REVIEW phim Soul: Cuộc Sống Nhiệm Màu | Muasalebang

Ý Nghĩa 0 lượt xem

Ví MoMo xin giới thiệu bài đánh giá phim Soul: A Magical Life studio đã tạo nên những tác phẩm sống mãi trong lòng người hâm mộ: Pixar. Hãy cùng xem triết lý của mọi người, những thông điệp xây dựng đội ngũ Pixar nói riêng và Disney thường truyền tải trong bộ phim này!

CHƯƠNG TRÌNH HIỂN THỊ PHIM NGAY HÔM NAY

Xem phim chiếu rạp tốt nhất ngay hôm nay với giá ưu đãi trên MoMo.

Được tạo ra bởi đạo diễn Pete Docter và viết kịch bản bởi Kemp Powers, Soul mang màu sắc tươi đẹp cho năm 2020, một năm đầy rẫy những biến cố khiến nhân loại khốn khổ. Với năng lượng sôi động như vậy, bộ phim không mang đến những lời châm biếm hay mắng mỏ, Soul là một bản nhạc Jazz hay, thấm vào tâm hồn người xem và thắp lên ngọn lửa yêu đời này cho mỗi cá nhân.

Áp phích chính thức cho Soul: Magical Life.
Áp phích chính thức cho Soul: Magical Life.

Và không cần phải quảng cáo thêm, hãy xem linh hồn của chương trình thực sự làm gì với 107 phút trong rạp!

Cấu trúc

Câu chuyện kể về Joe Gardner, một giáo viên trung học của thành phố New York. Soul kể lại giấc mơ yêu thích của Joe với niềm yêu thích nhạc Jazz mãnh liệt. Nhưng ước mơ vẫn chỉ là ước mơ, Joe nên kiếm sống bằng nghề dạy nhạc ở trường trung học, mặc dù anh vẫn có thể sống với âm nhạc, nhưng đó không phải là điều Joe thực sự mong muốn. Sinh ra để chơi nhạc Jazz, suy nghĩ đó luôn thường trực trong đầu anh.

Joe Gardner và sự nghiệp giảng dạy âm nhạc của ông.
Joe Gardner và sự nghiệp giảng dạy âm nhạc của ông.

Một ngày như bao người khác Joe nhận được hai tin vui, anh chính thức được nhận vào dạy và phỏng vấn để tham gia biểu diễn nhạc Jazz cùng thần tượng của mình. Mẹ anh luôn ủng hộ việc dạy dỗ của anh để anh có thể tự ăn, còn Joe muốn sống với tình yêu của mình.

🔹 Lật Mặt 48H và hành trình trở thành series ăn khách của Lý Hải

Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.
Chính cha của Joe, Ray Gardner, người đã giới thiệu anh đến với nhạc jazz.

Tập thể dục trước khi buổi biểu diễn thành công, Joe rất vui về nhà để sẵn sàng chơi cho phần còn lại của cuộc đời mình. Nhưng một tai nạn bất ngờ đã khiến linh hồn của Joe thoát ra khỏi thể xác và đến với The Great Beyond. Không muốn từ bỏ chương trình, Joe đấu tranh và rơi vào The Great Before, khi các linh hồn bắt đầu hình thành tính cách và sở thích của họ trước khi đến Trái đất.

Xem Thêm  Quạt Ion Là Gì? Quạt Có Chức Năng Tạo Ion Có Lợi Ích Gì? | Muasalebang

Joe và 22 tuổi tại The Great Before.
Joe và 22 tuổi tại The Great Before.

Đây là nơi Joe gặp 22 người và cả hai bắt đầu cuộc hành trình trở lại cơ thể của Joe. Đây cũng là khoảng thời gian cả hai trải nghiệm cuộc sống, Joe trải nghiệm nó dưới hình dạng một con mèo và 22 trải nghiệm đối phó trong cơ thể Joe.

Đo lường

Cách kể và kể chuyện của Soul rất hay, Joe tượng trưng cho một người luôn muốn sống và đạt được ước mơ của mình, 22 tượng trưng cho một người không thực sự biết mục đích của cuộc đời mình là gì và tất cả đều nhàm chán. Sự so sánh đó dẫn đến sự hoàn thiện của con người và là cơ sở cho câu hỏi: cuộc đời của chúng ta có đáng sống không?

Trong suốt chuyến đi, Joe luôn cố gắng để 22 thấy cuộc sống là như thế nào, để anh ấy cảm nhận được từng tình cảm của Joe. Từ cầu thang dưới chân bạn, đến bầu không khí tuyệt vời ở New York và hương vị tuyệt vời của bánh pizza, … nhưng điều đó là chưa đủ để một tâm hồn 22 tuổi có được Spark của họ.

22 trông đẹp nhưng cũng độc ác.
22 trông đẹp nhưng cũng độc ác.

Và bắt đầu với Joe và 22 tuổi, Soul mang đến cho người xem một cái nhìn khác về cuộc đời của nhân vật chính với một con mắt khác. Cho đến bây giờ, cả chúng tôi và bản thân Joe đều không theo đuổi ước mơ mà quên đi sự tồn tại của những người thân thiết, không bao giờ nói lên ước mơ của mình và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tất cả phụ thuộc vào suy nghĩ về cách chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình, rằng tình yêu và ước mơ của chúng ta là tình yêu đích thực, điều mà mọi người nên lắng nghe và chia sẻ với chúng ta. Với thân phận một con mèo, Joe nhận ra mình đã bỏ lỡ điều gì, nhận ra sự thiếu can đảm của mình, lời nói đó là vũ khí vô hình nhưng vô cùng sắc bén. Sự thay đổi suy nghĩ của Joe rất nhịp nhàng khiến người xem cảm thấy mình giống như một Joes khác ngoài kia.

Joe không thể giúp mình trong lớp học âm nhạc.
Joe không thể giúp mình trong lớp học âm nhạc.

Joe cuối cùng nhận ra rằng chơi piano chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của anh ấy, rằng cuộc sống đáng sống khi bạn lắng nghe môi trường, không ích kỷ và cố gắng cống hiến bản thân cho một điều gì đó có ý nghĩa, chẳng hạn như một cuộc sống mới. trong tổng số 22 ví dụ.

Xem Thêm  Rick roll là gì? Ý nghĩa đúng nhất của từ này | Muasalebang

Id quảng cáo: 5 -> Shake Poker 2021: Tổng 300 tỷ VND

Có phải cuộc sống này chỉ được lên kế hoạch cho khi người ta làm những gì họ muốn để được hạnh phúc thực sự?

22 tuổi, anh thực sự cảm nhận được cuộc sống trên Trái đất, rằng nó không như những gì anh nghĩ, cuộc sống thực sự đáng sống. Từ những bước đi, đến chiếc bánh pizza, ngay cả những bài hát mà anh từng nghĩ là mơ mộng cũng thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau. Cạo tóc và ngồi trên ghế có cảm giác giống như một ông chủ, kẹo mút giúp cô ấy mở rộng tâm trí và dễ dàng chia sẻ ý tưởng và kiến ​​thức của mình. 22 hỏi người thợ cắt tóc tại sao lại trở thành thợ cắt tóc, câu trả lời khiến anh ngạc nhiên nhưng anh cũng nhận ra rằng cuộc sống có nhiều ý nghĩa và đáng sống hơn khi họ có mục đích sống.

Và từ những cảm xúc đó, 22 cảm thấy cuộc sống quan trọng hơn cuộc đời. Thời điểm quả táo rơi vào tay thứ 22 là khi anh ta tìm thấy sao Hỏa của mình, anh ta phải đến Trái đất và chạy bằng mạng sống, sức khỏe của mình chứ không phải cơ thể của Joe.

22 trong cơ thể Joe, anh ấy cảm thấy mình còn sống.
22 trong cơ thể Joe, anh ấy cảm thấy mình còn sống.

Các yếu tố triết học cũng được lồng vào trong phim để người lớn cũng cảm thấy thú vị khi xem chứ không chỉ đơn thuần là những phim hoạt hình chất lượng cao mang tính giải trí như Chủ nghĩa khái quát và Chủ nghĩa duy vật và Chủ nghĩa hư vô.

Đầu tiên, chúng tôi có Joe, người sống với Chủ nghĩa thiết yếu: chủ nghĩa vị lợi. Điều này áp dụng cho các nền văn hóa từ Đông sang Tây: Bạn sinh ra đã có sẵn bản sắc, kể cả tính cách, thậm chí là những gì bạn định làm nên cuộc sống và công việc của bạn là khám phá, khám phá và làm. Nếu chúng ta nhìn vào Joe, chúng ta thấy rằng Joe tin rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì, Joe có thể là một nhạc sĩ nổi tiếng, Joe theo đuổi tình yêu của mình và đó là điều khiến anh ấy hạnh phúc.

Nhưng ngược lại, chúng ta có 22 tâm hồn – những người không tin vào điều gì, không thấy hạnh phúc thì cuộc sống này chẳng còn ý nghĩa gì, mọi thứ chẳng là gì cả. Nietzsche & Nihilism về cơ bản là nhân vật thứ 22. Anh chán ghét cuộc sống này và luôn có ý nghĩ: “Tại sao lại đến Trái đất, nơi chỉ có đau khổ và thất vọng?”.

Xem Thêm  Đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt | Muasalebang

Joe sẽ chơi cho phần còn lại của cuộc đời bạn.
Joe sẽ chơi cho phần còn lại của cuộc đời bạn.

Hình ảnh của phim đẹp chưa kể màu sắc tươi sáng ở New York, kỳ ảo ở Foreground. Không có gì để chê trách tác phẩm của Đoạt hồn, nhưng điều làm tăng thêm hương vị phi thường cho âm nhạc của phim. Soul cung cấp nhạc Jazz xuất sắc, âm nhạc đại diện cho người da đen nói chung từ thế kỷ trước. Nó như một liều thuốc xoa dịu giúp mỗi người xem quên đi thế giới bên ngoài là hỗn loạn và ồn ào, để còn lại sự yên bình và cảm xúc sâu lắng đang chảy trong mỗi cá nhân.

tóm lược

107 Minute Theater with Soul sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất của năm 2020 mà bạn sẽ không tìm thấy trong tất cả các bộ phim hiện nay. Tinh thần hy vọng, yêu đời này chính là điều mà nhóm sản xuất Soul muốn gửi gắm sau một năm hỗn loạn và khốn khó vì COVID. Vì vậy, đừng ngần ngại chọn Soul vào tối nay hoặc bất kỳ lúc nào bạn muốn ra rạp, một bộ phim thú vị mà bạn có thể cảm nhận khi chúng ta đang rất thư giãn!

Đoạn giới thiệu chính thức của Soul: Magical Life

Đối với tôi, tác giả của bài viết này, Soul xứng đáng nhận được giải thưởng tại lễ trao giải Oscar năm nay vì bộ phim này quá đẹp. Bạn biết tại sao không, làm như vậy “Bạn đang yêu!” – Joe Gardner.

CHƯƠNG TRÌNH HIỂN THỊ PHIM NGAY HÔM NAY

Xem phim chiếu rạp tốt nhất ngay hôm nay với giá ưu đãi trên MoMo.

Túi MoMo luôn có đầy đủ các Xem Hồn trên các bộ phim lớn trên cả nước! Mở Ví và mua vé để thưởng thức một bộ phim hay và ấm áp cuối năm trước khi bước sang năm mới 2021! Xem phim nên có cảm hứng, Ví MoMo có nhiều ưu đãi cho các bộ sưu tập rạp như CGV Cinemas, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, BHD Star, … Bạn nên đặt vé ngay để xem những bộ phim tuyệt vời và mua vé cùng lúc. giá cả tuyệt vời! Nào, hãy cùng chọn thời gian Soul Show và rủ bạn bè đến rạp cùng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud