Samsung Galaxy J2 Pro (2018) chính hãng, cấu hình | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Thiết kế kim loại thời trang

Samsung Galaxy J2 Pro (2018) trông đẹp vì thiết kế kim loại thời trang ngay cả ở phần rẻ tiền hơn. Bốn góc của máy được bo tròn, khung viền xung quanh tạo cảm giác chắc chắn, dễ cầm.

Thiết kế Samsung Galaxy J2 Pro (2018)

Giao diện nền tảng Android 7.1

Hoạt động trên nền tảng Android 7.1, kết nối điện thoại J2 Pro (2018) với Samsung UX mới. Liên kết này dễ sử dụng do tính linh hoạt tốt, hoạt động dễ dàng hoặc thông tin.

Giao diện Samsung Galaxy J2 Pro (2018)

Màn hình 5 inch

Nhờ công nghệ Super AMOLED, Samsung Galaxy J2 Pro (2018) trông tuyệt vời, đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời, với màu sắc tươi sáng. Màn hình 5 inch đủ để xem phim và chơi game. Hiệu chỉnh QHD vẫn đủ để hình ảnh có chi tiết sắc nét.

Màn hình Samsung Galaxy J2 Pro (2018).

Máy ảnh bạn đã chụp bằng chế độ làm đẹp

Camera trước của J2 Pro (2018) có độ phân giải 5 MP tích hợp chế độ chụp ảnh thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn với những bức ảnh được chụp một cách tự nhiên. Đèn flash phía trước hỗ trợ chụp ảnh cuộc gọi video trong điều kiện thiếu sáng. Camera sau có độ phân giải 8 MP.

Camera sau của Samsung Galaxy J2 Pro (2018)

Cấu hình phù hợp để sử dụng

Với chip lõi tứ 1,4 Ghz và RAM 1,5GB, điện thoại Samsung đủ sức làm hài lòng những khách hàng ít hiểu biết về yêu cầu, đặc biệt là sử dụng điện thoại để duyệt web, mạng xã hội, xem phim hay chơi game một cách dễ dàng. .

Xem Thêm  Xiaomi Redmi 8A | Giá rẻ, chính hãng, nhiều khuyến mãi | Muasalebang

Trò chơi cảm nhận cho Samsung Galaxy J2 Pro (2018).

Dung lượng pin là 2600mAh

Với cấu hình trên thì dung lượng pin 2600mAh khá đủ đáp ứng thời gian trải nghiệm của bạn mà không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hết pin.

Samsung Galaxy J2 Pro (2018)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud