Sạc nhanh trên iPad Pro 2018 với sạc 18W, có thể sạc ngược cho iPhone | Muasalebang

IPad Pro 2018 có cả sạc nhanh 18W và sạc ngược cho iPhone

một quả táo thực hiện các thay đổi để cải thiện tình trạng sạc và pin của các sản phẩm của mình. Tính năng sạc tốc độ nhanh gần đây nhất cho iPad Pro 2018 mới ra mắt.

IPad Pro 2018 được “thần sạc” giới thiệu

Chúng tôi sẽ không nói về nó điện thoại Iphone khi đi kèm bộ sạc 5W và người dùng cần bỏ ra 68 USD để có bộ sạc nhanh 30W tiêu chuẩn và cáp USB – PD của Apple. Bây giờ chúng ta chỉ nói chuyện IPad Pro 2018Máy có chuẩn kết nối USB-C, đi kèm bộ sạc mạnh hơn 18W so với bộ sạc 12W trước đây của iPad.

Bộ sạc 18W này có lẽ là thử nghiệm do một công ty Trung Quốc thực hiện cách đây ít lâu. Nó được cho là sẽ đi kèm với phiên bản iPhone 2018, nhưng không, Apple đang phát hành bộ sạc 18W để sử dụng cho iPad Pro 2018. Phụ kiện đi kèm khi mở hộp iPad Pro 2018 sẽ có bộ sạc USB-C. 18W + USB-C. cáp kết nối dài 1m. Việc nhà Táo rất “chịu chơi” tặng người dùng củ sạc 18W giúp sạc máy nhanh hơn mức chấp nhận được.

Sạc tức thì trên iPad Pro 2018

Trước đây, IPad Pro Máy cũ chỉ được tặng kèm bộ sạc 5W, và nếu muốn sạc nhanh hơn, bạn cần bỏ ra 50 USD để đầu tư bộ sạc 29W. Nhưng giờ đây, với iPad Pro 2018, chúng tôi hoàn toàn hài lòng vì có thể tăng tốc độ sạc pin mà không mất thêm chi phí. Ngoài ra, người dùng có thể chắc chắn vì các thử nghiệm trước đây cho thấy tốc độ sạc của bộ 12W chậm hơn bộ sạc 30W, vì vậy bộ sạc 18W sẽ là một món quà “rất đẹp”.

Xem Thêm  3 cách điều chỉnh độ sáng màn hình iphone chỉ ít người biết | Muasalebang

IPad Pro 2018 cũng có thể làm chậm quá trình sạc iPhone

Sạc tức thì trên iPad Pro 2018

IPhone bị hết pin? Nếu bạn là chủ sở hữu của iPad Pro 2018, bạn không có gì phải lo lắng. Bạn có thể sử dụng iPad để sạc iPhone một cách nhanh chóng. Để làm được điều “độc nhất vô nhị” này, bạn chỉ cần kết nối USB-C. Đây là lần đầu tiên Apple giới thiệu tính năng sạc méo này trên các thiết bị iPad của mình. Bạn đã sẵn sàng nghe chưa? Cùng đếm đến ngày 7/11 để trở thành những chủ nhân chính thức của iPad Pro 2018 nhé!

Xem thêm: Với việc khai tử dòng J, Samsung chuẩn bị lên kế hoạch cho một gia đình!

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud