Sạc samsung 25W nhanh 1 cổng USB-C | Muasalebang

USB 0 lượt xem

1 lỗ Sạc nhanh cho Samsung 25W USB-C – Một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Samsung

Bộ sạc của Samsung luôn được biết đến với chất lượng tuyệt vời và tốc độ sạc nhanh. Nếu bạn cần một bộ sạc mới cho điện thoại Samsung và bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào, hãy mua ngay Bộ sạc Samsung 25W 1 lỗ.

Công suất sạc nhanh dòng điện 25 Watt và cổng USB-C

Được trang bị dòng điện hiệu suất cao 25 ​​watt, sạc nhanh Samsung 25W USB-C sẽ đảm bảo điện thoại của bạn có được thời lượng pin cao trong thời gian ngắn. Và công nghệ Power Delivery tích hợp sẽ đẩy nhanh quá trình sạc hơn nữa, đảm bảo bạn có một chiếc điện thoại được sạc đầy mà không phải chờ đợi quá lâu.

>>> xem thêm: Bộ sạc nhanh Samsung 25W với cáp C to C với thiết kế bền và an toàn

Công suất sạc nhanh dòng điện 25 Watt và cổng USB-C

Bộ sạc Samsung 25W Có 1 cổng sạc USB Type-C. Đây là loại cổng sạc USB thông dụng nhất trên smartphone hiện nay. Bạn có thể nhanh chóng sạc cả điện thoại Samsung và các điện thoại khác bằng cáp USB-C đi kèm.

Xem Thêm  USB Boot là gì? Những thông tin bạn cần biết về USB Boot | Muasalebang

Tính linh hoạt tuyệt vời nhờ cáp USB-C được lắp trong hộp

Một cáp có thể tháo rời với hai đầu USB-C được bao gồm trong hộp, vì vậy bạn có thể nhanh chóng sạc điện thoại của mình từ các nguồn sạc USB-C khác như máy tính hoặc pin sạc dự phòng. Sử dụng cáp này để đồng bộ và truyền dữ liệu với tốc độ cực nhanh sang điện thoại Samsung của bạn hoặc các thiết bị khác.

Tính linh hoạt tuyệt vời nhờ cáp USB-C được lắp trong hộp

Ngoài ra, bộ sạc Samsung 25W USB-C còn được tích hợp công nghệ Fast Charge và hiệu suất 3 Amp, giúp điện thoại sạc nhanh hơn so với bộ sạc tiêu chuẩn 1A hoặc 700mA. Kết nối nó với bất kỳ ổ cắm nào và sạc nó một cách an toàn và thoải mái.

Mua Sạc 1 cổng Samsung 25W USB-C chất lượng cao giá rẻ tại CellphoneS

Đến với hệ thống di động bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện thật, cũng như nhiều loại máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính xách tay, công cụ âm thanh. Các sản phẩm trên CellphoneS luôn có mức giá hấp dẫn và đi kèm nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến cửa hàng điện thoại di động gần bạn nhất để mua hàng ngay bây giờ Bộ sạc nhanh Samsung 25W thực Làm hài lòng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud