Router wifi Tenda F6 chuẩn N tốc độ 300Mbps | Muasalebang


300MBPS Tenda – F6 router wifi chuẩn N tốc độ 300MBPS Mở rộng wifi dễ dàng

Dung lượng của bạn quá lớn và modem wifi mặc định không đủ khoảng cách cho nhu cầu của bạn. Mua thêm một bộ phát wifi được coi là giải pháp thiết thực và tốt nhất lúc này cho ngôi nhà của bạn. Bộ định tuyến N không dây N với 300 MBPS Tenda – F6 là một trong những thiết bị mạng nhanh nhất với khả năng mở rộng internet tốt nhất cho vị trí của bạn.

Thiết kế chắc chắn với chất liệu bền bỉ, 4 còi 5dBi lắp đặt rộng rãi

Bộ định tuyến wifi Tenda – F6 300 MBPS N-level được hãng thiết kế với kiểu dáng tích hợp cao để phù hợp với mọi yêu cầu về không gian mà không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra, các mặt hàng trên bộ định tuyến này được đóng gói bằng nhựa chắc chắn, có thời gian sử dụng rất lâu. Tản nhiệt Tenda – F6 hoạt động hiệu quả không kém với các lỗ đi kèm với khả năng tản nhiệt thiết kế tuyệt vời.

Xem Thêm  077 là mạng gì? Liệu đầu số 077 có phải là đầu số xấu không | Muasalebang

Nhằm tạo ra công suất hiệu quả nhất khi sử dụng Tenda, Tenda trang bị bộ định tuyến wifi Tenda – F6 300 MBPS N Standard với 4 còi 5dBi. Khả năng của bộ định tuyến này khi phát trực tuyến có thể hoạt động tốt ở các khu vực trung tâm, nhà 2, 3 tầng. Lớp vỏ của bộ định tuyến này rất tuyệt vời, cho khả năng truyền tải tốt trên khoảng cách khoảng 100m.

4 sừng che rộng 5dBi

Máy được trang bị chip Qualcomm mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn an toàn và lỗ

Để duy trì sự ổn định và hỗ trợ phát trực tuyến, hãy cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc. Tenda đã sử dụng con chip Qualcomm mạnh mẽ với tốc độ xử lý nhanh chóng. Khả năng truyền dữ liệu internet ổn định đến người dùng một cách tốt nhất cho người dùng đạt 300 MBPS Tenda – F6 router wifi N tốc độ.

Nó được trang bị chip Qualcomm mạnh mẽ

Đã có cập nhật cài đặt bảo mật trong Tenda – F6, bộ định tuyến này được trang bị các chuẩn 64 / 128bit WEP, WPA-PSK, WPA2-PSK mới nhất cho các bộ định tuyến wifi hiện nay. Giúp bảo vệ an toàn dữ liệu người dùng khi sử dụng wifi với khả năng kiểm soát số lượng truy cập không dây dựa trên địa chỉ MAC được thiết lập một lần trong cài đặt bộ định tuyến. Tenda được trang bị bộ định tuyến Tenda – F6 300MBPS wifi chuẩn N với tối đa 3 mạng LAN 10 / 100Mbps và 1 mạng WAN 10 / 100Mbps thông qua băng thông cao.

Xem Thêm  Đăng ký lắp mạng FPT Hà Nội | Muasalebang

Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn và lỗ hổng an toàn

Nhiều tính năng quản lý đơn giản, tương thích với mọi thiết bị

Tenda mang đến tính năng quản lý đơn giản nhất cho router wifi 300 MBPS Tenda – F6 chuẩn N. Với thời gian bật tắt WiFi giúp bạn quản lý tốt hơn thời gian hoạt động, tắt khi không cần thiết. Các tính năng khác như tường lửa: NAT / spi, lọc địa chỉ IP / MAC, lọc địa chỉ WEB cũng hoạt động tốt nhất trên router wifi này.

Nhiều tính năng quản lý đơn giản, tương thích với mọi thiết bị

Ở chế độ lặp lại, router wifi Tenda – F6 chuẩn N 300 MBPS có thể tương thích với tất cả các thiết bị sử dụng trong gia đình bạn như tivi, điện thoại, laptop, … Chế độ Universal Repeater bên trong Tenda-F6 sẽ giúp router có nhiều băng tần đi kèm, phù hợp với tất cả các dòng thiết bị từ dưới lên trên.

Mua thực tế wifi giá rẻ N-class 300 MBPS Tenda – F6 tốc độ trên di động

Hiện tại Điện Thoại S đang phân phối sản phẩm Router wifi chuẩn N tốc độ 300 MBPS Tenda – F6 với giá rẻ nhất thị trường. Nó được đóng gói với các chính sách của công ty như bảo hành thực tế lên đến 36 tháng. Bạn có thể mua vé số này tại bất kỳ trung tâm di động nào tại địa phương của chúng tôi hoặc đặt hàng từ trang web của trung tâm để được giao hàng trên toàn thế giới!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud