Router Wi-fi Totolink A720R băng tần kép Ac1200 | Muasalebang


Bộ định tuyến WiFi băng tần kép TOTOLINK A720R AC1200 – Cung cấp WiFi nhanh

Để cải thiện tốc độ đường truyền và cung cấp kết nối WiFi gia đình ổn định, bộ định tuyến WiFi AC1200 băng tần kép AC1200 TOTOLINK A720R là một sản phẩm rất quan trọng với thiết kế riêng kết hợp với các chức năng đơn giản.

Thiết kế đơn giản với 4 còi công suất lớn

Bộ định tuyến WiFi hai băng tần TOTOLINK A720R AC1200 có thiết kế đơn giản và tối màu với lớp sơn mờ hiện đại, phù hợp với hầu hết các không gian trong nhà. Chất liệu nhựa nguyên khối mang đến độ bền cao cho thiết bị.

Thiết kế đơn giản với 4 còi công suất lớn

Được trang bị 4 còi công suất cao, bộ định tuyến WiFi TOTOLINK A720R AC1200 sẽ cải thiện đáng kể tốc độ kết nối WiFi tại nhà của bạn, giúp bạn kết nối ổn định với tốc độ truy cập internet nhanh chóng.

Xem Thêm  Modem WiFi | Router WiFi 6 | Muasalebang

Tương thích với WiFi 802.11ac và AC1200 băng tần kép với tốc độ lên đến 1167Mbps

Bộ định tuyến TOTOLINK A720R AC1200 với hai băng tần WiFi hỗ trợ kết nối với chuẩn WiFi 802.11 a / b / g / n / ac và tương thích với hầu hết các nhà cung cấp internet hiện nay, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị sẽ phù hợp với nhu cầu của mình. mà ngôi nhà được sử dụng.

Tương thích với WiFi 802.11ac và AC1200 băng tần kép với tốc độ lên đến 1167Mbps

Ngoài ra, router còn hỗ trợ băng tần kép AC1200 với tốc độ truy cập lên đến 1167Mbps với 300Mbps ở 2.4GHz và 867Mbps ở 5GHz mang đến đường truyền ổn định, cung cấp internet băng thông rộng cho mọi người dùng, xem phim, duyệt web hay chơi game online trên cả tuyệt vời. . tốc độ.

Công nghệ tích hợp Beamforming để truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Bộ định tuyến WiFi băng tần kép TOTOLINK A720R AC1200 được tích hợp công nghệ Beamforming cho phép truyền tín hiệu mạng trực tiếp đến các thiết bị kết nối như điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay,… thay vì truyền tín hiệu băng thông rộng như các bộ định tuyến tiêu chuẩn.

Nhờ công nghệ này, bạn sẽ có được đường truyền ổn định, hạn chế điểm phát WiFi chết và cải thiện hiệu suất WiFi.

Công nghệ tích hợp Beamforming để truyền tín hiệu trực tiếp và tính năng IPTV

Ngoài ra, máy còn hỗ trợ tính năng IPTV mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch, mượt mà, truy cập internet tốc độ cao, giải trí chất lượng cao.

Xem Thêm  {Review} TOP 5 bộ phát Wifi 4G tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Nhiều phương pháp làm việc và kiểm soát hơn để quản lý con cái tốt hơn

Ngoài công nghệ Beamforming và hỗ trợ IPTV, bộ định tuyến WiFi TOTOLINK A720R AC1200 còn được trang bị nhiều chế độ hoạt động khác nhau để bạn tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Với các chế độ như chế độ AP, chế độ mở rộng sóng, chế độ WISP và IPv6 hỗ trợ bảo mật cao, tăng khả năng phân phối, mang đến cho người dùng đường truyền tốt nhất.

Nhiều phương pháp làm việc và kiểm soát hơn để quản lý con cái tốt hơn

Bên cạnh đó, bộ định tuyến WiFi AC1200 TOTOLINK A720R băng tần kép AC1200 còn mang đến cho người dùng chế độ kiểm soát của phụ huynh, giúp bạn quản lý con cái tốt hơn, tạo môi trường trực tuyến an toàn và phù hợp cho các bé, không lo lắng về sự xuất hiện của các trang web độc hại.

Dễ dàng cài đặt và quản lý với Ứng dụng Bộ định tuyến TOTOLINK

Cách cài đặt thiết bị rất đơn giản là cách quản lý thành công ứng dụng TOTOLINK Router giúp bạn có thể quản lý lộ trình ở bất kỳ đâu.

Dễ dàng cài đặt và quản lý với Ứng dụng Bộ định tuyến TOTOLINK

Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Android hoặc iOS, sau đó thực hiện một vài bước đơn giản để kết nối với thiết bị và bạn có thể bắt đầu sử dụng và quản lý Internet một cách dễ dàng.

Mua ngay Bộ định tuyến WiFi AC1200 băng tần kép TOTOLINK A720R chính hãng trên CellphoneS

Bạn có thể nhanh tay mua ngay Bộ phát wifi AC1200 TOTOLINK băng tần kép AC1200 với giá tốt nhất trên các cửa hàng điện thoại di động Hà Nội và TPHCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua hàng trên mobile.com.vn, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Xem Thêm  Đăng ký lắp đặt mạng Wifi FPT tại Huế rinh quà ưu đãi | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud