Samsung Galaxy Z Fold3 5G 256GB | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Galaxy Z Fold3 5G (Z Fold 3) là điện thoại gói cao cấp nhất của Samsung. IZ Fold 3 sẽ là chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có camera màn hình thấp, độ phân giải cao, góp phần mang đến những thông tin mới và ấn tượng cho người dùng.

Thiết kế hàng đầu với kính rất mềm

Galaxy Z Fold3 5G (Z Fold 3) vẫn duy trì đường dẫn màn hình gập so với các phiên bản tiền nhiệm. Giống như một cuốn sách, điện thoại mở ra để lộ một màn hình lớn bên trong

Tuy nhiên, Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ được trang bị màn hình có đường chéo lớn hơn, viền mỏng hơn rất nhiều ở các cạnh. Nếu không, Z Fold3 (Z Fold 3) sẽ nhỏ hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó (chỉ nặng 271 gram so với 282 gram trong Fold2).

Rõ ràng, khung của Z Fold3 được làm từ vật liệu Armor Aluminium – loại nhôm được cho là nặng nhất từng được sử dụng trên smartphone, tạo nên độ bền cho chiếc smartphone màn hình tràn viền này.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A7 SM-A710 - Đen | Muasalebang

S-PEN có nhiều ưu điểm

Bút S-PEN cho điện thoại Samsung trước đây chỉ được đưa vào dòng Galaxy Note, nhưng đến năm 2021, Samsung có kế hoạch lắp sơn S-PEN cho Galaxy Z Fold3 (Z Fold 3) 5G.

S-PEN trong Galaxy Z Fold3 không chỉ nâng cấp S-PEN mà nó còn có chức năng thay thế thiết bị đầu cuối cho dòng máy tính di động bằng cách thêm một khe cắm S-PEN. Bút S-PEN mang đến những trải nghiệm từ khả năng viết, vẽ, dịch đến cắt và chỉnh sửa video, ảnh, … đảm bảo thu hút người dùng hơn khi bắt gặp.

Cải thiện màn hình, kéo dài hơn

Galaxy Z Fold3 5G (Z Fold 3) vẫn giữ nguyên định dạng văn bản và hiệu suất như những người tiền nhiệm, với màn hình 6,2 inch hạn chế nhưng có thể sử dụng bên ngoài điện thoại, mở ra để lộ màn hình 7,6 inch lớn hơn bên trong.

Một màn hình bên trong sử dụng công nghệ AMOLED tương tự như các smartphone thế hệ trước, với độ phân giải 2208 x 1768. Đây không phải là một smartphone hiển thị quá sắc nét, nhưng nó rất sáng và mang lại một góc nhìn tốt khi xem video hoặc đơn giản là cuộn màn hình.

Đi xuống giữa màn hình, người dùng sẽ thấy một nếp gấp khi hai điện thoại đẩy nhau. Hình ảnh trên màn hình vẫn hiển thị trên màn hình gập này, nhưng vết nhăn có thể nhìn thấy khi bạn mở thiết bị và xem màn hình kích thước đầy đủ.

Xem Thêm  S20 Chưa Hết "Nhiệt", Samsung Lại Gây "Sốt" Với Galaxy S30 | Muasalebang

Galaxy Z Fold3 có màn hình nâng cao

Samsung đã đạt được một số tiến bộ về móc ở đây và vật liệu này tồn tại lâu hơn những vật liệu được sử dụng trong tất cả các nỗ lực gấp trước đây. Có một sự khác biệt đáng chú ý ở đây khi tiết lộ của điện thoại có vẻ mạnh hơn nhiều so với Galaxy Z Fold 2, mặc dù vấn đề độ bền có thể vẫn là mối quan tâm của một số người.

Máy ảnh cải tiến, ảnh đẹp

Máy ảnh 5G của Samsung Galaxy Z Fold3 (Z Fold 3) có cùng cảm biến như năm ngoái với camera chính 12MP f / 1.8, camera rộng 12MP f / 2.2 và camera tele 12MP f / 2.4 zoom quang học. 2 lần.

Galaxy Z Fold3 có camera cao cấp

Máy ảnh này sẽ bổ sung tính năng ổn định hình ảnh cho ống kính tele và các máy ảnh toàn diện nhất trên thiết bị này. Có hai máy ảnh khác trong Galaxy Z Fold3, cả hai đều dành cho những bức ảnh bạn đã chụp. Trên màn hình bên ngoài của điện thoại, người dùng sẽ nhận được cảm biến 10MP f / 2.2.

Đáng chú ý nhất, Z Fold3 cũng đi kèm với camera hiển thị đầu tiên của Samsung, ẩn dưới màn hình ở bên phải của màn hình bên trong. Đây là camera 4MP f / 1.8 cho chất lượng chụp ảnh cao.

Hiệu suất tốt xứng đáng là hàng đầu

Galaxy Z Fold3 5G sử dụng chipset Qualcomm Snapdragon 888. Có sẵn trên hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp vào năm 2021 và hoạt động tốt trên tất cả các cảm biến. Bộ vi xử lý đi kèm 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trong, đủ bộ nhớ để người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Xem Thêm  Trên tay Galaxy A02s: Thiết kế ổn, hiệu năng đủ dùng, pin trâu, giá chỉ hơn 3 triệu đồng | Muasalebang

Galaxy Z Fold3 có hiệu suất tuyệt vời

Samsung Galaxy Z Fold3 (Z Fold 3) 5G chạy Android 11 với lớp phủ Samsung One UI. Có một số điều khoản ở đây để đáp ứng thiết kế có thể gập lại như bàn phím ảo có hai giai đoạn khác nhau – và rất giống với những gì chúng ta đã thấy trên các thiết bị gập.

Pin sử dụng lâu dài

Để kích hoạt pin Samsung Galaxy Z Fold3 5G 4.400mAh, ít hơn 100mAh so với pin Z Fold 2. người dùng thoải mái sử dụng cả ngày dài. .

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud