SĂM SOI LÍ LỊCH TIỂU SỬ NÀNG SÁT THỦ SEXY NHẤT LIÊN QUÂN MOBILE | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chào ông

Đến nay, Hội đồng đã hoàn thiện kỹ xảo Liên Quân Mobile. Nguyên tắc, cách nó hoạt động trong trò chơi, tương tác giữa máy và kỹ năng, v.v. Trong tâm trạng thay đổi này, Hội Đồng sẽ cố gắng tìm hiểu thêm về tiểu sử của nhà vô địch và lời thoại của anh ta. Và nạn nhân, ôi, nhầm rồi, người được đề cử Butterfly đầu tiên giết nhiều nhất

Cấu trúc tóm tắt

Đối với phiên bản đầy đủ, những ai quan tâm có thể vào trang chủ và tìm lịch sử Butterfly quen thuộc để đọc. Butterfly là biệt danh của anh ấy để làm việc trong bóng tối. Mọi người chỉ gọi anh với danh hiệu đó và tên thật của anh vẫn luôn là một bí ẩn chưa được giải đáp.

Về tòa nhà viết tắt của những Kiện tướng lười biếng, Butterfly là một cô gái mồ côi, được thương đoàn nhận nuôi và sẽ phải bán thân, bán nghệ để trả nợ. Mỗi khi ra chiến trường lập công, Butterfly sẽ trích một phần tiền để trả nợ cho tổ chức, cho đến khi món nợ giữa anh và họ được thanh toán xứng đáng. Các chức năng của Butterfly rất khác nhau, chúng không chỉ gói gọn trong việc thực hiện, vì vậy Butterfly phải luôn linh hoạt để thích ứng (đó có thể là lý do tại sao nó có rất nhiều trang phục). Công việc mới nhất của Butterfly là bảo vệ Lady Rose Astrid. Rất khó để cứu một người luôn chạy trên chiến trường, và Butterfly có thể rút lui hoàn toàn theo các điều khoản của hợp đồng, nhưng vẫn tiếp tục giữ trách nhiệm của mình.

Xem Thêm  Cách bật, tắt chạm 2 lần để mở khóa trên điện thoại Samsung | Muasalebang

Qua đó chúng ta có thể thấy Butterfly là một chiến binh kiên trì, hành động có mục đích và thích ứng rất nhanh với thời thế thay đổi.

Đầm

Butterfly diện bộ đồng phục học sinh Liên Quân Mobile đầu tiên, với bộ đầu tiên có màu xanh lam, bộ còn lại giống hệt đồng phục học sinh của nữ sinh. Và mẫu số chung của hai “đứa trẻ đi học” này là cả hai đều cầm một thanh kiếm đủ dài để khiến các chàng trai sợ chết khiếp!

Trang phục Techological Teen và Rebel Girl là một sự thay thế phổ biến, cái gọi là kỷ nguyên tương lai, mở ra như một vũ khí siêu hạng Valhein, trong đó công nghệ trở thành một vũ khí chính hơn là một vũ khí siêu việt. Kiếm cổ đã qua rồi. Với Tech Teen, Đại gia có thể thấy được hai điều, một là Butterfly không chỉ giết 1v1 mà ngay cả kẻ thù, anh có thể chiến đấu như rồng và hổ. Thứ hai … nếu không có gì thay đổi, chúng ta đều đã bị bà ta lừa dối từ trước rồi (nghĩ xem các bà các nàng đã lừa dối cái gì)!

Với trang phục Maiden mạo hiểm (tên tiếng Anh là Technoblade, các Kiện tướng chú ý đến phương châm Techno này), bối cảnh được thiết lập cho một tương lai xa hơn, nơi mọi người hiện đang đi trên thảm không gian. thay vì tắc nghẽn và gắn liền với các phương tiện chạy bằng nhiên liệu, động cơ lại thải ra khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, Techno là tên một dòng nhạc dance điện tử, điều này được thể hiện qua phong cách nhạc nền đặc biệt của ban nhạc SS này.

Xem Thêm  5 cách gọi video call miễn phí trên smartphone | Muasalebang

Phát biểu

Đôi khi, khi Quý Ông sử dụng Bướm để thực hiện một hành động, ông sẽ nói một số câu thoại, chọc tức đối thủ của mình hoặc giải trí cho bản thân, v.v. Các quy tắc của họ không được thiết lập. , vì vậy Hội đồng không tin rằng họ đã thu thập tất cả. Đây là những dòng

Nếu được chọn

Bướm tiêu chuẩn (bao gồm Mặc định, Thủy thủ, Cô gái mùa xuân, Cô gái tuổi teen)

– Chủ động! (đại lý đã sẵn sàng)

– Cẩn thận nhé mọi người! (cẩn thận nhé mọi người)

– Dao sắc hoàn thành công việc! (Đã hoàn thành con dao sắc bén)

Butterfly Rebellion (cần thay quần áo tốt)

– Chỉ là một cô gái kỹ thuật trong thế giới công nghệ! (Cô gái Techno chỉ trong thế giới công nghệ)

– Bí mật một chút! Bí mật trong bài hát đó)

– Đừng cơ bản như vậy! (Đừng già như vậy)

Khi chúng tôi rời khỏi

Bướm bình thường

– Chỉ cần một con dao, tôi có thể làm việc như thế này (chỉ cần một con dao là đủ)

Tôi là một cái bóng

– Xong, giờ lâm chung (hết, chuẩn bị xuống mồ)

Cô gái bướm

– Đáp ứng nhịp điệu mới (Nghe các bài hát mới)

– Tread up (về phía trước)

– Nào chúng ta cùng đi xuống

Khi anh ta đánh bại đối thủ của mình

Bướm bình thường

– Cái chết, bạn sẽ không bao giờ thấy nó đến

Xem Thêm  Vì sao bạn tuyệt đối không nên bảo quản khoai tây trong tủ lạnh? | Muasalebang

Cô gái bướm

– Ủa, mệt rồi à? (Bạn chỉ mệt thôi à?)

– Vâng, sẽ là một đêm dài

– Được rồi, tiếp tục buổi tiệc

Khi sử dụng cái sau

Bướm bình thường

Tôi là một lưỡi kiếm (Tôi là một lưỡi dao)

Cô gái bướm

– Nhìn! (Ooooh)

– Xin chào! (Đây và đó)

Nếu bạn sử dụng Flying Sword

Bướm bình thường

– Tôi lắc đầu

– Lưỡi dao của tôi rất sâu

– Im đi (suỵt)

Cô gái bướm

– Nóng nóng)

Khi bạn chết

Bướm bình thường

– Bạn không bao giờ có thể thoát khỏi cái bóng

Cô gái bướm

– Hoàn thành (Đã xong)

Khi anh ấy sống lại

Bướm bình thường

– Lệnh của tôi là gì? (Đơn hàng của tôi bao gồm)

Cô gái bướm

– Làm ồn đi! (Nóng)

Một số dòng thảo luận của Hội đồng không được liệt kê vì chúng chỉ là tiếng ồn ào khi Butterfly sử dụng các kỹ năng (đặc biệt là khi cô gái Butterfly nổi loạn sử dụng kiếm bay). Nếu có gì thiếu sót các bạn nhớ bổ sung thêm bên dưới nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud