Robot hút bụi Xiaomi Dreame D9 | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Robot hút bụi Dreme D9 – Robot hút rất mạnh

Là một sản phẩm nhà thông minh, Giấc mơ D9. robot hút bụi Với thiết kế tích hợp và các kỹ năng làm sạch đa năng, nó sẽ là một tiện ích dọn dẹp nhà cửa cho những người bận rộn.

Thiết kế tích hợp, bình chứa nước có dung tích lớn

Robot lau nhà Dreme D9 có thiết kế tích hợp tốt nên có thể lẻn vào lau dọn tất cả các phòng trong nhà. Robot lau nhà được trang bị bình chứa nước có dung tích lên đến 270 ml và 3 mức độ tùy chỉnh. Hộp đựng rác của Dream D9 cũng khá lớn, 570 ml.

Thiết kế tích hợp, bình chứa nước có dung tích lớn

Dream D9 khi hoạt động không ảnh hưởng đến mọi người trong nhà với độ ồn thấp. Robot chạy dọc theo các đường để đảm bảo không có khu vực nào bị thiếu trong quá trình làm sạch.

>>> Xem thêm: Robot hút bụi Dreme bot W10 thật.

Cho khả năng hấp thụ mạnh, sạch 99% vi trùng.

So với các dòng robot thông thường khác, máy hút bụi lau nhà Dreme D9 với 15 robot tiên tiến, chủ yếu là động cơ chổi than Nidec Nhật Bản với công suất hút lên đến 3000 Pa giúp hút nhiều ô nhiễm hơn trong không gian nhà, kể cả ô nhiễm ít hơn. Nhờ đó, thiết bị có thể làm sạch triệt để và diệt đến 99% virus. Thiết bị này cũng hỗ trợ hai trong số các chức năng tương tự, đó là làm sạch và tẩy trắng.

Xem Thêm  Xiaomi Mi CC9 64GB chính hãng giá rẻ - Trả góp 0% HCM | Muasalebang

Cho khả năng hấp thụ mạnh, sạch 99% vi trùng.

Dream D9 cũng được trang bị cảm biến laser LDS và thuật toán SLAM giúp thiết bị vẽ bản đồ và thiết lập đường đi chính xác. Thiết bị cũng có thể vượt qua các chướng ngại vật thấp tới 2cm trên đường một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy còn được trang bị nhiều cảm biến khác như chống rơi, chống va chạm,… giúp thích ứng với nhiều loại cục bộ khác nhau.

Cho khả năng hấp thụ mạnh, sạch 99% vi trùng.

Dung lượng pin lớn với nhiều không gian làm sạch

Robot hút bụi Dreme D9 với pin 5200 mah cho phép thiết bị làm sạch diện tích hơn 200 m2 chỉ với một lần sạc. Nếu trong quá trình làm sạch, dung lượng pin còn lại quá thấp, robot sẽ tự động quay trở lại trạm sạc.

Dung lượng pin lớn với nhiều không gian làm sạch

Mua ngay Robot hút bụi Dreme D9 giá rẻ và tối tân từ CellphoneS

Robot hút bụi Dreme D9 với thiết kế tích hợp, tiêu diệt 99% vi trùng. Nếu bạn quan tâm đến thiết bị gia dụng thông minh này, hãy đến với điện máy để mua robot hút chân không ngay nhé Giấc mơ có thật D9 với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud