Router Wifi 6 Xiaomi Aiot AX3600 | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Bộ định tuyến Wifi 6 Xiaomi Aiot AX3600 – Kết nối với 248 thiết bị

Công nghệ Wifi 6 hiện đang được nhiều hãng sử dụng phổ biến nhất trên các thiết bị router. Và Bộ định tuyến WiFi 6 Xiaomi Aiot AX3600 là một trong những thiết bị phát wifi nổi bật nhất. Ngoài việc hỗ trợ thế hệ Wi-Fi 6 mới, sản phẩm còn có khả năng kết nối với 248 thiết bị.

Được thiết kế với 7 que phát sóng, chất liệu cao cấp

Router Wifi Xiaomi 6 Aiot AX3600 được coi là bộ phát wifi cao cấp với 7 còi một lúc. Ngoài ra, phía sau sản phẩm còn có 4 cổng Ethernet để bạn có thể sử dụng cho mạng có dây.

Được thiết kế với 7 que phát sóng, chất liệu cao cấp

Tùy thuộc vào vật liệu được sử dụng, thiết bị được làm bằng vật liệu cao cấp bền với các bộ phận hoàn thiện chắc chắn. Do đó, ngay cả sau một thời gian dài sử dụng, bộ định tuyến wifi 6 Xiaomi vẫn có thể được hỗ trợ thành công.

Cấu hình vững chắc với chip lõi tứ IPQ8701A, công nghệ Wifi 6 băng tần kép

Router Wifi Aiot AX3600 6 được trang bị chip Qualcomm IPQ8701A mạnh mẽ với 4 nhân cortex-A53 1.0 GHz. Cùng với đó, bộ nhớ RAM 512MB cho phép bộ phát wifi kết nối cùng lúc với 248 thiết bị.

Xem Thêm  Phân biệt các dòng smartphone của Xiaomi | Muasalebang

Công nghệ Wifi 6 kết nối mạng tức thì

Công nghệ Wifi thế hệ mới lần đầu tiên được sử dụng trên các bộ định tuyến của Xiaomi, cho tốc độ truyền tải nhanh hơn 155% so với công nghệ Wifi 5. Nhờ đó, tốc độ kết nối của thiết bị có thể được cải thiện rất nhiều. hết sức.

Mua bộ định tuyến Xiaomi Aiot AX3600 Wifi 6 thật cho CellphoneS với giá ưu đãi

Router Wifi Xiaomi AX3600 6 hiện đã được phân phối chính hãng tại nhiều hệ thống cửa hàng CellphoneS trên cả nước. Hãy đến ngay địa chỉ Cellphones gần nhất hoặc liên hệ đặt hàng qua hotline ngay bây giờ để được mua hàng với giá ưu đãi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud