Router Wifi Huawei AX3 Pro băng tần kép AX3000 CPU 4 nhân | Muasalebang


Bộ định tuyến WiFi băng tần kép Huawei AX3 Pro CPU 4 nhân – Hỗ trợ Wifi 6+ tốc độ cao, vùng phủ sóng rộng

Hệ thống Wifi cũ khiến bạn khó chịu vì ảnh hưởng đến đường dây điện cũng như tốc độ đường truyền chậm khiến bạn thường xuyên bị ngắt kết nối. Hãy khắc phục điều đó nhanh chóng với bộ định tuyến WiFi băng tần kép Huawei AX3000 CPU 4 nhân hỗ trợ Wifi 6+, tốc độ kết nối nhanh hơn và ổn định hơn.

4 ăng-ten Wi-Fi 6dB băng tần kép ở 2,4 GHz và 5 GHz

Bộ phát WiFi băng tần kép Huawei AX3 Pro CPU 4 nhân AX3000 được trang bị 4 cục phát Wifi 6dB giúp thiết bị có không gian phát sóng rộng hơn, mở rộng không gian lắp đặt tại nhà bạn giúp bạn có thể kết nối Wifi ở bất cứ đâu.

4 ăng-ten Wi-Fi 6dB băng tần kép ở 2,4 GHz và 5 GHz

Ăng-ten có thể xoay 90 độ để bạn có thể điều chỉnh mỏ neo. Bộ định tuyến có hai tốc độ băng tần 2.4GHz với băng thông 574Mbps và 5GHz với băng thông 2.4Gbps, vì vậy bạn có thể lựa chọn băng tần phù hợp để sử dụng.

Xem Thêm  Mạng 4G là gì? Có bao nhiêu loại 4G, tốc độ như thế nào? | Muasalebang

Công nghệ Mu-MIMO, hỗ trợ MESH và kết nối nhanh bằng 1 nút

Router Wifi Huawei AX3 Pro sử dụng công nghệ Mu-MIMO giúp thiết bị chịu tải nhiều thiết bị, duy trì độ trễ tối ưu, khả năng chịu tải của router lên đến 128 thiết bị.

Bạn có thể kết nối thoải mái nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo về tốc độ đường truyền, không lo mạng bị chậm, không ổn định. Tốc độ mượt mà, kết nối nhiều thiết bị một lúc mà không cần chạm vào đường truyền, truy cập miễn phí cùng tốc độ và chỉ sử dụng trên 1 thiết bị.

Công nghệ Mu-MIMO, hỗ trợ MESH và kết nối nhanh bằng 1 nút

Trên mặt bộ định tuyến có nút H để kết nối nhanh với WPS hoặc thiết lập MESH chỉ bằng một lần chạm. Chức năng MESH cung cấp phạm vi rộng hơn của mạng Wi-Fi và chức năng tích hợp, giúp tín hiệu Wifi được mở rộng.

Quản lý dễ dàng với các ứng dụng Huawei AI LIFE và Huawei Smart Home

Bạn có thể dễ dàng quản lý bộ định tuyến WiFi 4 lõi CPU AX3000 băng tần kép Huawei AX3 Pro của mình với ứng dụng Huawei AI LIFE (dành cho thiết bị Android) và Huawei Smart Home (dành cho thiết bị iOS).

Quản lý dễ dàng với các ứng dụng Huawei AI LIFE và Huawei Smart Home

Ứng dụng giúp bạn cài đặt bộ định tuyến, quản lý thiết bị kết nối bộ định tuyến, thiết lập cổng LAN / WAN, thiết lập IPTV, … một cách dễ dàng.

Mua bộ định tuyến WiFi băng tần kép Huawei AX3 Pro CPU 4 nhân thật AX3000 với giá hấp dẫn tại CellphoneS

Bạn đang sở hữu một bộ định tuyến Wifi Huawei AX3 Pro dual-band AX3000 CPU 4 nhân thực tế hiện được CellphoneS bán với giá hấp dẫn giúp cải thiện khả năng kết nối Wifi trong nhà bạn. Hãy đến CellphoneS để rinh ngay sản phẩm về.

Xem Thêm  FPT Shop độc quyền cung cấp eSIM mạng Viettel | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud