Router Wi-Fi Tenda AC10 Cổng Gigabit băng tần kép AC1200 | Muasalebang


Bộ phát wifi băng tần kép AC1200 cổng Tenda AC10 Gigabit, tín hiệu mạnh và ổn định, tích hợp wifi Tenda

Để tín hiệu wifi mạnh và ổn định, bạn phải sử dụng Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép AC1200 cho cổng Tual AC10 .Gigabit của thương hiệu Tenda. Thông tin chi tiết về thiết bị mạng bộ phát wifi này sẽ được hiển thị bên dưới!

Thiết kế hiện đại, ấn tượng, CPU 1 GHz

Bộ phát wifi AC1200 băng tần kép Tenda AC10 có thiết kế ấn tượng, bền bỉ và mạnh mẽ. Tuy nhiên, kích thước của sản phẩm khá nhỏ gọn, thể hiện tính linh hoạt cao trong việc di chuyển.

Thiết kế hiện đại, ấn tượng, CPU 1 GHz

Bốn góc được gắn thêm 4 còi dài nên giúp tín hiệu đường truyền ổn định. Bộ phát được trang bị CPU 1GHz với vi xử lý 28nm giúp tiết kiệm điện năng, hiệu suất xử lý cao và nhiệt độ thấp.

Trang bị cổng Gigabit Lan đáp ứng đường truyền tốc độ cao trên 1000Mbps

Nhờ cổng LAN Gigabit, bộ phát wifi Tenda AC10 có thể hoạt động với mọi đường truyền tốc độ cao trên 1000Mbps. Nhờ đó, bạn có thể thoải mái xem phim, duyệt web, tải game trong thời gian cực ngắn.

Xem Thêm  082 là mạng gì? Toàn bộ những thông tin không thể bỏ lỡ về đầu số này | Muasalebang

Trang bị cổng Gigabit Lan đáp ứng đường truyền tốc độ cao trên 100Mbps

Tín hiệu mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại

Tenda AC10 là bộ phát wifi thế hệ mới có khả năng khuếch đại tín hiệu. Đồng thời, công nghệ Beamforming + giúp người gửi định hướng và ổn định sóng. Nhờ đó, tín hiệu có thể dễ dàng vượt qua mọi chướng ngại vật, ngay cả những bức tường dày.

Tín hiệu mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại

Giảm tín hiệu “trễ” bằng công nghệ Mu-Mimo

Bộ phát wifi này còn được trang bị công nghệ Mu-Mimo có thể tải nhiều luồng tín hiệu xuống nhiều thiết bị cùng một lúc. Từ đó giúp giảm đáng kể độ “trễ”, đồng thời tăng khả năng chịu tải của nhiều thiết bị cùng lúc.

Giảm độ "đã quá muộn" tín hiệu qua Mu-Mimo

Nhận độ nhạy lên đến 6dBi, Tenda Wifi tích hợp sẵn

Thiết kế 4 còi gắn trên Tenda AC10 giúp độ nhạy lên đến 6dBi, tăng khả năng kết nối và truyền dẫn ổn định. Bên gửi còn được tích hợp lều phát wifi hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS giúp bạn quản lý thiết bị phát mọi lúc mọi nơi.

Nhận độ nhạy lên đến 6dBi, Tenda Wifi tích hợp sẵn

Mua Bộ phát Wifi Tenda AC10 thật, giá tốt tại CellphoneS

Để có đường truyền wifi mạnh và ổn định, hãy đặt mua ngay bộ phát wifi Tenda AC10 chính hãng tại cửa hàng CellphoneS. Bạn được cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả bạn nhận được là tốt nhất thị trường. Đừng bỏ lỡ ưu đãi giá rẻ nhất hôm nay.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud