phân khúc 7 triệu | Muasalebang

Katy tâm sự với Shang-chi về sức khỏe của làng Đại La.
Katy tâm sự với Shang-chi về sức khỏe của làng Đại La.

Về phần em gái của Shang-chi, Hà Linh, cô ấy dường như đang sống trong cái bóng của anh trai mình. Rằng anh không nhận được tình yêu thương của cha như anh trai mình, rằng anh tìm kiếm thành công hay anh chỉ muốn được công nhận rằng anh không hề kém cỏi và anh là một người đàn ông tuyệt vời mà một ngày nào đó anh có thể trở thành. lãnh đạo hội Thập Luân. Đó là lý do tại sao cô bắt đầu chiếc nhẫn của mình và coi nó như một sự đảm bảo với Vân Vũ rằng không phải vì cô là một cô gái không thể lãnh đạo.

Hà Linh đã đánh bại Shang-chi trên võ đài mà anh có được.
Hà Linh đã đánh bại Shang-chi trên võ đài mà anh có được.

Cuối cùng, đó là Shang-chi, người mà cuộc sống thời thơ ấu trước đây đã khiến anh ta gặp khó khăn. Có thể bạn ước anh ta có thể trở thành một luật sư, bác sĩ hay đại loại như vậy cho nhiều gia đình khác mong con cái của họ, hơn là trở thành một kẻ tàn ác và khát máu sẵn sàng giết người khác. Anh ấy muốn sống một cuộc sống bình thường nhưng nền tảng của anh ấy không cho phép anh ấy. Rồi một ngày anh phải ngăn cản người cha mất trí vì nhớ mẹ hơn là sống cuộc đời anh mong ước như bao người khác.

Shang-chi tận hưởng cuộc sống bình thường bên Katy khi làm nhân viên giữ xe của khách sạn.
Shang-chi tận hưởng cuộc sống bình thường bên Katy khi làm nhân viên giữ xe của khách sạn.

Tình yêu và sự mù quáng

Có thể bạn nghĩ Vân Vũ khùng, nhưng bạn ơi, chuyện tình cảm có rất ít người bình thường, nhất là người đã từng bên bạn, cùng bạn có một gia đình nhỏ bên nhau bởi biết bao kỷ niệm vui buồn. Anh ta không có bất kỳ hành vi sai trái nào, và anh ta quên rằng anh ta không thể làm cho người chết sống lại, và anh ta đã phạm tội dẫn đến cái chết của vợ mình. Những điều đó đã phá vỡ tinh thần của anh ta, cho phép cái ác của thế giới giúp anh ta trốn thoát qua giọng nói của vợ mình. Anh ta đã cho anh ta những ý tưởng rằng vợ anh ta bị ràng buộc, rằng anh ta có thể đưa vợ mình trở lại thế giới này và sống trong tình yêu thương một lần nữa.

Xem Thêm  Top 11 phim Giáng sinh bạn không nên bỏ qua | Muasalebang

Chiếc nhẫn cưới đó đã cho tôi ...
Chiếc nhẫn cưới đó đã cho tôi …

Điểm loại bỏ

Có thể nói, tuy là bom tấn của đại gia đình Marvel nhưng có vẻ như phần CGI của phim vẫn chưa tới. Những cảnh đánh nhau hay nhập cảnh của Đại La tạo cảm giác giống như phim hoạt hình, đoạn này khi xem trên màn ảnh rộng như rạp chiếu chắc chắn sẽ hiện ra rõ ràng. Ngoài ra, phim có những đoạn với những nhân vật nhí nhố hợp lý có thể thỏa mãn trí tò mò của người xem. Màn trình diễn của Simu Liu có vẻ khó khăn, nhưng có lẽ đây là kết quả của chương trình Tạo mẫu trên ảnh chứng khoán của anh ấy, đừng lo lắng!

Rõ ràng là rừng tre bị lừa đảo ở một số khu vực.
Rõ ràng là rừng tre bị lừa đảo ở một số khu vực.

tóm lược

Tóm lại, Shang-chi and Legend of the Ten Wheels là một bộ phim châu Á (Trung Quốc) như chúng ta thấy nó là một bậc thầy về tinh thần hoặc võ thuật và Thái Cực quyền trong phim. Điều này sẽ làm được đối với các bộ phim về karate của Kim Dung trong quá khứ. Hơn nữa, việc xây dựng mỗi nhân vật trong phim để tạo động cơ riêng cũng rất hợp lý, phim không cho phép bất kỳ ai tự ý hành động hay thay đổi tính cách của mình. Nếu đặt lên bàn cân so sánh với danh tiếng trước đây ở thị trường nước ngoài đối với cá nhân tôi, Shang-chi là một bộ phim an toàn và chất lượng tương xứng. Bộ phim không hề cường điệu mà ngoài những tình tiết tréo ngoe bất ngờ, phim siêu anh hùng còn xoay quanh việc giải quyết mâu thuẫn giữa người cha ngàn năm có một và cậu con trai 21 tuổi. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim tuyệt vời để có thể thưởng thức cuối tuần và có những cảnh hành động mãn nhãn thì hãy chọn ngay Shanng-chi nhé!

Shang-chi thời Châu Tinh Trì trong Tuyệt đỉnh Kungfu.
Shang-chi thời Châu Tinh Trì trong Tuyệt đỉnh Kungfu.

Hãy theo dõi blog MoMo để có những đánh giá chi tiết về phim nhé! Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào thế giới của điện ảnh!

CHƯƠNG TRÌNH HIỂN THỊ PHIM NGAY HÔM NAY

Xem phim chiếu rạp tốt nhất ngay hôm nay với giá ưu đãi trên MoMo.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud