Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? | Muasalebang


Sạc không dây MagSafe là một trong những điểm nổi bật của iPhone 12, biến nó trở thành một hệ sinh thái phụ kiện mới. Bây giờ công nghệ sạc MagSafe mới cho iPhone 12 là gì? Cái này hoạt động ra sao? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Đầu tiênSạc không dây MagSafe cho iPhone 12 là gì?

MagSafe trên iPhone 12 là một công nghệ mới, được phát triển để cải thiện cảm giác khi sạc không dây. Nó có thể được gọi là MagSafe hệ sinh tháinơi Apple đã tạo ra và các nhà sản xuất bên thứ ba để thể hiện sự khéo léo của họ trên các phụ kiện sạc không dây cho iPhone.

Công nghệ sạc không dây, tích hợp từ trường vào điện thoại

Tùy thuộc vào thiết kế, đằng sau các mẫu iPhone 12 có MagSafe sẽ chứa một miếng nam châm và các yếu tố từ tính khác, khi sạc chỉ cần gắn mặt sau của điện thoại vào bộ sạc không dây. Nam châm này tập trung vào việc đảm bảo tư thế tốt khi gắn vào bộ sạc, để bạn có thể sạc đúng cách.

Xem Thêm  10 cách làm mát iPhone ngay lập tức vô cùng đơn giản cho bạn | Muasalebang

Tính năng này cũng bảo vệ thiết bị vì nếu vấp hoặc bị kẹt, cáp sạc sẽ bị tuột ra ngoài, đảm bảo an toàn cho thiết bị, thay vì kéo toàn bộ thiết bị xuống như các loại phích cắm thông thường khác.

Ngoài ra, ngoài việc cần kết nối chân sạc, MagSafe còn chắc chắn hơn nhiều so với các lỗ cắm sạc tiêu chuẩn khác.

Được biết, tiêu chuẩn MagSafe mang đến tốc độ sạc 15W. Với công nghệ này, việc sạc không dây trên iPhone sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2Ứng dụng MagSafe dành cho iPhone 12

MagSafe đặc biệt hơn các hệ thống sạc không dây khác ở chỗ, bạn không cần để thiết bị bất động trong khu vực sạc mà có thể sử dụng đầy đủ khi đang sạc, khi sạc quên ngắt kết nối, cổng sạc cũng sẽ bị sập hoàn toàn. không có thiệt hại nào được thực hiện.

Vỏ được gắn vào bộ sạc từ tính của iPhone

Ngoài ra, Giao thức MagSafe có thể được sử dụng để truyền dữ liệu. Từ đó, Apple có thể làm ra các phụ kiện ốp lưng, hoặc bao da đi kèm với máy.

IPhone 12 của năm nay sẽ tích hợp bộ sạc từ tính trực tiếp trên thân máy, đồng thời tích hợp từ kế để giúp iPhone xác định các phụ kiện hỗ trợ MagSafe là một chiếc ba lô nhỏ gắn sau lưng. Bao da bao quanh thân máy và biến màn hình khóa của iPhone thành đồng hồ điện tử hoặc ứng dụng MagSafe Duo.

Xem Thêm  Có nên dán cường lực cho camera iPhone, đặc biệt là thế hệ iPhone 12 và 13? | Muasalebang

Bộ sạc không dây MagSafe của Apple - Vỏ MagSafe

3Thiết bị hỗ trợ Apple MagSafe

– Điện thoại: Hiện tại Apple MagSafe chỉ có 4 dòng: iPhone 12, iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.

– MacBook: Các dòng sản phẩm Macbook trước 2012 sẽ sử dụng Magsafe (cổng kết nối hình chữ L) và dòng Macbook 2012 đến 2015, Macbook Air 2017 sẽ sử dụng Magsafe 2 (cổng kết nối hình chữ T).

– Apple Watch: Tương thích với Bộ sạc MagSafe tích hợp sạc với iPhone 12.

MagSafe Duo

Trên đây là bài viết thông tin đến bạn sạc không dây MagSafe cho iPhone 12 là gì và những tính năng nổi bật của loại sạc này. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về công nghệ sạc mới trên iPhone này!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud