[Review] Top 8 Cuốn sách về Thần số học hay nhất bạn nên đọc | Muasalebang

Truyện 0 lượt xem

Numerology

Hầu hết những cuốn sách xem bói tướng số của các tác giả nổi tiếng sẽ nhằm mục đích giúp mọi người hiểu rõ hơn về tài vận, cách đi đến tài vận đó. Khi đọc những bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về dao động của những con số, sức mạnh trong cuộc sống để thay đổi chúng về chất và lượng. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp và mang đến cho bạn danh sách 8 cuốn sách Numerology điều quan trọng nhất để học ngày hôm nay. Xin vui lòng tham khảo!

1. Mã Bói toán

Giảm giá Tiki

“Mã Numerology” là một cuốn sách dựa trên trường phái số học Pitago nói về chức năng và cuộc sống của con người. Thông qua sự liên kết của số học, cuốn sách đã tiết lộ cho độc giả những bí mật về chúng. Đây được coi là cuốn sách về số học bán chạy nhất với hơn 16 triệu bản, chủ yếu được dịch ra 25 thứ tiếng trên toàn thế giới.

Numerology

Cuốn sách về số này của tác giả Glynis McCants bàn về sự chuyển biến của cuộc đời và sự nghiệp của mỗi người qua mỗi con số. Dựa trên những số liệu đó, chúng ta sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp với sức khỏe của mình và khỏe mạnh theo cách mà chúng ta mong muốn. Ngoài ra, Mật mã toán học còn giúp chúng ta biết cách nâng cao điểm mạnh và hạn chế điểm yếu của mình.

Giá tham khảo: 98.000đ

2. Sách về số học hàng đầu: Sách giáo khoa về số học hoàn chỉnh

Nội dung của cuốn sách “Toàn bộ Sách về Số học” sẽ xác định số lượng ngày sinh và tên cá nhân. Những con số này luôn gắn liền với các mối quan hệ trong cuộc sống. Hơn nữa, những con số sinh nhật, những từ ngữ thích hợp không chỉ được học thuộc lòng mà David Philip còn cho thấy ý nghĩa sâu xa hơn của con số này.

Numerology

Các con số cá nhân sẽ có mối liên hệ với nhau, khi bạn đọc cuốn sách, bạn sẽ nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về cuộc sống cá nhân của mình. Ngoài ra, nó còn như một kim chỉ nam giúp bạn định hướng cuộc sống của mình đến nơi bạn muốn. Nhìn chung, cuốn sách bói toán này rất dễ đọc và dễ hiểu đối với mọi đối tượng.

Giá tham khảo: 755.000đ

3. Sách tiên đoán nên đọc: Thay đổi cuộc sống của bạn nhờ bói toán

Shopee

“Thay đổi cuộc sống với số học” là một cuốn sách về số học do tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương biên soạn, được phát triển trong bộ sách “Thần số học toàn thư” – Một công trình tổng hợp về môn số học của TS. David A Phillips.

Numerology

Cuốn sách số học này được Lê Đỗ Quỳnh Hương sử dụng với 60% TS. David Philips. 40% còn lại dựa trên kết quả nghiên cứu của ông trong nhiều trường hợp và nhiều khía cạnh khác nhau. Hơn nữa, đây là một nguồn thông tin rất quan trọng mà mọi người sẽ cần phải nghiên cứu sâu hơn nếu họ muốn hiểu rõ hơn về thần số học. Sách tướng số Quỳnh Hương được chia thành các chương, mục kèm theo một số ví dụ minh họa. Vì vậy, khi bạn đọc cuốn sách này về số học, bạn sẽ thấy nó rất dễ hiểu và nó vô cùng thú vị.

Giá tham khảo: 223.000đ

4. Hiểu Trái Tim Con Người

Nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho những câu hỏi về mục đích sống của mình, một cuốn sách về thần số học “Hiểu về trái tim con người ” của tác giả Tống Khánh Thượng sẽ là của bạn. Mỗi con số gắn liền với cuộc đời của bạn đều có ý nghĩa riêng. Khi bạn khám phá ra bí mật của những con số này, bạn đã khám phá thành công phần của mình. Hiểu Về Trái Tim Con Người là cuốn sách đầu tiên trong chuỗi tác phẩm tham khảo về số học, giúp bạn:

Numerology

  • Khám phá kỹ năng sinh của bạn.
  • Xác định phương pháp làm việc lý tưởng
  • Khám phá những điểm quan trọng trong cuộc sống của bạn
  • Hiểu được nhu cầu bên trong sâu thẳm nhất của bạn với bất kỳ ai.

Giá tham khảo: 87.000đ

5. Sách Bói toán phổ biến: Thần số học và Tam giác thần thánh

Đây là cuốn sách toán số chi tiết dành cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về môn toán số. Cuốn sách được chia thành hai phần riêng biệt: Phần 1 là giới thiệu chung về môn số học và Phần 2 sẽ đi sâu và tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của các con số từ 1 đến 78. Với thuật số này bạn sẽ hiểu rõ ràng chi tiết về các con số và vận hạn của mình.

Numerology

Ngoài, “Numerology and the Divine Triangle” là một trong những cuốn sách đầu tiên về lĩnh vực thuật số với chủ đề biên soạn và phân tích toàn diện về mối quan hệ giữa thuật số, bói toán và chiêm tinh học. Tác giả cuốn sách đã miêu tả đầy đủ, đẹp đẽ về mọi khía cạnh của con người. Vì vậy, nếu bạn thích môn số học, đừng bỏ lỡ cuốn sách thú vị và chi tiết này.

Giá tham khảo: 890.000đ

6. Ngôn ngữ ký hiệu

Ngôn ngữ ký hiệu là cuốn sách bói toán của tác giả Cheiro – Nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Ông đã đọc nhiều câu chuyện tôn giáo và bản thân Cheiro là một trong những người nổi tiếng nhất về cách đọc lòng bàn tay. Chính sự cống hiến của anh đã giúp mọi người tạo ra sự khác biệt khi nói về Thần học, không còn nghĩ rằng Thần học mang yếu tố phù thủy nữa.

Numerology

Trong sách số học “Ngôn ngữ cử chỉ” Bây giờ mọi người đã hiểu thêm về tình trạng của ngón tay. Chỉ cần xem tướng tay sẽ nói lên được tính cách, con người cũng như sức khỏe của bạn. Ngoài ra, tác giả còn đọc và dự đoán tương lai của mỗi cá nhân thông qua đường chỉ tay.

Để giúp độc giả có cái nhìn chính xác và rõ ràng hơn, tác giả còn cung cấp những bức tranh minh họa vẽ tay của nhiều người nổi tiếng nhất thế giới. Vì vậy, khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu hơn về cuộc đời của mình, từ đó giúp bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai của mình.

Giá tham khảo: 53.000đ

7. Thay đổi cuộc sống

Cuốn sách về thuật số này được tạo ra bởi diễn giả bởi Michelle Buchanan – Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bói toán. Hơn 30 năm cuộc đời nghiên cứu và cho ra đời cuốn sách ý nghĩa giúp chúng tôi thấy được ý nghĩa và đúc kết của mình.

Numerology

Sự ra đời của một cuốn sách bói toán “Thay đổi cuộc sống” Cuốn sách này mang đến cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực giáo dục lễ giáo. Từ đó giúp mọi người nhìn nhận bản thân một cách sâu sắc và toàn diện hơn. Cuốn sách được tác giả chia thành 3 phần chính, đó là: Tính cách, Dự đoán và những chỉ dẫn xung quanh bạn. Đây cũng là một trong những cuốn sách có cách trình bày rất đơn giản, dễ đọc, mang lại hứng thú cho mọi người đọc.

Hãy tin rằng khi đọc và nghiên cứu cuốn sách này, học sinh sẽ khám phá ra mục đích sống của bản thân mà không liên quan gì đến tiền bạc, công việc hay thành công. Đúng hơn, họ bị ràng buộc bởi con người của bạn và cách bạn nhìn thế giới.

Giá tham khảo: 290.000đ

8. Số học Ứng dụng

Số học ứng dụng được biết đến là một trong những chủ đề về số học mà bạn không thể tránh khỏi. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward, được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có tiếng Việt để giúp rèn giũa trực giác của tôi.

Numerology

Với một cuốn sách bói toán “Hệ số học ứng dụng”, trong trường hợp thấy các cặp số lặp lại như 11, 22, 33 và 44 thì cũng có ý nghĩa. Hoặc bạn có thể xem tại sao ngày sinh của mỗi người lại khác nhau, có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta hay không? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được giải đáp trong bài viết hấp dẫn này trên Applied Numerology.

Tác giả cũng đã phân phối tất cả các nội dung chi tiết, sinh động để giúp bạn suy ngẫm về quá khứ và tìm hiểu các sự kiện trong cuộc sống của bạn diễn ra như thế nào. Từ đó, học sinh sẽ nhìn nhận rõ ràng hơn về cuộc sống và rút ra được nhiều bài học hơn. Bạn thậm chí có thể dự đoán tương lai của cuộc đời mình.

Giá tham khảo: 129.000đ

Sách Numerology chúng luôn được coi là “kim chỉ nam” giúp chúng ta hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn và chính xác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về tướng số thì đừng bỏ qua những cuốn sách đã được chúng tôi review chi tiết trên đây nhé!

Xem Thêm  Top truyện hệ thống hay có nhiều lượt đọc nhất 2022 | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud