Samsung ra smartphone khổng lồ 8 inch, giá 3,69 triệu đồng | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Samsung vừa ra mắt một chiếc smartphone có kích thước màn hình lên tới 8 inch, là một chiếc máy tính bảng có thể thực hiện cuộc gọi, với tên gọi Galaxy Tab A 8.0 2019.

Lần đầu tiên Samsung giới thiệu một sản phẩm với tên gọi mới là máy tính bảng. Điện thoại máy tính bảng Galaxy Tab A 8.0 (2019) màn hình 8 inch, giá 3,69 triệu đồng.


Galaxy Tab 8.0 (2019) có màn hình 8 inch, tỷ lệ hiển thị 16:10, độ phân giải 1280 × 800. Máy có mặt lưng bằng kim loại và dày khoảng 8mm. Việc loại bỏ logo và phím Home ở mặt trước của máy giúp tiết kiệm tối đa diện tích hiển thị mà vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn. Về cơ bản, Galaxy Tab A 8.0 là một chiếc máy tính bảng có thể lắp SIM để thực hiện cuộc gọi thoại. Thiết bị này được trang bị màn hình lớn 8 inch, viên pin dung lượng 5.100mAh, nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của người dùng.

Viên pin dung lượng 5.100mAh của máy theo nhà sản xuất có thể đàm thoại liên tục hơn 40 giờ, xem phim (hoặc gọi video) hơn 10 giờ, nghe nhạc hơn 50 giờ chỉ với một lần sạc.

Máy có bộ nhớ trong 32GB với khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 512GB đủ để lưu trữ ảnh và phim.


Mỗi thành viên trong gia đình hoặc nhóm có thể tùy chỉnh thiết bị theo ý thích của họ với Chế độ nhiều người dùng để lưu trữ an toàn các cài đặt và ứng dụng yêu thích của họ. Để cải thiện những gì gia đình và nhóm làm, Galaxy Tab A 8.0 (2019) được tích hợp Chế độ chia sẻ gia đình qua Samsung Cloud, có thể được định cấu hình để hiển thị nhiều màn hình cùng một lúc. đồng thời chia sẻ nhanh chóng mọi thông tin như thời gian, lịch trình, thời tiết, ghi chú, lời nhắc hay cả bộ sưu tập ảnh ngay cả khi thiết bị đang sạc.

Xem Thêm  Hướng dẫn sử dụng, liên kết ví MoMo với tất cả ngân hàng hiện nay | Muasalebang

Ngoài ra, máy còn có chế độ Kids Mode cung cấp các nội dung được thiết kế cho trẻ em, mang đến một môi trường giải trí phù hợp và an toàn, giúp quản lý nội dung và thời gian xem màn hình cho trẻ.

Máy được bán ra từ ngày 12/7 với 2 màu đen và bạc với giá bán lẻ đề xuất là 3.690.000 đồng.

Nguồn: ictnews

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud