Router Wi-Fi TP-LINK Tốc độ 450Mbps chuẩn N -TL-WR840N chính hãng, giá rẻ | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Wifi rất phổ biến và là một phát minh quan trọng ngày nay. Nhưng đôi khi tín hiệu wifi bị chậm hoặc không ổn định khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Đây là lý do tại sao các bộ định tuyến Wifi ra đời để giúp wifi chạy mượt mà. Trong số đó có một bộ định tuyến Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N .i Tốc độ truyền Wi-Fi thật đáng kinh ngạc.

Thiết kế đẹp màu trắng nổ tungtôi Mở

Bộ phát wifi TP-Link TL-WR840N có thiết kế đẹp và hiện đại. Vòng quanh Bộ phát wifi Đây là một thanh tạ tròn tạo cảm giác mềm mại và dễ cầm bằng tay. Bốn góc được thiết kế rất cân đối và bám tay hạn chế rơi rớt nếu người dùng sơ ý. Xung quanh còn có một số lỗ thông gió giúp bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N loại bỏ nhiệt khi chạy liên tục hàng ngày.

Một thiết kế tuyệt đẹp với màu trắng sáng

Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N có màu trắng đẹp mắt có thể phù hợp với mọi ngôi nhà tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, màu trắng cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh hơn và giảm khả năng hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời để giữ cho bộ định tuyến luôn ở nhiệt độ mát mẻ hơn.

Xem Thêm  Router Wifi Tenda AC5 băng tầng kép chuẩn AC1200 | Muasalebang

Tốc độ truyền nhanh lên đến 300Mbps với khả năng cài đặt rộng rãi

Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N với khả năng phát wifi tốc độ đáng kinh ngạc. Với công nghệ 802.11n mới, TL-WR840N có hiệu suất wifi lên đến 300Mbps đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi truy cập internet. Với tốc độ này, người dùng có thể thoải mái chơi các game online nước ngoài, xem full HD, duyệt web, … mà không lo bị đơ.

Tốc độ truyền nhanh lên đến 300Mbps với khả năng cài đặt rộng rãi

Do thiết kế hai ăng-ten nên vùng phủ sóng của TL-WR840N khá lớn, khoảng 2000 feet vuông. Ngoài ra, TP-Link TL-WR840N còn có chế độ tăng cường sóng giúp tăng độ phủ hơn nữa. Do đó, người dùng có thể sử dụng wifi thoải mái trên khoảng cách xa mà wifi vẫn có thể hoạt động tốt.

Công nghệ IP QoS với khả năng kiểm soát băng thông tốt

Bộ phát wifi TP-Link TL-WR840N có thể giúp truy cập cùng lúc hơn 10 thiết bị. Do đó, việc tải xuống và sử dụng web có thể làm mất băng thông để kết nối mạng tốt hơn. Cảm ơn vì IP QoS rằng người dùng dưới sự kiểm soát của băng thông cũng tốt hơn so với người dùng mạng trung bình có thể tận hưởng băng thông đã nêu như đã hứa, trong khi trạng thái mạng vẫn ổn định.

Công nghệ IP QoS với khả năng kiểm soát băng thông tốt

TL-WR840N Và nó phù hợp IPv6 (Giao thức Internet phiên bản 6) thế hệ địa chỉ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Do đó, TL-WR840N sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với các sản phẩm tiền nhiệm. Khả năng cải thiện khi truy cập các địa chỉ trực tuyến cũng được cải thiện.

Xem Thêm  Modem WiFi | Router WiFi 6 | Muasalebang

Dễ dàng sử dụng thông qua Ứng dụng Tether

Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N dễ dàng thiết lập chỉ trong vài phút với hệ thống Tether hỗ trợ Tether. Nhờ có Tether, TL-WR840N có thể dễ dàng thiết lập làm mạng khách để bảo mật thông qua mạng gia đình, với chế độ kiểm soát hoàn toàn. Với chế độ kiểm soát của phụ huynh, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn thời điểm và cách thức truy cập Internet.

Dễ sử dụng với ứng dụng Tether

Ngoài ra, TP-Link TL-WR840N còn có chế độ điểm truy cập giúp tạo điểm truy cập mới gần đó. Với điểm truy cập mới này có thể tăng độ phủ sóng wifi lên đáng kể và giúp sóng wifi ổn định hơn nếu thiết bị người dùng ở xa lộ trình chính.

Mua router wifi TP-Link TL-WR840N với giá tốt trên CellphoneS

Hệ thống cửa hàng CellPhoneS hiện đang là một trong những địa chỉ bán thiết bị công nghệ cao được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi người dùng mua hàng Bộ định tuyến wifi TP-Link TL-WR840N .i Đối với Cellphones, người dùng sẽ nhận thấy mức giá rất hấp dẫn, chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành thực tế rất đơn giản từ chúng tôi. Ngoài ra, ĐTDĐ còn bán các sản phẩm tiêu dùng như điện thoại, phụ kiện điện thoại, laptop, thiết bị mạng, … Người dùng có thể đến các cửa hàng CellphoneS gần đó hoặc truy cập website để tham khảo sản phẩm.

Xem Thêm  0389 là mạng gì? Tìm hiểu ý nghĩa thú vị sau đầu số 0389 | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud