Samsung Galaxy Tab A 9.7 SM-P555 | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Thiết kế điển hình

Thiết kế điển hình

Thiết kế tiêu chuẩn cho Samsung Galaxy Tab A 9.7 SM-P555 với các góc bo tròn và phím Home thực tế được bảo vệ bằng viền kim loại. Không sở hữu màn hình lớn, kích thước máy khoảng 7,5 mm giúp người dùng có thể dễ dàng cầm máy để sử dụng hay cầm nắm.

Màn hình 9,7 cho trải nghiệm hình ảnh thoải mái

Màn hình mở 9,7 inch

Samsung Galaxy Tab A 9.7 SM-P555 có kích thước màn hình là 9,7 inch, Với điều chỉnh 768×1024 và sử dụng màn hình TFT tiêu chuẩn, chất lượng của màn hình trung tâm chỉ là không tốt lắm. Tuy nhiên nó vẫn đủ đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.


Cấu hình của máy được tích hợp tốt các chức năng

Cấu hình của máy được tích hợp tốt các chức năng

Cấu hình khá mạnh mẽ với vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410 và 2GB RAM. Với thiết lập này, máy có thể chạy mượt mà nhiều ứng dụng và chơi nhiều game 3D hiệu suất cao một cách hiệu quả. Phần cứng tương thích với phiên bản mới nhất của nền tảng Android 5.0 Lollipop.

2 camera trước và sau hoàn chỉnh

2 camera trước và sau hoàn chỉnh

Camera chính có độ phân giải 5MP, cho chất lượng ảnh và video khá tốt. Tuy nhiên, camera này không hỗ trợ đèn flash. Camera trước thứ hai 2MP sẽ giúp bạn thực hiện các cuộc gọi video hay chụp ảnh thú vị.

Xem Thêm  Tai nghe Samsung Galaxy Buds Live | Muasalebang


Máy hỗ trợ cuộc gọi và kết nối 3G

Máy hỗ trợ cuộc gọi và kết nối 3G

Ngoài các kết nối không dây như: Wifi, Bluetooth 4.0… máy còn hỗ trợ khe cắm sim 3G. Vì vậy, bạn có thể kết nối internet để đọc báo, sử dụng web, facebook mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào sóng Wifi. Cùng với đó, thiết bị cũng cho phép bạn thực hiện cuộc gọi và nhắn tin như một chiếc điện thoại thông minh bình thường.

Làm nhiều hơn hai việc cùng một lúc

Làm nhiều hơn hai việc cùng một lúc

Màn hình tính năng 4: 3 đẹp mắt kết hợp với chế độ nhiều cửa sổ cho phép bạn dễ dàng mở và hiển thị hai ứng dụng cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể xem ảnh và truy cập Internet bằng hai cửa sổ riêng biệt trên cùng một màn hình. Hoặc vừa xem các clip ca nhạc trên Youtube vừa trò chuyện với bạn bè …


Khởi chạy các yêu cầu văn phòng

Khởi chạy các yêu cầu văn phòng

Khả năng làm việc văn phòng tuyệt vời nhờ ứng dụng Microsoft Office Tải xuống miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Google Play. Bạn có thể mở các tệp Word, Excel, Power Point một cách nhanh chóng trong Tab A và tất nhiên, bạn có thể chỉnh sửa chúng.

S-Peni Hữu ích và trực quan

S-Peni Hữu ích và trực quan

Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A 9.7 SM-P555 đi kèm với bút S-Pen đặc biệt của Samsung, cho bạn cảm giác viết và vẽ sống động như thật. Bạn có thể ghi chú nhanh, mở khóa khả năng sáng tạo của mình và hơn thế nữa trong các sản phẩm Galaxy Tab A.

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy A72 vs Galaxy A52 5G: Sự khác biệt là gì? | Muasalebang


Pin 6000 mAh

Pin 6000 mAh

Viên pin 6000 mAh mang đến thời gian sử dụng máy thuận tiện. Trong điều kiện hoạt động bình thường, thời lượng pin có thể duy trì lên đến 10 giờ, giúp người dùng sử dụng máy chủ hiệu quả hơn cho mục đích làm việc và giải trí.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud