Samsung Galaxy M51 lộ ảnh thiết kế đầu tiên | Muasalebang

Galaxy M51 là điện thoại thông minh tầm trung tiếp theo của Samsung. Thiết bị này đã bị rò rỉ rất nhiều thông tin chi tiết trong thời gian gần đây, thậm chí trang web hỗ trợ Galaxy M51 đã được tạo trên trang web Samsung Russia. Và bây giờ là một báo cáo khác, bao gồm các hình ảnh phương tiện với cấu hình chi tiết.

Bắt đầu với thông số kỹ thuật, Sudhanshu Ambhore (@ Sudhanshu1414) đã chia sẻ trên Twitter rằng điện thoại sẽ có màn hình AMOLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 60Hz và độ phân giải Full HD +. Màn hình có một lỗ ở chính giữa cạnh trên để chứa camera chụp ảnh 32MP.

Mặt sau của Galaxy M51 sẽ có 4 camera, bao gồm cảm biến chính 64 MP khẩu độ f / 1.8, camera góc siêu rộng 12 MP f / 2.2, cảm biến độ sâu 5 MP / 2.4 và camera chính 5 MP f / 2.4. . .

Galaxy M51 cũng sẽ có pin lớn 7.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 25W. Điều đáng ngạc nhiên là máy chỉ nặng 213g, kích thước chỉ 8,5mm. Thiết bị sẽ chạy Android 10 khi xuất xưởng.

Nếu hỏi về sức mạnh của máy, Galaxy M51 được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 730. Tuy nhiên, vẫn có thông tin cho rằng máy sẽ sử dụng vi xử lý khác.

Sudhanshu cũng đã chia sẻ các bức ảnh trên phương tiện truyền thông về Galaxy M51. Như trên hình, Galaxy M51 sẽ có hai màu Đen và Trắng cùng cụm camera hình chữ nhật nằm ở góc trên bên trái. Ngoài ra, có vẻ như điện thoại có máy quét dấu vân tay ở bên cạnh mặc dù nó có màn hình AMOLED.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Book 2 Pro 360 mới ra mắt có gì thú vị? | Muasalebang

Nguồn: Gizmochina

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud