Router Wifi 6 Xiaomi Ax1800 | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Bộ định tuyến Wifi Xiaomi Ax1800 6 – Tích hợp và đường truyền mạnh mẽ

Router Wifi là một trong những sản phẩm quan trọng nhất đối với người dùng công nghệ hiện đại. Nếu bạn muốn một chiếc Router Wifi có thiết kế kết nối đường truyền nhanh thì hãy chọn mua ngay Bộ định tuyến Wifi 6 Xiaomi Ax1800.

Kích thước kết hợpTài nguyên 4 ăng-ten, 4 lỗ Ethernet

Xiaomi Ax1800 Wifi 6 Router đến từ một trong những sản phẩm mang thương hiệu được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, đó là Xiaomi. Với thiết kế tích hợp 247 x 141 x 180mm tích hợp các tính năng chất lượng cao, Router Wifi này cực kỳ chắc chắn và có khả năng chống chịu cực tốt.

Kích thước kết hợp, được trang bị 4 que, 4 lỗ Ethernet

Nó được trang bị tới 4 que để chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Thân máy có hệ thống tản nhiệt để máy hoạt động bình thường. Ngoài ra, với 4 cổng Ethernet để người dùng có thể dễ dàng kết nối mạng có dây tùy theo nhu cầu sử dụng.

Kết nối trong số mười hai8 thiết bị, hai cuộn băng 2.4GHz và 5GHz

Với chip 4 nhân và NPU đơn nhân của Qualcomm, ram 256MB và bộ nhớ 128MB, bộ định tuyến có thể kết nối 128 thiết bị cùng một lúc. Công nghệ Wifi 6 truyền nhanh hơn 155% so với trước đây. Cùng với công nghệ OFDMA và công nghệ MU-MIMO, BSS Color cung cấp một kết nối ổn định, chống nhiễu truyền qua một đường truyền duy nhất.

Xem Thêm  Đồng hồ Xiaomi Mi Band 2 | Muasalebang

Chip Qualcomm 4 lõi và NPU 1 lõi đơn

Hỗ trợ băng thông không phụ thuộc vào băng tần 2.2GHz và 5GHz, truyền tải lên đến 1201Mbps với công nghệ PA và LNA để tối đa hóa khả năng truyền tải, đường truyền tuyệt vời và ổn định.

hai băng tần 2.4GHz và 5GHz

Bạn có thể dễ dàng quản lý một số việc như: tối ưu hóa Wifi, chặn người lạ truy cập Wifi, … bằng app trên smartphone và cuối cùng là bảo mật an toàn nhất với giao thức bảo mật WPA3 tích hợp IPv6.

Mua bộ định tuyến Xiaomi Ax1800 Wifi 6 thật, giá rẻ trên CellphoneS

Hãy đến với CellphoneS để sở hữu ngay Bộ phát Wifi 6 Xiaomi Ax1800. Sản phẩm Xiaomi Ax1800 Wifi 6 Router được bán với giá cả phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với dế yêu của bạn và mang ngay bộ phát Wifi này về nhà.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud