Samsung ra mắt Galaxy Book và Galaxy Book Pro Business Editions: CPU Intel 11th, màn hình Super AMOLED, giá từ 20.5 triệu đồng | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Hôm nay, Samsung đã ra mắt phiên bản Business Book của Galaxy Book và Galaxy Book Pro.

Giống như phiên bản Microsoft Surface Business, Galaxy Book Business Edition và Galaxy Book Pro Business Edition có cùng thông số kỹ thuật với phiên bản tiêu chuẩn nhưng sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Pro hoặc Windows 11 Pro. Windows 10 Pro hoặc Windows 11 Pro sẽ có bảo mật tốt hơn và ít tính năng quản lý hơn. Bộ đôi này được trang bị CPU Intel thế hệ thứ 11 và chuẩn Intel Evo.

Samsung Galaxy Book và Galaxy Book Pro đều được trang bị màn hình AMOLED hỗ trợ độ phân giải Full HD với hai tùy chọn kích thước là 13,3 inch và 15,6 inch.

Về cấu hình, Galaxy Book có tới 5 tùy chọn CPU bao gồm: Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. Đi kèm với đó là 3 tùy chọn GPU tùy thuộc vào lựa chọn CPU: Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3 sẽ được trang bị GPU đồ họa Intel UHD Graphics trong khi Intel Core i5, Intel Core i7 được cài đặt GPU Intel Iris trên ô tô, cuối cùng người dùng cũng có thể. chọn thêm GPU NVIDIA GeForce MX450. Máy có thể được cấu hình lên đến 16GB LPDDR4x RAM và 512GB SSD.

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy Book Pro có ba tùy chọn CPU bao gồm: Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. CPU Intel Core i3 sẽ đi kèm với GPU đồ họa Intel UHD trong khi phiên bản Intel Core i5 và Intel Core i7 sẽ đi kèm với GPU Intel Iris Xe. Phiên bản 15.6 sẽ có GPU NVIDIA GeForce MX450.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 3 41mm (R850) - Chính hãng giá rẻ | Muasalebang

Về giá bán, Samsung Galaxy Book có giá ban đầu là 899 USD (tương đương 20,5 triệu đồng) phiên bản CPU Intel Core thế hệ thứ 5 và 16GB RAM. Galaxy Book Pro có giá khởi điểm 1099 USD (tương đương 25 triệu đồng) cho phiên bản 13,3 inch, trong khi phiên bản 15,6 inch sẽ có giá khởi điểm 1199 USD (tương đương 27,3 triệu đồng).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud