Router Wifi Tenda AC5 băng tầng kép chuẩn AC1200 | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Router Wifi Tenda Ac5 băng tần kép Ac1200 – Nhỏ gọn, truyền tải nhanhsáng bóng

Ngày nay, với nhu cầu truy cập và kết nối internet rất cao, thiết bị định tuyến là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với người dùng công nghệ. Do đó, đòi hỏi một tuyến modem phải có nhiều tính năng, chuyển tải nhanh chóng. Bộ định tuyến Wifi Lều Ac5 Ac1200 đáp ứng sự tin tưởng của mọi người dùng với kích thước nhỏ gọn, tốc độ truyền tải nhanh chóng sẽ làm bạn ấn tượng.

Kích thước kết hợp, 4 ăng-ten 5dBi, thiết bị kỹ thuật MU-MIMO

Bộ định tuyến Wi-Fi băng tần kép Tenda Ac5 Ac1200 đến từ một loạt các sản phẩm chất lượng phổ biến của Tenda. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại với kích thước tiêu chuẩn lần lượt là 22,5 x 21 x 14,5 cm, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt trong căn phòng của mình mà không sợ chiếm quá nhiều diện tích. Các chi tiết được hoàn thiện gọn gàng từ góc cạnh đến lỗ kết nối giúp sản phẩm bền hơn, người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Xem Thêm  5 nhà mạng internet cáp quang tốt, ổn định nhất hiện nay tại Việt Nam | Muasalebang

Kích thước kết hợp, 4 ăng-ten 5dBi, thiết bị kỹ thuật MU-MIMO

Tích hợp 4 anten 5dBi, tích hợp công nghệ MU-MIMO nâng cấp số lượng thiết bị kết nối và 4 cổng LAN cung cấp Wifi. Nhờ đó người dùng có thể kết nối nhanh chóng với tín hiệu chắc chắn, diện tích phủ sóng lớn và truyền tải dữ liệu với tốc độ rất ổn định. Với Router Wifi Tenda Ac5 băng tần kép Ac1200, người dùng có thể thoải mái xem video HD 4K và chơi game trực tuyến một cách mượt mà.

CPU 28nm 1GHz, 1167 Mbps, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng thiết lập với ứng dụng Tenda WiFi

Bộ vi xử lý 28nm CPU tần số cao 1GHz, vượt xa các tuyến đường khác, do đó cung cấp kết nối ổn định và nhanh chóng, công nghệ 802.11ac Wave 2.0 mới, băng thông không dây tích hợp Wifi Tenda Ac5 lên đến 1167 Mbps ngay trước 802.11n khi truyền. Đặc biệt với băng tần 5 GHz, nó có thể cung cấp cho người dùng nhiều kênh khác nhau với mức nhiễu tối thiểu và cài đặt WiFi ổn định. AC5 cũng tích hợp nhiều phương thức như router, WISP và AP, hỗ trợ truyền dẫn không dây, mở rộng mạng WiFi. Công nghệ Beamforming lan truyền WiFi về một phía, hỗ trợ kỹ thuật truy cập WiFi khắp nhà của người dùng, tạo kênh chuyên dụng.

CPU 1 GHz 28nm tốc độ 1167 Mbps, tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn quên mật khẩu tài khoản ISP của mình và không thể truy cập vào kiểm tra định tuyến cũ, thì việc di chuyển tên người dùng và chức năng mật khẩu ISP sẽ giúp bạn. Với ứng dụng Tenda WiFi cho phép bạn thiết lập router mọi lúc mọi nơi như: ngắt kết nối, điều chỉnh, điều chỉnh cường độ tín hiệu, kiểm tra bảo mật chỉ với 1 lần chạm. Đặc biệt nhất phải kể đến tính năng tiết kiệm năng lượng do Tenda phát triển khi kích hoạt chế độ ngủ máy sẽ tự động ngủ với mạng WiFi và tắt hết đèn LED, rất tiện lợi.

Xem Thêm  5+ cách khắc phục laptop không kết nối được wifi hiệu quả | Muasalebang

Thiết lập dễ dàng với ứng dụng Tenda WiFi

Mua bộ định tuyến Wi-Fi Tenda Ac5 băng tần kép Ac1200 trên CellphoneS

Nếu bạn đang muốn sở hữu bộ phát Wifi Tenda Ac5 băng tần kép Ac1200 tốc độ 300mbp chuẩn n thì hãy đến với CellphoneS. Bộ định tuyến Wi-Fi Ac1200 băng tần kép Tenda Ac5 được bán với giá rất phải chăng và hợp lý. Chính vì vậy hãy nhanh chân đến với chúng tôi và mang về nhà một bộ định tuyến Wifi AC1200 Tenda Ac5 băng tần kép.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud