Router WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 – Yêu cầu trò chơi cân bằng Internet

Bạn cảm thấy thế nào khi chuẩn bị tung đội của mình vào những trận đấu đồng đội nóng bỏng nhất và đột ngột bỏ mạng? Để không phải chịu thảm cảnh như vậy, mời các bạn cùng xem qua thiết bị mạng Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800.

Wi-Fi 802.11ax thế hệ thứ 6

Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 có tốc độ không dây lên đến 574Mbps ở băng tần 2.4GHz và 1.201Mbps ở băng tần 5GHz. Việc chia thành hai băng tần độc lập rất có lợi cho trải nghiệm mượt mà và ổn định ngay khi hầu hết mọi người kết nối cùng một wifi.

Wi-Fi 802.11ax thế hệ thứ 6

Với chuẩn wifi 802.11ac, bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 cho tốc độ truyền tải nhanh hơn so với định tuyến thông thường. Từ đó giúp người dùng thoải mái chơi game online, xem phim FullHD, duyệt web, facebook mọi lúc mọi nơi.

Nâng cao kiến ​​thức của bạn về MU-MIMO và AiMesh

Hiện tại, các thiết bị của Asus đều đang được phát triển tốc độ truy cập mạng nhờ công nghệ FDMA và MU-MIMO. Công nghệ này hoạt động khi chúng chia mỗi kênh thành các kênh nhỏ hơn để truyền tín hiệu, giúp các thiết bị có thể tiếp cận đồng thời, giảm độ trễ ở tốc độ phù hợp.

Xem Thêm  Lắp mạng Internet FPT TpHCM miễn phí giá rẻ tháng 04/2022 | Muasalebang

Nâng cao kiến ​​thức của bạn về MU-MIMO và AiMesh

Đồng thời, với công nghệ AiMesh của ASUS, nó kết nối với các bộ định tuyến của Asus và tạo ra một mạng lưới rộng hơn. Việc phát sóng hiện nay nhanh chóng, không gặp rắc rối và tạo cảm giác mượt mà ngay cả khi bạn đang đi bộ trong nhà.

Mua ngay Asus RT-AX55 AX1800 WiFi 6 thật và giá rẻ cho CellphoneS

Bộ định tuyến WiFi 6 Asus RT-AX55 AX1800 là sự lựa chọn thú vị cho những ai đang tìm kiếm kết nối internet chất lượng cao. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mua sản phẩm ngay tại cửa hàng CellphoneS với giá hợp lý, được hỗ trợ setup tại nhà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud