Samsung Galaxy J3 Pro chính hãng, trả góp | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Kim loại nguyên khối hấp dẫn

Samsung J3 Pro nhận thấy sự thay đổi đáng kể về thiết kế so với thế hệ điện thoại J3 năm ngoái, lớp vỏ nhựa giá rẻ đã được thay thế bằng kim loại bền và chắc hơn, như được nâng cao hơn. một phần của phí bảo hiểm.

Samsung J3 Pro

Máy ảnh đẹp

Samsung J3 Pro cũng có hai camera chụp ảnh đẹp, camera lớn được nâng cấp lên 13 MP so với 8 MP cùng nhiều chế độ chụp ảnh dễ dàng và hiệu quả.

Camera trước 5 MP có thêm đèn flash cho mọi bức ảnh bạn chụp luôn sáng rõ.

Samsung J3 Pro

Samsung J3 Pro

Hiển thị và chức năng

Samsung J3 Pro có cấu hình hoàn toàn giống với J5 Prime với vi xử lý Exynos 7570, RAM 2 GB giúp máy hoạt động mượt mà nhất. Cùng là màn hình và công nghệ PLS, độ phân giải HD nhưng Samsung đang cải tiến màu sắc để trở nên sống động và nịnh mắt hơn.

Samsung J3 Pro

Samsung J3 Pro

Một ứng dụng Android 7 mới với nhiều tính năng

Samsung J3 Pro năm nay được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 ngay khi lên kệ với hàng loạt tính năng, đặc điểm và giao diện hình ảnh đẹp như Samsung S8 hay Samsung J7 Pro giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Samsung Galaxy J3 Pro

Pin 2400 mAh

So với cùng một dung lượng pin, thời gian hoạt động trên điện thoại Samsung tốt hơn nhiều so với các dòng máy khác, chẳng hạn như Samsung J3 Pro. Viên pin dung lượng 2400 mAh đủ dùng thoải mái cả ngày cho nhu cầu sử dụng bình thường.

Xem Thêm  OPPO Reno5 Marvel - Cập nhật thông tin, hình ảnh, đánh giá | Muasalebang

Samsung J3 Pro

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud