Samsung iTest – Trải nghiệm Android trên iPhone dễ dàng | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng iOS để có được nền tảng Android mượt mà với giao diện One UI. Hãy xem thủ thuật iPhone hữu ích này dưới đây!

Mới đây, Samsung đã ra mắt trang ứng dụng mới mang tên iTest, một trang web cho phép người dùng iOS sử dụng Android trên thiết bị iPhone của mình, đặc biệt là nghe nói giao diện One UI đang được xây dựng. có sẵn trên các thiết bị Samsung Galaxy.

Nếu bạn truy cập trang iTest, bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt một ứng dụng dựa trên web trên màn hình chính. Bằng cách nhấp vào ứng dụng này, giao diện One UI sẽ tự động “biến” iPhone của bạn thành điện thoại thông minh Samsung Galaxy. Bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Galaxy Store, tải xuống các giao diện thay đổi (chủ đề) và truy cập tin nhắn và cuộc gọi.

Truy cập nhanh vào iTest

Từ giao diện hiện tại, bạn cần tiếp tục thêm phím tắt trang web vào màn hình chủ iPhone (như hướng dẫn bên dưới).

Sau khi biểu tượng Samsung iTest xuất hiện trên màn hình chính, bạn chỉ cần mở ứng dụng này lên, chọn “NEXT” vài lần là có thể nhanh chóng tìm thấy hệ điều hành Android với giao diện One UI. gần như một cách hoàn hảo. Để đảm bảo mượt mà, khuyến nghị người dùng nên sử dụng các thiết bị iPhone 8/8 Plus và X trở lên.

Xem Thêm  IPhone XS và XS Max bị khai tử khi chỉ được 1 năm tuổi | Muasalebang

Kiểm tra thêm:

Là một ứng dụng chạy trên nền web, iTest mới chỉ có thể hiển thị phần mô phỏng của hệ điều hành Android. Cảm giác vuốt mượt mà và có độ trễ nhẹ. Một số ứng dụng sẽ không thể khởi chạy và chỉ được sử dụng dưới dạng hình vẽ nguệch ngoạc.

Samsung hiện đang quảng cáo iTest ở New Zealand, nhưng bất kỳ ai cũng có thể thử. Đây chính xác là chiêu trò để Samsung ‘câu khách’ đối thủ Apple. Biết đâu những ai gặp iTest và cảm thấy thích thú sẽ sắm cho mình một chiếc Galaxy S21?

Bạn nghĩ gì về ứng dụng iTest này của Samsung? IPhone của bạn sử dụng iTest có mượt mà không? Nếu bạn quan tâm đến giao diện One UI, hãy tham khảo các mẫu smartphone Galaxy hiện nay với giá hấp dẫn của CellphoneS tại đường dẫn này.

Mua Samsung Galaxy với giá tốt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud