Router Wi-fi TP-Link Archer C54 băng tầng kép Ac1200 | Muasalebang


Router Wifi TP-Link Archer C54 Dual Band AC1200 – Vùng phủ sóng rộng, tốc độ kết nối nhanh

Bạn đang ở trong một ngôi nhà lớn với hệ thống wifi cũ kỹ luôn khiến bạn bực mình vì kết nối luôn bị ngắt. Giải pháp lần này là bộ định tuyến Wi-fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 đảm bảo phủ sóng wifi toàn ngôi nhà với tốc độ kết nối ổn định và nhanh chóng.

Được trang bị bốn cột wifi, hiệu suất băng tần kép

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 được trang bị bốn còi phát sóng, thay vì hai còi, để mở rộng vùng phát sóng nhiều lần. Bốn ăng-ten này có thể được hướng đến nơi bạn muốn.

Được trang bị bốn cột wifi, hiệu suất băng tần kép

Ngoài ra, bộ định tuyến từ TP-Link còn được tích hợp công nghệ Beamforming cho phép điều khiển wifi tại khu vực thiết bị đang kết nối Wifi. Nói chung, một bộ định tuyến ngoài Beamforming sẽ truyền sóng wifi đến nhiều vị trí.

Bộ định tuyến Wi-fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 hoạt động trên hai băng tần 2,4 GHz và 5 GHz. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà lựa chọn sử dụng băng tần nào, ví dụ băng tần 5 GHz sẽ cho tốc độ lớn hơn và ít gió hơn, băng tần 2.4 GHz sẽ cho thời gian kết nối lâu hơn.

Xem Thêm  Danh sách kênh Truyền hình FPT Play mới nhất 2022 | Muasalebang

Công nghệ MU-MIMO cải thiện hiệu suất mạng, AC1200. tốc độ wifi

Nhờ công nghệ MU-MIMO, TP-Link Archer C54 mang đến khả năng kết nối với nhiều thiết bị mà vẫn duy trì độ trễ nâng cao xuống rất thấp. Mục đích chính của công nghệ này không chỉ là kết nối với nhiều thiết bị mà còn giúp tăng tốc độ kết nối không dây một cách đáng kể.

Công nghệ MU-MIMO cải thiện hiệu suất mạng

Bằng cách đó, thiết bị sẽ phù hợp với những người phát cùng lúc nhiều thiết bị từ nhiều góc nhìn, tốc độ vẫn mượt mà như trên một thiết bị duy nhất, trong điều kiện nhà mạng không có vấn đề gì.

Bộ định tuyến Wi-Fi AC1200 băng tần kép TP-Link Archer C54 được hãng công bố đạt tốc độ giới hạn 1200 Mbps, tốc độ kết nối nhanh nhất hiện nay với tốc độ wifi 5,897 Mbps, và băng tần 2,4GHz, chỉ 300 Mbps. .

tốc độ wifi AC1200

Thiết kế tích hợp, chỉ tập trung vào đường truyền wifi, độ ổn định cao

Bộ định tuyến Wi-Fi TP-Link Archer C54 Dual Band AC1200 có thiết kế có hệ thống tập trung hoàn toàn vào việc tạo ra một mạng wifi, vì vậy nó đi kèm với một thiết kế tích hợp đáng kinh ngạc. Công nghệ bán dẫn tích hợp CPU, bộ nhớ và đa xử lý sẵn sàng giúp bạn đạt được tốc độ kết nối ổn định và hiệu suất cao.

Thiết kế tích hợp, chỉ tập trung vào việc phát wifi

TP-Link Archer C54 Router bắt buộc phải chịu được nhiều thử nghiệm khó khăn từ khâu sản xuất đến tay người dùng và đảm bảo sản phẩm hoạt động bình thường ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Cụ thể, tám thiết bị Archer C54 đã được chọn ngẫu nhiên và thử nghiệm 1.936 giờ.

Xem Thêm  Có gì ở Vsmart Aris 5G | Muasalebang

ổn định cao

Người dùng có thể cài đặt thiết bị TP-Link ngay lập tức thông qua giao diện web hoặc thông qua ứng dụng Tether có sẵn trên CH Play hoặc App Store. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng quản lý cài đặt mạng trên cả Android và iOS.

Mua ngay TP-Link Archer C54 Wi-fi băng tần kép AC1200 thật, giá rẻ trên CellphoneS

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì bị gián đoạn mỗi khi đi lại trong nhà, đừng ngần ngại thay nhanh bộ định tuyến của TP-Link Archer C54 Wi-fi băng tần kép AC1200. Nó sẽ hoạt động tốt hơn trong việc hợp nhất và tốc độ kết nối sẽ được cải thiện đáng kể.

TP-Link Archer C54 thực tế được bán tại CellphoneS với mức giá khá hợp lý, mong bạn có thể tự mình trải nghiệm sản phẩm này vui lòng đến cửa hàng CellphoneS gần nhất.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud