[Review] Top 5 khoá chống trộm xe máy an toàn nhất hiện nay | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem
Khóa chống trộm xe máy tốt nhất


Hiện nay, khóa chống trộm xe máy được sử dụng rộng rãi để bảo vệ xe máy khỏi bị trộm. Chính vì vậy, chống trộm xe tay ga trên thị trường hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, sản phẩm. Tìm hiểu về 5 triệu lượt đấu thầu chống tội phạm an toàn trong bài sau.

Khóa chống trộm xe máy là gì?

Chống trộm xe máy là công cụ giúp bảo vệ xe máy của bạn không bị trộm. Đây là một loại khóa thông minh, được kết hợp nhiều tính năng, nhằm mục đích thông báo cho bạn biết xe máy của bạn đang cố tình giao nhầm cho những người khác.

Khóa chống trộm xe máy là gì?

Ổ khóa xe máy chống tội phạm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, người dùng thích hợp lắp vào các bộ phận của xe máy. Các dòng khóa chống tội phạm xe máy đều bao gồm nhiều tính năng khác nhau, một số tính năng nổi bật như phát âm thanh, rung, nhận dạng Bluetooth, v.v.

sale-lazada-t4-2

Sử dụng khóa chống trộm xe máy

Chống trộm xe máy dùng để giúp bạn bảo vệ xe máy khỏi sự chú ý và ý đồ của bọn trộm. Sản phẩm được đánh giá là tương thích để giúp bạn đối phó với những tên trộm trông coi xe máy của mình.

khóa chống trộm xe máy

Ổ khóa chống trộm xe máy có chức năng còi báo động tích hợp. Tính năng này giúp bạn hù dọa nếu biết xe máy của mình bị kẻ xấu lấy trộm, bẻ khóa. Ngoài ra, nhiều dòng khóa ô tô còn có thêm tính năng hỗ trợ bảo vệ xe máy từ xa và theo dõi xe máy.

sale-tiki-t4-2

5 hàng triệu người chống tội phạm an toàn nhất hiện nay

Với nhu cầu khóa chống trộm xe máy hiện nay, các loại khóa chống tội phạm ô tô trên thị trường rất khác nhau. Phát xít 5 triệu an toàn và phổ biến chống trộm triệu.

1. Khóa chống trộm xe máy Viettelnet

Khóa chống trộm xe máy Viettelnet là sản phẩm chất lượng của Tập đoàn Công nghệ – Viễn thông Quân đội Viettel. Khóa chống trộm của Việt Nam được đánh giá cao về khả năng bảo vệ xe máy một cách an toàn.

Khóa chống trộm xe máy Viettelnet có nhiệm vụ dò xe, trộm xe máy. Hai công dụng này giúp bạn biết được xe máy đang ở đâu và phát ra âm thanh báo động để cảnh báo xe máy đang bị kẻ gian cạy cửa.

sale-shopeei-t4-2

Khi lắp đặt đèn chống tội phạm xe máy Viettelnet sẽ không cản trở hoạt động của đèn xe máy. Khóa có thể được cài đặt trên xe máy có trang bị khóa từ hoặc Smartkey.

khóa chống trộm xe máy viettel

Sản phẩm được đóng gói kèm theo còi báo động, còi kêu giúp nhìn rõ xe máy của bạn bị kẻ xấu phá hoại. Đồng thời thiết bị sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến điện thoại cho bạn biết xe máy đang bị kẻ trộm cạy cửa.

Khóa chống trộm xe máy Viettelnet sử dụng ứng dụng Smart Motor 3.0. Phần mềm này tích hợp quản lý điện thoại bằng tiếng Việt và tích hợp với Google Maps giúp định vị vị trí xe máy.

Giá tham khảo: 1.500.000đ.

Xem thêm: Top 6 khóa số bán chạy nhất hiện nay

2. Ổ khóa xe máy Iky Bike an toàn nhất

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike là một dòng khóa xe máy của Iky, một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam. Sản phẩm với khả năng bảo vệ xe máy an toàn trước những tên trộm lừa đảo đã nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng.

Khóa chống trộm xe máy Iky Bike được sử dụng công nghệ RFID đảm bảo an toàn và bảo mật khi sử dụng. Với ứng dụng này, khi tắt máy, xe sẽ không thể khởi động được. Đồng thời, chuông báo sẽ kêu liên tục để cảnh báo cho bạn.

Khóa chống trộm xe đạp Iky

Khi lắp phụ kiện xe máy, bạn không phải lo chạm vào hệ thống điện, đèn pha của xe. Sản phẩm đã sẵn sàng để đi kèm với tất cả các dòng xe máy trên thị trường hiện nay.

Vì là dòng khóa chống tội phạm nên để khởi động xe máy bạn cần quẹt thẻ từ phù hợp với thiết bị. Đây cũng là tính năng giúp bảo vệ xe khỏi trộm cắp của sản phẩm giúp người dùng tin tưởng an toàn khi sử dụng.

Giá tham khảo: 600.000đ – 800.000đ.

3. Khóa chống trộm xe máy Fast Lock Plus

Khóa xe máy chống tội phạm Fast Lock Plus là dòng khóa sử dụng thẻ từ tích hợp công nghệ RFID. Với công nghệ này, xe máy của bạn được bảo vệ khỏi bị trộm đột nhập hoặc giam giữ.

Thiết bị được tích hợp chế độ chống tội phạm. Khi chế độ này được bật và bất kỳ ai chạm vào xe máy, còi sẽ phát ra để cảnh báo bạn.

Sản phẩm tích hợp chế độ chống tội phạm tự động nên ngay khi bạn khóa chìa khóa xe, hệ thống sẽ tự động bật chế độ này. Trong trường hợp không may có người xấu đột nhập vào xe của bạn, nếu không đọc được thẻ RFID hoặc điều khiển từ xa trong 2m, còi sẽ kêu và dừng chế độ chống tội phạm.

Xe mô tô chống tội phạm 3

Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp tính năng tìm xe trong bãi đỗ. Tính năng thiết bị này hoạt động trong phạm vi 50mm. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm xe máy trong bãi xe.

Đặc biệt, chìa khóa xe máy chống tội phạm Fast Lock Plus sẽ chuyển sang chế độ ngủ sâu sau 10 ngày liên tục khi bạn không mở khóa xe. Điều này giúp khóa xe hiệu quả khỏi trộm và tiết kiệm năng lượng.

Giá tham khảo: 1.350.000đ.

Tìm hiểu thêm: 8 chìa khóa cửa tốt và an toàn không nên bỏ qua

4. Khóa chống trộm xe máy Hyperion Pro 2020

Khóa chống trộm xe máy Hyperion Pro 2020 là dòng khóa chống trộm có phân khúc cao trên thị trường hiện nay. Thiết bị được tích hợp công nghệ không dây hiện đại giúp xác định chủ sở hữu xe máy.

Ổ khóa có tính năng chống trộm tự động khi cách xa xe máy trong khu vực 6m. Vì vậy, bất kỳ ai sử dụng bất kỳ loại khóa nào sẽ không thể khởi động xe máy của bạn.

Thiết bị cũng được tích hợp tính năng chống tội phạm, bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn. Nếu xe của bạn bị cướp giữa đường, kẻ trộm chỉ cần sử dụng 12 mét, hệ thống sẽ tự động ngắt và xe sẽ tự động ngắt hệ thống điện. Dù cố gắng đến đâu, kẻ trộm sẽ không thể khởi động lại xe máy của bạn.

Xe mô tô chống tội phạm Hyperion Pro 2020 được thiết kế với tính năng tìm xe máy trong bãi đỗ nhanh 40m đến 80m. Thiết bị có 2 chế độ phát hiện xe dễ dàng, chế độ phát hiện xe im lặng và chế độ tự động phát hiện xe có sự kết hợp của tín hiệu và còi báo động.

khóa chống trộm xe máy 4

Sản phẩm được thiết kế với tính năng báo động 3 cấp độ thông minh. Bất cứ ai chạm vào xe máy lần đầu, xe sẽ bật tín hiệu cảnh báo, khi chạm vào xe máy lần thứ hai, xe sẽ kêu ngắn và còi sẽ liên tục khi bạn chạm vào xe lần thứ ba. .

Giá tham khảo: 1.550.000đ.

5. Khóa chống trộm xe máy Master Lock 8303 Eurodps

Khóa chống trộm Master Lock 8303 Eurodps là sản phẩm của hãng Master Lock, loại thông dụng đến từ Mỹ. Đây là chìa khóa chống tội phạm gắn vào đĩa xe máy.

Khóa đĩa 8303 Eurodps được thiết kế với kiểu dáng hình chữ U giúp bạn dễ dàng khóa thiết bị trên phanh đĩa xe máy của mình. Sản phẩm thích hợp cho các loại xe máy có phanh đĩa 5cm.

khóa chống trộm xe máy 5

Thân khóa được làm bằng hợp kim kẽm và chạc khóa được làm bằng thép chất lượng cao. Hai thiết bị này giúp thiết bị không bị cắt bởi bất kỳ công cụ nào. Vì vậy, sử dụng khóa đĩa này giúp bảo vệ xe máy an toàn trước những tên trộm gian manh.

Đi kèm với ổ khóa đĩa là một cục chống đạn, dùng để treo một bên tay ga ô tô và một bên để chìa khóa. Mục đích của sợi dây là để nhắc nhở bạn bật nó lên trước khi khởi động xe máy.

Giá tham khảo: 600.000đ.

Thông tin trên về Top 5 triệu công cụ chống tội phạm chất lượng và an toàn nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin được đề cập trong bài giúp bạn lựa chọn được sản phẩm khóa xe máy phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: 8 khóa bảo mật thông minh hiện nay

Xem Thêm  Đồng hồ GMT là gì? Hướng dẫn cách xem đồng hồ GMT đúng cách | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud