Samsung Internet Là Gì? | Nguyễn Kim | Muasalebang

Samsung Internet là một trình duyệt phổ biến dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy. Đây là một ứng dụng bị nhiều người cho là không cần thiết trên da bằng sáng chế của Samsung dành cho Android. Tuy nhiên, đến nay, trình duyệt này đã trở nên rất phổ biến khi cập nhật các tính năng mới. Hãy cùng tìm hiểu nhanh những điểm nổi bật của ứng dụng này nhé!

Samsung Internet là gì?

Samsung Internet là một công cụ trình duyệt web đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. Được thiết kế với các chức năng bảo mật cao và đáng tin cậy để bảo vệ sự riêng tư thông minh. Đây được coi là chương trình tốt nhất và an toàn nhất mỗi khi bạn truy cập web.

Samsung Internet Browser hiện được coi là một trong những trình duyệt di động tiên tiến và hoàn thiện nhất. Do một số cập nhật tính năng trong những năm qua.

– Thông tin công cụ: Samsung Internet Browser

– Loại chương trình: Công cụ

– Nền tảng: từ Android 5.0 trở lên

Xem Thêm  Nồi lẩu nướng đa năng Elmich EL-3376 | Muasalebang

– Kích thước: Android ~ 101.8 MB

– Nhà xuất bản: Samsung Electronics Co., Ltd

Tính năng nổi bật của Internet Samsung là gì?

Dễ dàng truy cập vào trình duyệt chặn quảng cáo

Có một số ý tưởng đã được đưa ra để sử dụng trình chặn quảng cáo. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng trên các thiết bị di động thì Samsung Internet Browser là một “người bạn tuyệt vời”. Một số trình duyệt như Chrome cũng cung cấp các tùy chọn chặn quảng cáo. Nhưng ứng dụng này làm cho chương trình này dễ dàng hơn nhiều.

Trình duyệt này đi kèm với một menu chuyên dụng để chặn quảng cáo. Giúp liệt kê các trình chặn quảng cáo phổ biến để người dùng thoải mái lựa chọn và tải về. Danh sách việc cần làm bao gồm: Adblock Fast, Adblock Plus, AdClear, AdGuard, …

Để mở khóa trình chặn quảng cáo trong ứng dụng, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Nhấp vào Menu => Đi tới “Trình chặn quảng cáo” => Chọn ứng dụng chặn quảng cáo bạn muốn tải xuống và dán vào Samsung Internet.

Samsung Internet giúp chặn các trang web không mong muốn

Với tính năng chặn các trang web không mong muốn, nó sẽ ngăn các trang web đưa người dùng đến các trang web khác mà họ không muốn truy cập. Đối với các chức năng tương tự: chặn các trang web không mong muốn của Samsung tồn tại trong các trình duyệt khác, bao gồm cả Google Chrome. Tuy nhiên, tất cả công việc sẽ không hiệu quả trong Samsung Internet so với các trình duyệt khác. Nó sẽ hoạt động và nó sẽ không làm phiền bạn.

Xem Thêm  eWeLink là gì? Hướng dẫn sử dụng eWeLink để quản lý Smart Home | Muasalebang

Để cho phép chặn các trang web không mong muốn:

Vào cài đặt “Trình duyệt” cho trình duyệt của bạn => vào “Quyền riêng tư và Bảo mật” => bật “Tắt chuyển hướng”.

Bảo vệ điện thoại được bảo vệ bằng mật khẩu

Giống như các trình duyệt khác, Samsung Internet có chế độ “Riêng tư” tương tự như chế độ “Ẩn danh” trên Google. Tính năng bảo mật này cho phép người dùng bắt đầu một sự kiện trình duyệt riêng biệt với dữ liệu người dùng.

Chế độ này sẽ giúp điện thoại của bạn phát triển khái niệm “quyền riêng tư”. Ứng dụng đi kèm với một tùy chọn cho phép bạn chặn quyền truy cập vào chế độ bị mất. Khi sử dụng, nó sẽ có mật khẩu và máy quét dấu vân tay hoặc khả năng FaceID trên điện thoại.

Để mở khóa chế độ bảo vệ bằng mật khẩu “Riêng tư” trên điện thoại của bạn, hãy làm như sau:

Mở cài đặt trên trình duyệt => Truy cập vào “dữ liệu cá nhân” => Kéo xuống dưới => chọn “Cài đặt chế độ riêng tư”.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh từ Samsung Internet

Đây là một trong những trình duyệt di động có thể tùy chỉnh tốt nhất trên thị trường. Cùng với đó, Samsung Internet Browser cung cấp cho bạn nhiều cách để dễ dàng tạo trình duyệt của riêng mình.

Trong Trình duyệt Menu Chính được tùy chỉnh để thêm hoặc bớt các tính năng. Giống như cách menu Cài đặt nhanh của Samsung hoạt động. Khi sử dụng, bạn có thể chọn hiển thị hoặc ẩn thanh trạng thái, bật hoặc tắt tính năng thu phóng trên các trang. Tùy chỉnh kích thước phông chữ trên các trang web một cách dễ dàng. Hơn nữa, hãy di chuyển thanh cuộn từ phải sang trái của màn hình.

Xem Thêm  10 cách dọn dẹp nhà cửa thông minh sạch sẽ như người Nhật bạn nên biết | Muasalebang

Ứng dụng cuộn mượt mà với hiệu suất tốt

Mặc dù Internet Samsung được tích hợp rất nhiều tính năng. Nhưng hiệu suất của trình duyệt không bị ảnh hưởng. Nó có thể không phải là trình duyệt nhanh nhất khi tải trang, nhưng nó là trình duyệt tốt nhất về tổng thể.

Hiệu suất trực tuyến của Samsung được đánh giá là mượt mà hơn các trình duyệt khác. Hiệu suất cũng sẽ khác nhau giữa các kiểu điện thoại thông minh. Nhưng nếu bạn đang nói về cùng một thiết bị sử dụng các trình duyệt khác, có thể Samsung Internet sẽ không làm bạn thất vọng về tốc độ và phản hồi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những ứng dụng tuyệt vời dành cho thiết bị di động, hãy truy cập ngay trang web https://www.nguyenkim.com/ cập nhật hàng ngày. Dưới đây là tuyển tập các sản phẩm công nghệ chất lượng và hợp xu hướng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud