Robot hút bụi Dreame D9 Pro | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Robot hút bụi Dreme D9 Pro được đánh giá là một trong những thiết bị tiên tiến của SmartHome với nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, được phát triển với sự hợp tác của Xiaomi. Sở hữu một sản phẩm lau nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp không gian sống, góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành.

Thiết kế tích hợp với kiểm soát độ ẩm chính xác

Máy có kích thước 353 x 350 x 96,8 mm, nặng 3,5 kg với màu đen tuyền. Robot hút bụi Dreme D9 Pro có thể hoạt động ở 200m², với ba mức độ ẩm để lựa chọn trong hệ điều hành từ thấp đến cao, người dùng có thể quyết định sử dụng bao nhiêu nước để làm sạch. Bạn có thể chắc chắn rằng cầu thang gỗ sẽ không bị thấm nước.

Công suất hút 4000Pa mạnh mẽ dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt và chìm xuống thảm bởi 4 mức độ hấp thụ, bạn có thể điều chỉnh tốc độ hấp thụ tùy theo mức độ ô nhiễm. Điều hướng chân không tiên tiến của Lidar cho phép độ chính xác cao hơn, lập bản đồ nhanh hơn, hiệu suất mạnh mẽ trong việc vượt qua các chướng ngại vật và lập kế hoạch tuyến đường hiệu quả hơn.

Dreme D9 Pro là máy hút bụi 2 trong 1 và cây lau nhà mạnh mẽ với ngăn chứa nước 270ml, ngăn chứa bụi lên đến 570ml và ba cấp độ nước chảy. Họ có thể làm sạch nhà của bạn một cách triệt để bằng cách sử dụng máy hút bụi và cây lau nhà hiệu quả

Xem Thêm  Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022) | Muasalebang

Thời gian hoạt động lên đến 150 phút với pin dung lượng 5200mAh

Dung lượng pin của Dream D9 Pro đạt 5200mAh, kéo dài thời gian hoạt động hơn 150 phút và có thể dọn dẹp lên đến 2690 sqft. Người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp nhờ máy hút bụi. Điều khiển từ xa của ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh lực kéo, thiết lập các bức tường / khu vực hạn chế có thể nhìn thấy, v.v.

Dream D9 Pro cũng đi kèm với một tấm thảm chống ẩm để ngăn gỗ bị lún, điều thường xảy ra khi mô-đun cây lau nhà quên lấy nó ra sau khi cạo. Cải thiện bằng cách chải răng trong một mô-đun bàn chải có thể tháo rời, lông hoặc tóc có thể được chải đồng thời trong quá trình làm sạch. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian chăm sóc sản phẩm hơn.

Thiết bị có tính năng làm sạch tiếng ồn, tránh làm gián đoạn các hoạt động trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Dream D9 Pro cũng có tính năng điều khiển bằng giọng nói: khi được kết nối với Echo Dot, robot sẽ phản hồi lệnh thoại của bạn ngay lập tức.

Sản phẩm đã vượt qua các bài kiểm tra chất lượng trong mơ bao gồm: khả năng chống va đập lên đến> 50000 lần, khả năng chống va đập của đệm> 200000 lần, áp suất lốp ~ 100.000 lần, thời gian đọc mắt laser> 90000 phút,

Xem Thêm  Top 10 Trà Sữa Đóng Chai ngon nhất hiện nay (Kirin, Macchiato Không Độ) | Muasalebang

Sử dụng các tính năng bổ sung với ứng dụng Xiaomi Home

Người dùng tải xuống ứng dụng Xiaomi Home và bằng cách quét mã QR trong hướng dẫn sử dụng, họ sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn cá nhân – nhấn nút Spot và nút Home cùng lúc cho đến khi bạn nghe thấy giọng nói xác nhận rằng thiết bị đã sẵn sàng kết nối. qua WiFi. Sau đó, bạn có thể chọn mạng 2,4 GHz và đợi cho đến khi ứng dụng kết nối với máy hút bụi rô bốt Dreme D9 Pro.

Sản phẩm còn có một số đặc điểm nổi bật như:

Chức năng bản đồ nhiều lớp: Dream D9 Pro có thể lưu trữ bản đồ các tầng, giúp việc dọn dẹp của bạn trở nên rõ ràng hơn. Cửa sổ ứng dụng chính sẽ hiển thị bản đồ ngôi nhà của bạn.

Khu vực dọn dẹp: Nếu khu vực phòng của bạn bẩn, bạn có thể thiết lập khu vực dọn dẹp chuyên dụng.

Đường cấm đi: Dreme D9 Pro có thể phát hiện Khu vực cấm đi ảo, Khu vực cấm đi và Đường cấm đi, vì vậy bạn có thể để lại đồ đạc của mình ở đâu và cho rô bốt của bạn biết phải đi đâu. .

Ghi nhớ khu vực làm sạch chưa hoàn thành, tiếp tục làm sạch khi pin đã được sạc đầy

Làm sạch lần thứ hai để tăng gấp đôi hiệu quả làm sạch

Xem Thêm  WeiBo là gì? Cách tải, đăng ký, đăng nhập Weibo trung quốc | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud