Sạc không dây Hyperjuice 7.5W cho iPhone 12 và iPhone 13 Series | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Với thiết kế độc đáo và thông minh giúp tiết kiệm nhiều không gian trên bàn làm việc đồng thời có thể sạc thành công iPhone 13 và AirPods cùng lúc, bộ sạc Hyperjuice 2 trong 1 là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Các iFans hiện tại nếu bạn nhìn vào chúng. với các tùy chọn sạc không dây cho thiết bị của họ.

Bộ sạc không dây Magsafe Hyperjuice 7.5W 2 trong 1 1

Nhỏ gọn, hiệu quả và hiện đại

Bạn sẽ ngạc nhiên trước thiết kế nhỏ nhắn và hiện đại của bộ sạc không dây Hyperjuice 7,5W ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy. Sản phẩm gồm hai phần là cổng sạc không dây AirPods gắn liền với bộ phận sạc không dây iPhone 13. Nhìn chung, bộ sạc có kích thước cực kỳ nhỏ gọn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thiết bị sẽ chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc của mình.

Mạnh mẽ, chức năng và hiện đại 1

Phương thức sạc không dây 2 trong 1

Cả đế sạc AirPods và đế sạc iPhone 13 Hyperjuice 7.5W đều sử dụng công nghệ sạc không dây. Mặc dù sử dụng cùng một nguồn điện đầu vào nhưng hai điểm sạc này có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc. Từ trường sẽ tạo ra một lực hấp thụ mạnh ở mặt sau của iPhone 13 để đảm bảo rằng điện thoại của bạn luôn bất động trong quá trình sạc.

Xem Thêm  iPhone Xs Max 64GB Cũ Quốc Tế Xách Tay, Mua Bán Trả Góp 0% | Muasalebang

Được làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền 1

Sạc nhanh, không đợi lâu

Không chỉ nổi bật ở chức năng sạc không dây tiêu chuẩn, Hyperjuice 7.5W còn tăng lợi thế về tốc độ sạc của Apple trên iPhone 13 bằng cách ghi nhận công suất sạc không dây 7,5W, tương thích với sạc không dây AirPods 5W. Bạn không phải đợi lâu để nhận được điện thoại và tai nghe của mình được cập nhật.

Thoải mái xem màn hình iPhone 13 khi đang sạc

Sau khi gắn iPhone 13 vào khu vực sạc, chủ sở hữu điện thoại có thể xem đầy đủ nội dung trên màn hình như phần trăm pin, thông báo từ ứng dụng, tin nhắn hoặc cuộc gọi đến một cách dễ dàng mà không cần phải cầm điện thoại – giải quyết tình trạng khó chịu bằng bộ sạc không dây tiêu chuẩn. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể xoay ngang thân máy ở khu vực sạc nếu muốn xem phim, xem video YouTube để tránh mỏi tay khi ngồi.

2 đến 1 1. phương pháp sạc không dây

Làm bằng vật liệu chất lượng cao, bền

Tất cả bộ sạc không dây 2 trong 1 Hyperjuice 7.5W đều được sản xuất bằng vật liệu bền như thép không gỉ và nhôm. Điều này đảm bảo sự ổn định, chắc chắn trong quá trình sử dụng và duy trì độ bền như cũ trong suốt những năm gắn bó với iPhone 13 và AirPods.

Sạc nhanh, không phải chờ lâu 1

Đảm bảo an toàn cho bộ sản phẩm của bạn

Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện Hyper – Đế sạc không dây 2 trong 1 Hyperjuice 7.5W được trang bị nhiều công nghệ đảm bảo an toàn cho thiết bị sạc như: Ngăn chặn thời gian, chống đoản mạch, Tránh áp suất quá mức, giảm quá nhiệt. Tất cả mọi thứ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và kiểm tra tính hiệu quả trong cuộc sống thực.

Xem Thêm  Cao cấp khác gì "giá rẻ" | Muasalebang

Cận cảnh màn hình iPhone 13 khi sạc 1

Tương thích với iPhone 13 và AirPods

Hyperjuice 7.5W rất phù hợp với các mẫu iPhone có bộ sạc không dây tích hợp, từ dòng iPhone 12 đến dòng iPhone 13 và AirPods Pro.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud