Router Wifi TP-Link Archer Ax10 | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 – WiFi 6 kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị

Cung cấp nhiều loại công cụ truyền tín hiệu internet chất lượng cao, phiên bản TP-LINK mà hầu hết mọi người đều chưa biết đến. Một trong những sản phẩm nổi bật của công ty – Thiết bị dẫn wifi TP-LINK Archer AX10với công nghệ WiFi 6, CPU 3 nhân và khả năng kết nối với nhiều thiết bị – nó sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu phát WiFi ở những nơi công cộng.

Công nghệ WiFi 6 với hai băng tần cho tốc độ kết nối vượt trội

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 được trang bị công nghệ WiFi 6 mới nhất, giúp kết nối internet đến điện thoại di động hoặc máy tính xách tay nhanh hơn so với các thế hệ trước. WiFi 6 cũng hỗ trợ WiFi cao cấp và giảm tắc nghẽn mạng, mang đến khả năng kết nối mạnh mẽ. Với WiFi 6, người dùng có thể phát trực tiếp chất lượng lên đến 4K và đảm bảo chơi các trò chơi trực tuyến tốt nhất mà không bị chậm trễ.

Xem Thêm  Bộ phát Wifi di động Kasda KW9550 Wireless 4G | Muasalebang

Công nghệ WiFi 6 với hai băng tần cho tốc độ kết nối vượt trội

Sử dụng hệ thống băng tần kép, bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 cung cấp tốc độ kết nối 1,5 Gbps (với 1201 Mbps ở băng tần 5GHz và 300 Mbps ở băng tần 2,4GHz). Bộ định tuyến cũng sử dụng công nghệ 1024-QAM mới nhất, hỗ trợ tốc độ kết nối vượt trội của Gigabit trên tất cả các thiết bị điện tử.

Sử dụng CPU ba lõi với công nghệ Beamforming

Bên trong bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 là bộ xử lý CPU ba lõi tốc độ 1,5GHz mang đến hiệu suất đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu lớn (như tải phim, tệp video hay game nặng). Đồng thời, CPU 3 nhân cũng giúp giảm thiểu độ trễ kết nối, đảm bảo bạn thoải mái thảo luận về các cuộc gọi video hay “chiến” game một cách mượt mà.

Sử dụng CPU ba lõi với công nghệ Beamforming

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 sử dụng bốn ăng-ten tiên tiến cao, kết hợp với công nghệ Beamforming sẽ cho phép tất cả các thiết bị kết nối WiFi có tốc độ internet ổn định và ổn định, không bị nghẽn. Công nghệ Beamforming còn mở rộng phạm vi truyền dẫn WiFi, phù hợp với các không gian văn phòng, quán cà phê và nhà hàng.

Thiết lập dễ dàng với ứng dụng Tether, tương thích với Alexa

Việc cài đặt và thiết lập kết nối WiFi trên tuyến TP-LINK Archer AX10 sẽ trở nên dễ dàng với ứng dụng Tether. Tải xuống từ App Store và CH Play, người dùng có thể kiểm soát mọi thao tác và cài đặt, đồng thời quản lý kết nối WiFi ngay trên điện thoại của mình một cách hiệu quả, dễ dàng và nhanh chóng.

Xem Thêm  5 cách sửa lỗi laptop không kết nối được WiFi hiệu quả nhất | Muasalebang

Thiết lập dễ dàng với ứng dụng Tether, tương thích với Alexa

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 cũng tương thích với trợ lý trực quan của Amazon Alexa, góp phần mang đến cuộc sống thông minh và hiện đại cho người dùng. Chỉ với một chức năng cài đặt đơn giản, người dùng có thể ra lệnh điều khiển WiFi bằng giọng nói hiện đại nhất.

Mua bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10 với mức chiết khấu trên điện thoại di động

Bộ định tuyến WiFi TP-LINK Archer AX10, với công nghệ WiFi 6 và phạm vi WiFi rộng, là giải pháp trực tuyến hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sở hữu TP-LINK Archer AX10. Thiết bị dẫn wifi Đúng, vui lòng chọn ứng dụng di động. Với sự ra đời của điện thoại di động, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay đến các thiết bị thông minh, bộ định tuyến và modem đa dạng về mẫu mã. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm với giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi khác. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể gọi đến tổng đài 1800.2097 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud