Router Wifi 6 TP-Link Archer AX73 | Muasalebang


Bộ định tuyến WiFi TP-LINK AX5400 Archer AX73 – Phạm vi phủ sóng Internet rộng khắp cho hiệu suất cao

Đối với những hộ kinh doanh hoặc những gia đình có nhiều thành viên, một giải pháp giao hàng trực tuyến hiệu quả Thiết bị dẫn wifi thắt lưng đôi TP-LINK AX5400 Archer AX73.

Khu vực WiFi rộng với 6 ăng-ten cho tốc độ truyền tải cao

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-LINK AX73 hỗ trợ thế hệ công nghệ WiFi 6 mới nhất, với các chế độ 4T4R và HT160 ở băng tần 5GHz với tốc độ internet cao 4,8Gbps. Được trang bị kết nối 6 sừng, Archer AX73 mang đến tốc độ dọc lên đến 5378Mbps, hỗ trợ các chức năng như phát trực tuyến, tải xuống các tệp nặng và chơi game đồng thời mà không có độ trễ.

Khu vực WiFi rộng với 6 ăng-ten cho tốc độ truyền tải cao

TP-LINK AX5400 Lắp đặt internet diện tích rộng, thích hợp cho gia đình kinh doanh hoặc gia đình đông người. Hệ thống 6 ăng-ten được tích hợp công nghệ High-Power FEM, chế độ Beamforming và 4T4R sẽ tạo ra sức mạnh lớn, giúp bao phủ toàn bộ không gian làm việc và hỗ trợ đến 200 thiết bị kết nối cùng lúc.

Xem Thêm  Bruh (bủh) là gì? Có ý nghĩa gì khi dùng trên mạng xã hội? | Muasalebang

Bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, hoàn toàn an toàn

TP-Link Archer AX73 có thiết kế cong xung quanh, có các lỗ để cải thiện khả năng tản nhiệt và kéo dài tuổi thọ của đường đua. Với ứng dụng Tether, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và cấu hình các tùy chọn trên tuyến đường Archer AX73, cũng như quản lý internet dễ dàng.

Bộ trao đổi nhiệt hiệu quả cao, lắp đặt dễ dàng, hoàn toàn an toàn

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-LINK Archer AX73 được trang bị công nghệ bảo mật HomeShield tiên tiến. Với HomeShield, các kết nối Internet và IoT xung quanh được cố định chắc chắn với các tính năng nâng cao, đảm bảo rằng không ai có thể truy cập trái phép vào internet gia đình của bạn.

Chủ sở hữu bộ định tuyến WiFi 6 AX5400 TP-LINK Archer AX73 giá rẻ, chất lượng trên CellphoneS

Các giải pháp kết nối internet gia đình hiện tại có sẵn trong hệ thống CellphoneS. Sản phẩm bộ định tuyến WiFi 6 băng tần kép Một TP-LINK Archer AX73 thực sự Hiện đã có mặt tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc, chế độ bảo hành đầy đủ với giá ưu đãi đang chờ bạn. Mời vào, xem qua và tận hưởng các bạn nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud